in

AD3 coin là gì? Đánh giá dự án Parami Protocol – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Parami Protocol (AD3 token) là gì?

Parami Protocol đã đề xuất một mô hình AD 3.0 được hỗ trợ bởi Blockchain cho Web 3.0. Parami cung cấp một ngăn xếp giao thức để xây dựng nền kinh tế quảng cáo mã hóa lấy người dùng làm trung tâm. Là một Parachain được xây dựng trên Substrate, Parami cung cấp dịch vụ quảng cáo mã hóa cho tất cả các parachain khác trong Polkadot / Blockchain.

Parami mang lại lợi ích gì cho người dùng?

Parami Protocol cung cấp giải pháp nhận dạng quyền riêng tư PDID (Parami DID) trên các node Parami tương thích với W3C-DID và mở rộng phạm vị kinh doanh dựa trên tiêu chuẩn DID. Ngoài ra, Giao thức Parami cũng có thể cung cấp tập hợp DID tương ứng cho các tiêu chuẩn DID khác. Thông qua PDID, có thể kết nối với các tài khoản mạng xã hội của người dùng trong web 2.0 (bao gồm WeChat, Twitter, Telegram, v.v.) để xác thực xã hội ngoài thông tin trên chuỗi, tất cả đều do người dùng sở hữu và được mã hóa.

Do đó, người dùng AD 3.0 có chủ quyền tuyệt đối đối với danh tính và dữ liệu của chính họ. Các nhà quảng cáo có thể đánh giá chính xác giá trị của hoạt động tiếp thị đối với người dùng cá nhân thông qua PCAP (Tùy chọn quảng cáo tiền điện tử cá nhân), một hồ sơ tiếp thị được mã hóa, mà không vi phạm quyền riêng tư của họ. Ngoài ra, PCAP của người dùng được cập nhật sau mỗi lần tương tác, cho phép tích hợp dữ liệu tiếp thị đa nền tảng, lấy người dùng làm trung tâm.

Sau đó, người dùng có thể từ tính toán quyền riêng tư trong khi bảo vệ quyền riêng tư của họ; và do đó, họ sẽ không giả mạo sở thích của mình để nhận được các lợi ích miễn phí. Thuật toán Zero Knowledge Proof được sử dụng để xác định cơ chế phân phối, bằng chứng được tạo từ PCAP được điều chỉnh cho quảng cáo thông minh đồng thời bảo vệ quyền riêng tư của người dùng. Từ việc loại bỏ người trung gian và hộp đen dữ liệu của họ, người dùng và nhà quảng cáo AD 3.0 có thể thực hiện một tương tác bình đẳng và đầy đủ giá trị.

Sự nâng cấp từ truyền tải thông tin sang tương tác giá trị là sự khác biệt rất lớn giữa web 3.0 và Web 2.0. Tương tác giá trị khác với truyền tải thông tin, đòi hỏi tính và quyền riêng tư của dữ liệu cao hơn. Chỉ khi có đủ sự bảo vệ riêng tư, người dùng mới đóng góp nhiều dữ liệu thực hơn và mạng Web 3.0 có thể mở hơn. Từ một góc độ nào đó, có thể xem AD 3.0 là bộ tăng tốc của Web 3.0.

Parami Protocol được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Những gã khổng lồ Internet được hưởng lợi từ quyền sở hữu dữ liệu không rõ ràng trong thời đại Web2.0 đang chào tạm biệt khi thế giới tiến tới một kỷ nguyên mới. đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ công nghệ theo dõi được sử dụng rộng rãi nhất là “Cookie của bên thứ ba” và đã thông báo cấm sử dụng IDFA. Những động thái này sẽ làm tổn hại đến các công ty đặt nhiều quảng cáo tùy chỉnh và chính xác như Amazon, JD và Taobao.

Trong kỷ nguyên Web 2.0, những gã khổng lồ Internet hoạt động theo phương thức phân tán, tước đoạt chủ quyền danh tính của chính người dùng, với dữ liệu cá nhân và dữ liệu hành vi trực tuyến được lưu trữ một cách phân mảnh trong hệ thống của Google, Tencent và Apple. Một mặt, nó khiến các nhà quảng cáo đánh giá sai người dùng được nhắm mục tiêu dẫn đến giảm ROI. Mặt khác, người dùng bị khai thác bởi những gã khổng lồ Internet cho những quyền đáng lẽ thuộc về họ. Với phương pháp người trung gian này đưa dữ liệu vào hộp đen như những hòn đảo biệt lập, không thể tạo ra kết nối thực sự, giống như thể hai bên đang cố gắng trao đổi giá trị đang ở trong những ngày mù mịt.

Đây là lúc ngăn xếp giao thức tương tác giá trị .0 tích hợp một loạt công nghệ như tổng hợp DID và tính toán quyền riêng tư cá nhân, bắt đầu thể hiện giá trị của nó.

Thông tin cơ bản về AD3 token

 • Token Name: Parami Protocol
 • Ticker: AD3
 • Blockchain: Polkadot
 • Token Standard: Updating
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100.000.000 AD3
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Seed Sale : 10%

Private & Strategic Sale : 10%

Public Sale : 1%

Team phát triển dự án : 15%

Quỹ hoạt động : 15%

Đấu giá Parachain và phát triển hệ sinh thái : 49%

Token Release Schedule

Updating

Tỷ giá AD3 token ngày hôm nay

Updating

AD3 token dùng để làm gì?

 • Phát hành Social .
 • Phí vận hành.
 • Quản trị.
 • .
 • Đấu giá vị trí quảng cáo.
 • Sắp xếp các chiến dịch quảng cáo được mã hoá.

Ví lưu trữ AD3 token

Updating

Cách kiếm và sở hữu AD3 token

Updating

Mua bán AD3 token ở đâu?

Updating

Roadmap

Updating

Tương lai của dự án Parami Protocol thế nào, có nên đầu tư vào AD3 token hay không?

Với sự phát triển của Web 3.0, dữ liệu cá nhân người dùng ngày càng trở nên quan trọng. Ngày càng có nhiều giải pháp giúp người dùng kiếm được lợi nhuận từ chính thông tin cá nhân của mình, cũng như giúp người dùng bảo mật thông tin cá nhân để tránh bị những công ty công nghệ thu lợi bất chính từ thông tin người dùng. Parami Protocol là một giải pháp hỗ trợ người dùng giải quyết những vấn đề trên. Nếu Parami Protocol đấu giá thành công Parachain, thì đây sẽ là dự án tiềm năng và đáng cân nhắc đề đầu tư. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Tham gia thảo luận tại cộng đồng Telegram Parami chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BMI coin là gì? Đánh giá dự án Bridge Mutual – Thông tin và update mới nhất về dự án

Binomo là gì? Binomo thực sự có lừa đảo hay không?