in

AMP coin là gì? Tìm hiểu dự án Flexa – Thông tin và update mới nhất về dự án

Flexa (AMP) là gì?

Flexa là một nền tảng thanh toán kỹ thuật số đa năng. Là một ứng dụng tập trung vào người bán, Flexa có khả năng tương thích với phần cứng tại điểm bán hàng (POS) và được thiết kế để giảm chi phí, giảm thời gian thanh toán và chống gian lận. Các khoản thanh toán được thế chấp bằng token của Flexa. Flexa sử dụng “mã linh hoạt”, mã vạch duy nhất được tạo và quét cho mỗi – tăng cường và quyền riêng tư của người tiêu dùng. Được chấp nhận trên toàn Bắc , Flexa hướng tới quy mô toàn cầu và tích hợp với nhiều ứng dụng và tùy chọn thanh toán.

AMP là gì?

AMP là collateral token (token dùng làm tài sản thế chấp) trong mạng lưới thanh toán Flexa. Khi Amp được sử dụng làm tài sản thế chấp, mọi tài sản sẽ trở thành một phương tiện trao đổi nhanh chóng và an toàn.

Bằng cách làm tài sản đảm bảo cho việc chuyển giao tài sản, Amp cung cấp tốc độ mà không ảnh hưởng đến bảo mật. Về bản chất, Amp trở thành một lớp thanh toán toàn cầu để chuyển và mở khóa các tài sản mà nếu không thì cần phải chờ xác nhận trước khi được đưa vào sử dụng. Khả năng mới này để sử dụng bất kỳ tài sản nào ngay sau khi chuyển là một tính năng mà bất kỳ tài sản nào cũng có thể hưởng lợi từ tiền kỹ thuật số hay vật lý, hay Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC).

Điểm nổi bật của AMP

AMP được phát triển với mục đích dùng làm tài sản thế chấp cho bất kỳ hoạt động chuyển nhượng tài sản nào. Hai đổi mới làm cho AMP trở nên độc đáo: Collateral managers và Token partitions.

 • Collateral managers (người quản lý tài sản thế chấp) giống như tài khoản ký quỹ được xây dựng với các quy tắc và thông số kỹ thuật khác nhau có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các trường hợp sử dụng khác nhau. Bất kỳ ai cũng có thể tạo một trình quản lý tài sản thế chấp với Amp làm tài sản thế chấp để sử dụng trong các ứng dụng bất cứ khi nào việc chuyển nhượng giá trị hiệu quả hoặc dịch vụ ký quỹ có thể có lợi.
 • Token partitions tương tự như phân vùng đĩa cứng truyền thống, nơi các vùng của đĩa có thể được quản lý riêng biệt. Các phần trong hợp đồng mã thông báo Amp cho phép các nhà quản lý tài sản thế chấp khác nhau thực thi các quy tắc dựa trên các không gian riêng biệt, riêng biệt được liên kết với cùng một địa chỉ kỹ thuật số. Điều này cho phép người dùng “stake” token mà không cần chuyển chúng sang hợp đồng thông minh.

Thông tin cơ bản về AMP token

 • Token : Amp
 • Ticker: AMP
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xff20817765cb7f73d4bde2e66e067e58d11095c2
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100.000.000.000 AMP
 • Circulating Supply: 48.013.928.909 AMP

Token Allocation

Quỹ phát triển dành cho thương nhân: 25%

Quỹ dành cho các nhà phát triển: 25%

Team sáng lập và nhân viên: 20%

Token Sales: 20%

Quỹ phát triển mạng lưới: 10%

Token Release Schedule

Token Release Schedule Flexa

AMP token dùng để làm gì?

AMP native token của Flexa. AMP được dùng trong để:

 • Tài sản thế chấp: Trên mạng thanh toán Flexa, AMP được người dùng stake để cung cấp cho người bán tài sản thế chấp để thanh toán bằng tiền điện tử chưa được xác nhận. Đối với mỗi giao dịch, một giá trị bằng nhau của AMP được khóa trong hợp đồng thông minh trước khi thanh toán bằng tiền điện tử (ví dụ: ) được xác nhận. Nếu kết thúc thanh toán không được xác nhận, AMP token đã được stake sẽ được sử dụng để trả cho người bán.
 • Staking: Người dùng có thể stake AMP để tăng dung lượng của mạng thanh toán Flexa. Các nhà đầu tư nhận được phần thưởng staking từ phí giao dịch trên mạng.
 • Quản trị: Người dùng có thể bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị bao gồm người nhận tài trợ trong tương lai, quan hệ đối tác, tích hợp chuỗi chéo và hợp tác .

Ví lưu trữ AMP token

AMP là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, Coin98
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu AMP token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán AMP token ở đâu?

Hiện tại AMP được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 10.6 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Coinbase Exchange, Crypto.com, Binance, Gemini, , Kucoin, BKEX, WazirX, SushiSwap, Bybit, …

Roadmap

Updating

Tương lai của dự án Flexa thế nào, có nên đầu tư vào AMP token hay không?

Flexa là một nền tảng thanh toán đa năng có khả năng tích hợp với máy POS nhằm giảm thời gian cũng như chi phí thanh toán. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

PSY coin là gì? Đánh giá dự án PsyOptions – Thông tin và update mới nhất

KABY coin là gì? Tìm hiểu dự án KabyArena – Thông tin và update mới nhất về dự án