in

ASET coin là gì? Đánh giá dự án Parasset – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Parasset là gì?

Parasset là một giao thức phát hành tài sản tổng hợp mới dựa trên sản phẩm cốt lõi của NEST( một giải pháp oracle với khả năng tiếp cận trên chuỗi trong hệ sinh thái ). Parasset nhận ra sự tái tạo giá trị, cho phép sử dụng các tài sản gốc hiện có để tại tạo ra các cặp tỷ giá token song song.

Điều này được thực hiện bằng cách đúc P-asset trên Parasset bằng NEST, chẳng hạn như đúc ERC20 token như pETH, pUSD. Người dùng P-asset có thể tham gia vào niêm yết giá của giao thức NEST, và các P-asset cũng có thể được sử dụng cho các mục đích khác, chẳng hạn như thanh khoản, tham gia vào các khoản thu từ giao thức khác, đòn bẩy …

Parasset được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Rủi ro thời gian chết đề cập đến khoảng thời gian từ khi bắt đầu thế chấp cho đến khi kích hoạt thanh lý. 

Rủi ro thanh lý đề cập đến khả năng thanh lý tài sản một cách hợp lý không thấp hơn tỷ lệ tài sản thế chấp. Biến động giá có giá trị rộng rãi trong dài hạn (và có thể động trong ngắn hạn, khiến việc thanh lý không thành công), và thời gian ngừng hoạt động là khi giá chạm đến đường thanh lý.

Rủi ro về sự ổn định đề cập đến sự biến động giá trị của tài sản thế chấp, các đợt biến động mạnh sẽ làm tài thế chấp của người dùng bị thanh lý.

Parasset giải quyết các vấn đề trên như thế nào?

Parasset đang sử dụng NEST oracle hoàn toàn phi tập trung. Nó được đảm bảo là phi tập trung và không có nguy cơ bị chi phối về giá. Người đi vay, người thanh lý và người bảo hiểm có phạm vi rủi ro và vốn chủ sở hữu rõ ràng hơn. Việc đúc tiền nhanh và hiệu quả sử dụng tài sản cao làm cho các tài sản song song ổn định về giá so với các tài sản cơ bản. Cùng với thiết kế pool bảo hiểm, cơ chế rủi ro hoàn thiện hơn.

Cơ chế rủi ro đóng một vai trò quan trọng trong phát triển tài chính và quỹ bảo hiểm của Parasset được tạo ra để bảo vệ các nhà cung cấp thanh khoản nhằm loại bỏ và quản lý rủi ro thanh lý càng nhiều càng tốt. Với sự ra đời của quỹ bảo hiểm, các nhà cung cấp thanh khoản được hưởng sự an toàn bằng cách trả phí bảo lãnh. Lợi tức từ phí ổn định của tài sản cơ bản cũng cấu thành trách nhiệm pháp lý đối với hệ thống. Phí ổn định một phần được xác định bởi tỷ lệ tài sản thế chấp (rủi ro thời gian chết) và một phần bởi tổng tỷ lệ tài sản thế chấp, chẳng hạn như tỷ lệ của tổng tài sản thế chấp ETH trên tổng thanh khoản, và cũng có thể tham chiếu đến sự biến động, có tính đến tính thanh khoản và quy mô thanh lý. Bằng cách này, quỹ bảo hiểm có thể thu được một mức lãi suất cực kỳ cao đối với số dư tự nhiên tùy thuộc vào quy mô. Các quỹ bảo hiểm không thể tự bảo hiểm và chấp nhận rủi ro của một thị trường không đầy đủ, có thể mất tiền.

Cách thức hoạt động của Parasset?

Parasset hoạt động dựa trên các hợp đồng để tạo ra các tài sản song song, hệ thống tạo ra vị thế nợ tương ứng và ngưỡng thanh lý. Trước khi vị thế nợ được thanh lý, người đúc tiền có thể rút số lượng tiền ổn định tương ứng để lấy tài sản đảm bảo bất cứ lúc nào. 

Một khi tài sản thế chấp giá dưới ngưỡng thanh lý, bất cứ ai cũng có thể kích hoạt thanh lý. Người dùng có thể thêm tài sản thế chấp bất kỳ lúc nào và tham gia cùng vị thế nợ với tài sản thế chấp bổ sung .

Bất kỳ ai cũng có thể gửi tài sản vào pool bảo hiểm, và tính phần chia theo giá trị ròng sau khi ký quỹ. Các quỹ bảo hiểm được chỉ định để sử dụng vào ngày quy đổi và chúng được quy đổi theo giá trị ròng. Người dùng có thể đúc lại coin ở vị thế nợ ban đầu và điều chỉnh lại ngưỡng thanh lý cùng một lúc. 

Người dùng có thể gửi 1USDT vào quỹ bảo hiểm để nhận 1PUSD, hoặc gửi 1PUSD để đổi lấy 1USDT. Các phí ổn định được tính dựa trên khối và phí ổn định sẽ được tính cho mỗi lần đúc tiền, mua lại, bổ sung và thanh lý.

Các chức năng chính của Paraasset

 • Phát hành tài sản tổng hợp.
 • Bảo hiểm.
 • Sàn phi tập trung.

Thông tin cơ bản về ASET token

 • Token : Parasset
 • Ticker:
 • Blockchain:
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 100.000.000 ASET
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

 • Nhà cung cấp thanh khoản : 70%
 • Private Sale : 15%
 • : 5%
 • Team cốt lõi : 2%
 • Công nghệ và hoạt động : 6%
 • Đối tác và cố vấn : 1%
 • Cộng đồng DAO và chương trình giới thiếu : 1%

Token Release Schedule

aset release schedule

ASET token dùng để làm gì?

Phần thưởng staking.

Quản trị.

Ví lưu trữ ASET token

ASET là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: , Myetherwallet, Mycrypto, wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu ASET token

Updating

Mua bán ASET token ở đâu?

Updating

Roadmap

Tương lai của dự án Parasset thế nào, có nên đầu tư vào ASET token hay không?

Parasset là giao thức phát hành tài sản tổng hợp lấy dữ liệu từ giao thức Nest. Điểm nổi bật của dự án này so với các dự án khác là có pool bảo hiểm để giảm rủi ro bị thanh lý tài sản cho người tham gia. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SKYRIM coin là gì? Đánh giá dự án Skyrim Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

LPOOL coin là gì? Tìm hiểu dự án LaunchPool Labs – Thông tin và update mới nhất về dự án