in

ATP coin là gì? Tìm hiểu dự án Atlas Protocol – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Atlas Protocol là gì?

() là nền tảng tập trung những người dùng và đối tác quảng cáo, publisher và Digital Marketing, giúp liên kết họ với nhau dựa trên nền kinh tế Token (Tokenomics). Atlas Protocol mong muốn tạo nên một phương tiện truyền thông để xếp hạng lưu thông quảng cáo dựa trên . Do đó, mục tiêu chính mà Atlas Protocol hướng đến là xây dựng chiếc cầu nối giữa người dùng với nhà quảng cáo, publisher thông qua một hệ sinh thái nền tảng nhằm tương tác on-chain với Atlas Ads.

Chính thức ra mắt vào năm 2018, Atlas đã thu hút được một khoản đầu tư lớn gồm hàng triệu đô la từ Baidu Ventures, Fenbushi và DHVC. Atlas nhanh chóng phát triển thành công các sản phẩm quảng cáo trực tuyến như Atlas SmartVote, Atlas Smartdrop nhờ vào việc tích lũy kinh nghiệm, cộng nghệ trong ngành từ sớm.

Hiện nay, công nghiệp blockchain đang chuyển mình và phát triển một cách chóng mặt, tuy nhiên, đa phần đều tập trung vào nền tảng trao đổi token mà thiếu đi tính chất ứng dụng thực tế đời sống. Thêm vào đó, các hình thức quảng cáo phổ biến blockchain thông qua mạng lươi internet đều rất khó quản lý. Chính vì vậy mà Atlas Protocol, một sản phẩm kết hợp giữa Nebulas (Nebulabs) và xGoogler Blockchain Alliance (xGBA) đã ra đời giúp rút ngắn khoảng cách giữa người dùng và đối tác truyền thông, đồng thời kích cầu thông tin theo cách hiệu quả nhất.

ATP là token chính thức được sử dụng trong nền tảng Atlas Protocol. Đặc biệt, ATP token được xây dựng dựa trên trên blockchain Nebulas chuẩn token NRC-20.

Bảng phân phối token như sau:

Atlas Protocol

 • 10%: Cộng đồng
 • 10%: Nebulas Labs
 • 20%: Đội ngũ
 • 30%: Phát triển hệ sinh thái
 • 30%: Tổ chức

Cấu trúc và tính năng nổi bậc của Atlas Protocol (ATP)

Hệ sinh thái Atlas Protocol có cấu trúc 3 thành phần đặc biệt và tương đối hoàn chỉnh:

Atlas Protocol

 • User Data Protection: Mọi thông tin người dùng đều thuộc sở hữu và quản lý bởi họ. Tất cả giá trị từ dữ liệu do người dùng đóng góp hay tương tác đều được quy đổi thưởng.
 • New Marketing Interactions: Áp dụng quy tắc, cấu trúc chung cho tất cả người dùng trên nền tảng Atlas khi tương tác với nhau bao gồm cả những giao dịch cơ bản. Cho phép sử dụng nhiều hình thức quảng cáo và tuyên truyền thông tin của tương tác on-chain.
 • Smart User Targeting: Điều chỉnh và quản lý mục tiêu, đối tượng tiếp nhận thông tin quảng cáo.

Bên cạnh đó, nền tảng Atlas Protocol còn sử dụng những cơ chế khác để bảo đảm tối ưu độ bảo mật dữ liệu cho người dùng. Đồng thời cung cấp các chế độ ưu đãi, khen thưởng theo chính sách cho người đóng góp giá trị cho mạng lưới.

Đặc biệt, đội ngũ phát triển dự án Atlas Protocol đã chọn ra 2 điểm mạnh nổi bật của dự án là:

 • Atlas Smartdrop: Tính năng này giúp nhà quảng cáo tiếp cận chính xác đối tượng mà họ nhắm đến thông qua các thông tin về nhu cầu của người dùng, từ đó thiết lập các chế độ khuyến khích, thưởng phù hợp.
 • Atlas SmartVoting: Tính năng này giúp người dùng có thể tham gia biểu quyết on-chain. Nhờ những lá phiếu đó, hệ thống dữ liệu sẽ phân tích và đưa ra các chiến lược quảng cáo có hiệu quả cao nhất, giúp tối ưu hóa lợi ích cho cả người dùng và người quảng cáo.

Đội ngũ phát triển và đối tác Atlas Protocol

Đội ngũ phát triển và sáng lập dự án bao gồm nhiều kỹ sư cao cấp trong với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo blockchain và internet. Trong đó, phải kể đến 2 nhân vật đồng sáng lập của sự án bao gồm:

Atlas Protocol

 • Duran Liu: Từng là giám đốc Nebulas Labs, cựu kỹ sư phần mềm tại Google HQ, Duran Liu hiện là đồng sáng lập và nhà phát triển dự án Atlas Protocol. Ngoài ra, ông còn làm việc và đóng góp cho ngành công nghệ blockchain như một tiền bối kỹ sư phần mềm tại FreeWheel, khởi tạo điện thoại di động đời đầu quảng cáo video.
 • Cheng li: Từng là kỹ sư phần mềm tại Google NYC, góp phần nghiên cứu và cải tiến Google Play, Cheng li hiện là đồng sáng lập và kỹ sư chính của dự án Atlas Protocol. Ngoài ra, ông còn là nguyên giám đốc Kỹ thuật tại FreeWheel NYC hơn 7 năm nghiên cứu và làm việc liên quan đến hệ thống quảng cáo trên Internet. Ông tốt nghiệp thạc sĩ khoa học máy tính tại đại học Bắc Kinh.

Bên cạnh đó, không thể không kể đến những nhà cố vấn cao cấp của dự án gồm những cái tên nổi tiếng trong giới công nghệ thế giới như Hitters Xu, Jeremy Zhou, Ellen Wang.

Atlas Protocol

Về đối tác dự án, giao thức Atlas Protocol đã nhận được lời mời hợp tác và chính thức bắt tay với nhiều cái tên lớn nhằm tích hợp SDK quảng cáo tương tác trên chuỗi, đồng thời thúc đẩy liên minh lưu lượng truy cập, tương tác quảng cáo. Sắp tới đây, hệ sinh thái Atlas mong muốn mở rộng tính đa dạng đa chiều, từ đó đẩy mạnh quá trình xúc tiến liên minh và cung cấp hỗ trợ nhiều kịch bản quảng cáo để xây dựng nền tảng blockchain chuyên môn tập trung cao.

Dưới đây là những nhà đối tác chính thức đã được công bố bởi Atlas Protocol:

Atlas Protocol

Thông tin mua/bán giao dịch và lưu trữ ATP

 • 1 APT = $0,033702 USD
 • Xếp hạng Thị trường: 1099
 • Vốn Hóa Thị Trường: $86.818.040 USD
 • Khối lượng trong 24 Giờ: $5.545.197 USD
 • Lượng tiền lưu thông: 2.576.065.703 ATP
 • Tổng cung tiền: 4.000.000.000 ATP
 • Cung tiền tối đa: 10.000.000.000 ATP

APT biểu đồ:

Atlas Protocol

Danh sách các sàn giao dịch đã chấp nhận APT:

https://coinmarketcap.com/vi/currencies/atlas-protocol/

Atlas Protocol

ATP token theo chuẩn NRC20, do đó, bạn có thể lưu trữ token này trên tất cả các loại ví hỗ NRC20 của Nebulas tại: http://nano.nebulas.io

Ngoài ra, nếu như bạn thường xuyên giao dịch hoặc đầu tư ngắn hạn thì có thể trữ ATP coin ngay trên sàn giao dịch đã chấp nhận ATP như: , Gate.io, LBank, BitMart…

Lưu ý: Tech7 không cam kết tính chính xác 100% của toàn bộ thông tin trong bài viết. Bạn đọc nên nghiên cứu cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định cá nhận hoặc đại diện doanh nghiệp và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi sự lựa chọn của chính bạn. Bài viết có phần thông tin chủ quan, mang tính chất tham khảo. Chúc bạn có những quyết định đầu tư sáng suốt!

Bài viết “ Atlas Protocol (ATP) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử ATP” trên đây đã cung cấp thông tin thiết yếu về đồng tiền điện tử này. Tech7 hy vọng bạn đã có thêm nhiều kiến thức hữu ích và có quyết định đầu tư hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

easyfi

Easyfi (EASY) là gì? Tổng quan về dự án Easyfi và EASY Token

equilibrium

Equilibrium (EQ) là gì? Thông tin vê dự án Equilibrium và EQ Token