in

BABYDOGE coin là gì? Đánh giá dự án Baby Doge – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Baby Doge (BABYDOGE) là gì?

Baby là dự án phi tập trung và có nhiệm vụ mang tiền điện tử đến với người bình thường đồng thời giúp cứu những chú chó đang gặp khó khăn. được tạo ra sau dogecoin với tốc độ khối nhanh hơn 10 lần và phí rẻ hơn kể từ khi nó được xây dựng trên Smart Chain.

Baby Doge đã học được một số thủ thuật và bài học từ Dogecoin. Baby Doge mang tính chất siêu giảm phát với hệ thống staking thông minh được tích hợp để thưởng cho người dùng, vì vậy, nhiều coin hơn sẽ được tự động thêm vào ví của người dùng mỗi giao dịch. 

Các chức năng của Baby Doge

Baby Doge Swap

là một trong những đồng tiền meme đầu tiên cung cấp một giao dịch hoán đổi phi tập trung trực tiếp trên trang web của dự án ngay sau khi ra mắt.

Baby Doge Card Pay

BABYDOGE là một trong những đồng tiền meme đầu tiên sử dụng thẻ tín dụng cho tiền điện tử thanh toán trực tiếp trên trang web của dự án.

Baby Doge Paw Wallet

Trên lộ trình phát triển của dự án, Paw Wallet sẽ có người dùng theo dõi phần thưởng của họ thu được từ phản ánh, số dư ví, định giá tiền xu, v.v.

Baby Doge NFTs

Sản phẩm lớn nhất của dự án là thị trường . Dự án sẽ cho phép

người dùng tạo và mua / đấu giá NFT của riêng họ và có kế hoạch cho phép người dùng quyên góp một % để giúp cứu những chú chó.

Baby Doge Swag

Một cửa hàng hàng hóa dành cho những người sở hữu BABYDOGE để tự hào ủng hộ meme yêu thích trong thế giới thực với số tiền thu được để mang lại lợi ích cho dự án và giúp đỡ nhiều chú chó hơn.

Các đặc tính của dự án Baby Doge

Minh bạch

Baby Doge được phân quyền và được hỗ trợ bởi cộng đồng những người đam mê. Dự án khuyến khích giao tiếp cởi mở và tin rằng sự tin cậy, minh bạch và cộng đồng là 3 trụ cột để xây dựng sự trường tồn.

Cộng đồng

Là một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất và được yêu thích nhất trong tiền điện tử, dự án tin rằng chỉ có đi cùng nhau mới giúp dự án phát triển mạnh mẽ. Cộng đồng là tất cả và Baby Doge cố gắng bao gồm tất cả mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Dự án có nhiều kênh Telegram dành riêng cho các cộng đồng quốc tế.

Lòng tin

Trong thị trường tiền điện tử, niềm tin là điều tối quan trọng. Điều đó có nghĩa là hoàn toàn minh bạch không chỉ trong cộng đồng và sự phát triển mà còn trong các nỗ lực bảo mật. Baby Doge đã được kiểm toán bởi Dessert Finance và đã đốt và khóa phần lớn các LP token. 

Sự lâu dài

Baby Doge đang ở trong một chặng đường phát triển dài. Cộng đồng phi tập trung đang thúc đẩy và áp dụng sự phát triển lâu dài của hệ sinh thái và nền tảng trong nỗ lực thúc đẩy các trường hợp sử dụng thực tế và phần thưởng lớn hơn ngoài bất kỳ xu hướng tạm thời nào.

Thông tin cơ bản về BABYDOGE token

 • Token : Baby Doge
 • Ticker: BABYDOGE
 • : Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0xc748673057861a797275cd8a068abb95a902e8de
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 420.000.000.000.000.000 BABYDOGE
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

 • Nguồn cung lưu hành: 70.3%
 • Đốt: 29.7%

BABYDOGE token dùng để làm gì?

 • Quà tặng.
 • Phần thưởng cho người nắm giữ BABYDOGE.

Ví lưu trữ BABYDOGE token

Vì BABYDOGE là BEP-20 token nên các bạn có thể lưu trữ token này tại  các ví: wallet, Trust Wallet, , ví sàn.

Cách kiếm và sở hữu BABYDOGE token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán token ở đâu?

Hiện tại BABYDOGE được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 53 nghìn USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Pancakeswap, MEXC, LBANK, Dodo.

Roadmap

Tương lai của dự án như thế nào, có nên đầu tư vào BABYDOGE token hay không?

Baby Doge là một dự án meme coin tương tự như Doge Coin, nhưng được xây dựng trên Binance Smart Chain. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ORAO coin là gì? Đánh giá dự án ORAO Network – Thông tin và update mới nhất về dự án

XEND coin là gì? Đánh giá dự án Xend Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án