in

BBS coin là gì? Tìm hiểu dự án BBS Network – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

BBS Network (BBS) là gì?

Network là một mạng lưới các diễn đàn được kết nối với nhau. Mỗi bài đăng được lưu trữ dưới dạng một trên chuỗi duy nhất. BBS có thể được coi như một “ công khai”, được phân phối trên nhiều miền để ngăn chặn kiểm duyệt tập trung, đồng thời duy trì hiệu ứng mạng và tính cởi mở cho bất kỳ ai xây dựng.

Người dùng cuối trên diễn đàn được thưởng dựa trên đóng góp của họ, sự đóng góp được đánh giá dựa trên sức ảnh hưởng trên mạng xã hội truyền thống của họ (ví dụ: Người theo dõi trên Twitter, Người đăng ký , Reddit Karma, v.v.), khuyến khích sự di chuyển của những người có ảnh hưởng từ các mạng xã hội truyền thống sang BBS. Doanh thu từ các mua NFT được phân phối tự động cho người tạo bài đăng, quản trị viên hội đồng quản trị và chủ sở hữu trước đó của NFT – khuyến khích sự liên kết lành mạnh trên toàn cộng đồng về lợi ích giữa tất cả các bên liên quan. Phiên bản trước khi ra mắt của BBS đầu tiên hiện đang được thử nghiệm trên starwarstheory.com.

Sự khác biệt của BBS Network so với các diễn đàn khác

có nhiều điểm giống với các diễn đàn phổ biến rộng rãi như Reddit, tuy nhiên, khác ở chỗ BBS là một dịch vụ trực tuyến công cộng, có nghĩa là nó sử dụng kiến ​​trúc phân tán, mô hình doanh thu được phân tán và cơ sở hạ tầng phân tán.

Kiến trúc BBS Network trình bày một giải pháp sử dụng cơ sở dữ liệu công cộng một cách hiệu quả để tạo ra một mạng lưới bảng tin được phân phối đầy đủ, trong khi vẫn hưởng lợi từ hiệu ứng mạng kết hợp của tất cả các bảng trong mạng. Điều này cho phép thiết kế các bên liên quan đôi bên cùng có lợi, điều đơn giản là không thể thực hiện được trước khi thêm các khả năng cơ sở dữ liệu công khai vào Internet.

BBS Network hoạt động như thế nào?

Kiến trúc phân tán

Các diễn đàn ngày nay được điều hành bởi một tổ chức công ty trong khi BBS Network là một hệ sinh thái bao gồm các tổ chức và người tham gia đóng góp. Mỗi BBS có thể được sở hữu và vận hành bởi một thực thể khác nhau, có thể lưu trữ các bảng tin khác nhau và đặt các điều khoản sử dụng khác nhau, trong khi tất cả các BBS vẫn được tích hợp chặt chẽ thông qua việc tận dụng một kiến ​​trúc DB công khai.

Công nghệ blockchain hiện đại giúp bạn có thể lưu trữ dữ liệu mạng BBS như tài khoản người dùng, bảng, bài đăng, câu trả lời và phản ứng trên một sổ cái công khai được chia sẻ. Kiến trúc này mở ra quyền truy cập đọc và ghi vào dữ liệu mạng BBS cho tất cả những người tham gia hệ sinh thái – không giống như các nền tảng hàng đầu ngày nay, nơi chỉ có thực thể trung tâm cuối cùng mới kiểm soát quyền truy cập vào dữ liệu và lợi nhuận mà nó tạo ra.

Mô hình phân phối doanh thu 

Ngày nay, các diễn đàn thường bán khoảng không quảng cáo của họ cho các nhà quảng cáo, trong khi sử dụng một cơ chế hoàn toàn riêng biệt để quản lý nội dung, cơ chế này thường dựa vào phản ứng của người dùng (nhấp chuột / thích / ủng hộ / v.v.) mà không khó để thao tác.

BBS Network tận dụng mô hình đặt giá thầu NFT cho phép mọi người mua bất kỳ bài đăng nào (được lưu trữ dưới dạng NFT) trên mạng với giá cao hơn 30% so với giá cuối cùng, vì vậy mỗi bài đăng (và không gian quảng cáo được liên kết) trên Mạng BBS được rao bán liên tục và công khai với giá minh bạch và có thể đoán trước được. Doanh thu bán hàng NFT của mỗi bài đăng được chia sẻ giữa (các) chủ sở hữu bài đăng, nhà xuất bản bài đăng và quản trị viên diễn đàn. Các bài đăng cũng có thể tạo ra doanh thu cho chủ sở hữu của chúng vì các nhà quảng cáo có thể đặt giá thầu để mua các lần hiển thị trên một BBS cụ thể từ các chủ sở hữu NFT.

mô hinh phân phối doanh thu BBS coin

Thông tin cơ bản về BBS token

 • Token : BBS Network
 • Ticker: BBS
 • Blockchain:
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: Updating
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Sơ đồ phân bổ BBS coin

 • Khai thác tương tác: 10%
 • Khai thác thanh khoản: 7%
 • Người cung cấp vốn giai đoạn đầu: 3%
 • Phát triển trong dài hạn và chi phí vận hành: 3%
 • Team sáng lập: 80%

BBS token dùng để làm gì?

 • Phương tiện thanh toán trong mạng lưới
 • Quản trị.
 • Phần thưởng tương tác.

Ví lưu trữ BBS token

Updating

Cách kiếm và sở hữu BBS token

Updating

Mua bán BBS token ở đâu?

Tham gia trên nền tảng DaoMaker.

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư dự án BBS Network

Tương lai của dự án BBS Network thế nào, có nên đầu tư vào BBS token hay không?

BBS Network là một diễn đàn được hoạt động theo cơ chế phi tập trung. Điểm nổi bật của mô hình này là doanh thu được chia đều cho những thành viên trong diễn đàn tuỳ vào mức độ đóng góp của họ. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

astroport

Astroport (ASTRO) là gì? Thông tin về dự án Astroport và ASTRO Token

FET coin là gì ? Đánh giá dự án Fetch.Al – Thông tin và update mới nhất về dự án