in

Binomo là gì? Binomo thực sự có lừa đảo hay không?

 

Binomo đang là cái tên phổ biến, thu hút sự tò mò của rất nhiều người trong và ngoài lĩnh vực đầu tư tài chính. Tuy nhiên, chúng ta đã hiểu hết về Binomo hay chỉ nghe thấy cái tên này qua quảng cáo trên ? Bản chất thực sự của Binomo là gì? Liệu rằng Binomo có lừa đảo như nhiều người vẫn nghĩ hay không? Liệu rằng Binomo có lừa đảo như nhiều người vẫn nghĩ hay không? Hãy cùng Tech7 tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

1. Binomo là gì?

Trong những năm gần đây, Binomo có lẽ xuất hiện rất nhiều trên các trang mạng xã hội, thấm chí trên khắp các quảng từ Website cho đến các video trên Youtube. Vì vậy, chắc hẳn các bạn cũng có thể đã từng nghe qua ít nhất một lần về Binomo. 

Binomo ra đời vào năm 2014, thuộc bản quyền của công ty Tiburon Corporation Limited, có trụ sở tại Cộng Hòa Síp. Đây là một quốc đảo thuộc Liên Minh châu Âu , có vị trí địa lý nằm ở phía Đông Địa Trung Hải, phía Nam của bán đảo Anatolia và gần phía Nam Thổ Nhĩ Kỳ. 

Với vị trí đắc địa khi là ngã ba giao thoa giữa ba châu lục, Síp được xem là một trung tâm kinh tế và dịch vụ uy tín, là cửa ngõ cho sự dịch chuyển của các khoản đầu tư cũng như điểm giao dịch lý tưởng trong lĩnh vực tài chính của châu Âu, châu Phi và châu Á. 

1.1 Sàn Giao dịch Binomo

Binomo được biết đến là một sàn giao dịch, cho phép thực hiện các giao dịch theo quyền nhị phân. Theo ước tính, mỗi ngày sàn môi giới này có hơn 887.470 người chơi và thực hiện thành công 30 triệu giao dịch mỗi tuần. Hiện nay, Binomo đang khá phổ biến tại 133 quốc gia và nhiều khu vực lãnh thổ, trong đó có , , , Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil và Việt Nam. 

Nền tảng giao dịch Binomo sử dụng giao thức SSL, có tác dụng mã hóa toàn bộ dữ liệu được truyền tải qua lại giữa Server và Client thông qua Internet. Nhờ đó, thông tin như  số thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, dữ liệu cá nhân của khách hàng luôn nằm trong trạng thái được bảo mật. Đây là một trong những điểm quan trọng làm đòn bẩy phát triển cho Binomo. 

Ngoài ra, Binomo còn rất được ưa chuộng bởi những tiện ích mà nó cung cấp cho khách hàng bao gồm:

 • Biểu đồ, hotkeys, khả năng cập nhật dữ liệu nhanh chóng: cung cấp gợi ý, thông tin, cung cấp công cụ truy cập nhanh chóng đến khách hàng. 
 • Công cụ đồ họa: giúp khách hàng phân tích lịch sử giao dịch, từ đó đưa ra quyết định. 

1.2 Ưu và nhược điểm của Binomo

 • Ưu điểm:
 • Giao dịch không ngừng nghỉ, kể cả cuối tuần
 • Có tài khoản demo để khách hàng trải nghiệm giao dịch
 • Vốn trong tài khoản tối thiểu 10$
 • Giao dịch từ 1$
 • Nhược điểm: 
 • Chưa đa dạng các loại sản phẩm
 • Chưa đa dạng loại hình giao dịch

Ưu và nhược điểm của Binomo

Ngoài những thông tin trên, hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về khái niệm giao dịch nhị phân hay còn gọi là Binary Options, cơ sở giao dịch tại Binomo trong phần tiếp theo. 

2. Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân theo khái niệm kinh tế là một công cụ tài chính mà người giao dịch có sẽ gặp hai trường hợp, một là nhận được lợi nhuận, hai là mất đi khoản đầu tư trước đó. Việc của người chơi là dự đoán xu hướng tăng hoặc giảm của một loại tài sản trong một thời hạn nhất định. Những tài sản mà người chơi có thể dự đoán trên Binomo bao gồm: hàng hóa, cổ phiếu, ngoại hối, chỉ số, tiền điện tử. Người chơi sẽ dùng thông tin, kiến thức của bản thân làm cơ sở đưa ra quyết định để đầu tư. 

Cách đặt lệnh trên sàn giao dịch Binomo

3. Hướng dẫn giao dịch Binomo

Các loại tài khoản khi chơi Binomo

Binomo hiện tại cung cấp 3 loại tài khoản khác nhau bao gồm: Free, Standard, Gold và VIP, với những đặc trưng riêng. 

 • Standard: “Chi phí nhập cảnh”  tối thiểu là 10$ với quyền truy cập vào 39 loại tài sản trên nền tảng Binomo và tiền thưởng tối đa là 80%. 
 • Gold: Số tiền tối thiểu là 500$, có quyền truy cập vào 42 tài sản trên nền tảng cũng như nhận 90% tiền thưởng. 
 • VIP: cần đặt cọc 1000$ để nhận được quyền truy cập vào 49 loại tài sản, đồng thời được nhận 100% tiền thưởng, có bảo hiểm đầu tư cũng như người tư vấn. 
Các loại tài khoản sàn giao dịch Binomo

Đây là 3 tài khoản thuộc nền tảng Binomo dành cho những ai đã có một chút kiến thức cơ bản về đầu tư. Nếu bạn lần đầu tham gia, hãy thử bắt đầu với tài khoản demo. Qua đó, bạn có cơ hội làm quen với quy trình hoạt động trước khi từ Binomo. Ngay khi cung cấp email mở tài khoản demo, bạn sẽ nhận được 1000$

Bước 1: Đăng ký tài khoản Binomo

Để đăng ký tài khoản Binomo, bạn làm theo các bước sau đây:

Đầu tiên, truy cập vào Website www.binomo.com. Khi giao diện web hiện lên, bạn nhấn nút “Đăng Ký” trên góc phải màn hình. Sau đó, nhập các thông tin theo yêu cầu. Tiếp theo, bạn chọn “Tài khoản ” hoặc “Tài Khoản Demo”.

Đăng ký sàn giao dịch Binomo

Sau đó, giao diện sẽ hiện lên một loạt ô trống, bạn bổ sung các thông tin theo yêu cầu và nhấn nút “Mở tài khoản Demo” hoặc “Mở tài khoản thực”. Khi có cảnh báo rủi ro, bạn đọc và nếu đồng ý thì chọn “Tôi đã đọc cảnh báo và chấp nhận rủi ro”, rồi chọn nút tiếp tục. 

Bước 2: Kích hoạt tài khoản Binomo

Cũng tiếp tục giao diện đó, các bạn dùng email vừa đăng ký ở bước 1 đăng nhập vào hệ thống. Tiếp theo, bạn kiểm tra email sẽ được nhận từ Binomo, nhấp vào link “Xác nhận”. Cuối cùng, Binomo sẽ thông báo rằng “Tài khoản của bạn đã được bảo vệ và có thể bắt đầu kinh doanh.”

Kích hoạt tài khoản Binomo

Bước 3: Nạp tiền vào tài khoản Binomo

Sau khi đăng nhập, bạn nhấn vào nút “Nạp tiền”. Hệ thống sẽ hiện lên một bảng các loại thẻ ngân hàng và bảng mệnh giá, bạn chọn thẻ và số tiền muốn nạp rồi nhấn vào nút “Nạp”. Cuối cùng, hệ thống hiện lên bảng mẫu thanh toán với các mục số thẻ, tên chủ thẻ, thời hạn của thẻ, CVC. Bạn điền thông tin đầy đủ và chính xác rồi nhấn “Thanh toán”

Nạp tiền vào tài khoản Binomo

Lưu ý:

 • Chụp lại màn hình thanh toán để làm bằng chứng trong trường hợp xảy ra lỗi.
 • Sử dụng thẻ – Master để có thể rút được tiền trong lần nạp đầu tiên. 
 • Nếu sử dụng tài khoản demo, bạn cần phải chuyển sang tài khoản thực trước khi nạp tiền. 

Bước 4: Hướng dẫn Giao dịch trên Binomo?

Giao dịch trên Binomo chính là hoạt động kiếm tiền bằng Binomo. Để có thể có được lợi nhuận, bạn cần dự đoán xu hướng của tài sản theo hình thức nhị phân. Để tạo giao dịch, bạn làm theo thứ tự sau:

Hướng dẫn giao dịch trên Binomo

Chọn tài sản định giao dịch ⇨ Chọn số tiền đầu tư ⇨ Thiết lập thời gian kết thúc giao dịch ⇨ Chọn dự đoán LÊN hay XUỐNG. Sau khi tạo giao dịch, bạn theo dõi biểu đồ trên hệ thống để biết kết quả đầu tư của mình.

Bước 5: Rút tiền trên Binomo

Bạn nhấn “Tên tài khoản” ở góc phải màn hình, chọn nút “Rút tiền” trên thanh menu. Sau đó, hệ thống hiện ra bảng mẫu yêu cầu điền thông tin, bạn chọn hệ thống thanh toán điện tử và nhập thông tin, rồi nhấn nút “Gửi yêu cầu rút tiền” là hoàn thành. Trong vòng 24 từ tiếng, tài khoản của bạn sẽ nhận được tiền.

Hướng dẫn rút tiền trên sàn Binomo

4. Một số câu hỏi về sàn Binomo

4.1 Sàn Binomo có hợp pháp không?

Như đã nêu trên, trụ sở của Binomo được đặt tại Cộng Hòa Síp, một quốc gia thuộc khối EU. Vì vậy Binomo chịu sự quản lý của CySEC – Uỷ ban Chứng khoán và Giao dịch Síp và tuân thủ theo Luật cân bằng tài chính MiFID của châu Âu. 

Sàn Binomo có hợp pháp?

Mặt khác, Binomo cũng được FMRC – Trung tâm Quản lý Thị trường Tài chính cấp chứng chỉ kinh doanh CROFR, khẳng định Binomo sẽ bị thu hồi giấy phép kinh doanh nếu thực hiện hành vi vi phạm quyền lợi của khách hàng.

Vì vậy, Binomo hiện đang là sàn giao dịch hợp pháp, được công nhận và kiểm soát bởi các nhà quản lý tài chính cấp cao của thế giới. 

4.2 Binomo có lừa đảo không?

Khi search từ khóa sàn giao dịch Binomo trên Internet, ta thường sẽ thấy cụm từ nhạy cảm “lừa đảo” kèm theo. Vậy thực tế Binomo có lừa đảo không?

Binomo có lừa đảo không?

Câu trả lời hiện tại là không bởi Binomo hiện được xem là sàn giao dịch hợp pháp. Đây cũng là thành viên A của IFC – Ủy ban Tài chính Quốc Tế. Ủy ban này hiện đang giữ một tài khoản bảo vệ lên đến 20.000$ dành cho khách hàng trên sàn Binomo.

Tổng quan về sàn Binomo

Nguyên nhân nhiều người cho rằng Binomo lừa đảo là vì không thể rút được số tiền trong tài khoản sau khi đã có lợi nhuận. Điều này xảy ra có lẽ là do người chơi chưa tìm hiểu kỹ các quy định rút tiền như: số tiền tối thiểu có thể rút thông qua ví điện tử là 10$, tài khoản visa là 30$ cũng như lần rút tiền đầu tiên phải sử dụng thẻ Visa…

Vì vậy, để kiếm tiền hiệu quả trên Binomo, người chơi cần tìm hiểu chính xác quy định của hệ thống trước khi bắt đầu. 

5. Tổng kết

>> Xem thêm : Coinbase là sàn giao dịch tiền số giữ nhiều nhất

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết liên quan đến Binomo, sàn giao dịch vô cùng “hot” trong cộng đồng đầu tư tài chính hiện nay. Tech7 hy vọng bài viết này hữu ích đối với những ai đang muốn tìm hiểu và đầu tư tại Binomo. 

Nội dung trong bài viết này không được xem là một lời khuyên đầu tư, các bạn nên tìm hiểu đầy đủ và trang bị đầy đủ cho mình kiến thức về tài chính cũng như Crypto để có thể đưa ra những quyết định và sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

AD3 coin là gì? Đánh giá dự án Parami Protocol – Thông tin và update mới nhất về dự án

OM coin là gì? Đánh giá dự án MANTRA DAO – Thông tin và update mới nhất về dự án