in

BOND coin là gì? Tìm hiểu dự án BarnBridge – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

BarnBridge (BORN) là gì?

là một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) nhằm mục đích mã hóa rủi ro bằng cách tổng hợp mức độ rủi ro trên toàn hệ sinh thái DeFi thông qua các công cụ tài chính. Dự án ra đời nhằm mục đích cung cấp sự linh hoạt hơn và kiểm soát rủi ro trong DeFi để người dùng có thể chọn mức độ rủi ro thích hợp cho các chiến lược đầu tư của mình bằng cách mua các token đại diện cho đầu tư và tham gia vào các sản phẩm DeFi khác nhau.

Bằng cách mã hóa rủi ro, BarnBridge có thể làm tăng sự biến động cho các nhà giao dịch hoặc giảm sự biến động cho các nhà đầu tư thận trọng hơn, những người nắm giữ dài hạn và các tổ chức không thích rủi ro. BarnBridge tìm cách cung cấp cơ hội cho những gì họ gọi là cung cấp sản phẩm “không rủi ro” trong thế giới DeFi nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư không thích rủi ro hơn vào không gian tiền điện tử. Trong khi BarnBridge vẫn còn sơ khai, dự án có tiềm năng to lớn để tác động đến ngành DeFi bằng cách mang lại sự linh hoạt và hiệu quả cho việc quản lý rủi ro – phá vỡ các rào cản về rủi ro và biến động, đồng thời thu hút nhiều người tham gia hơn từ tài chính truyền thống (TradFi) ngành công nghiệp.

BarnBridge cung cấp cho người dùng sản phẩm gì?

SMART Yield

Khi người dùng mua trái phiếu SMART Yield, họ đang mua một tranche mã hóa đại diện cho mức độ rủi ro và lợi nhuận đã chọn từ một pool các khoản vay được triển khai trên các giao thức cho vay DeFi khác nhau. Trái phiếu SMART Yield được thiết kế để giảm thiểu biến động lãi suất bằng cách sử dụng các công cụ phái sinh dựa trên nợ.

Dưới đây là một ví dụ về trái phiếu SMART Yield : Một số nhà đầu tư cung cấp một pool cho vay với 1000 DAI. Pool này sẽ cho vay DAI thông qua giao thức Compound cung cấp hai tranche – senior tranche với lãi suất cố định 5% và junior tranche với lãi suất thay đổi. Pool này có mức phân chia rủi ro 70/30 và được cân bằng để phân bổ 70% cho senior tranche và 30% cho junior tranche. Khi các nhà đầu tư cung cấp pool cho vay, họ sẽ chọn tỉ lệ tranche rủi ro mà họ mong muốn. Nếu một tranche được thế chấp vượt mức, cơ hội sẽ lớn hơn cho bên kia.

Các trái phiếu SMART Yield này cho phép các nhà đầu tư mua rủi ro được mã hoá với các tranche theo rủi ro do thị trường thúc đẩy. Trong ví dụ này, các nhà đầu tư có thể chọn lợi suất tiềm năng thấp và rủi ro thấp, hoặc lợi suất tiềm năng cao hơn và rủi ro cao hơn. Với việc sử dụng các hợp đồng thông minh, lãi và lỗ chính xác – cho dù phức tạp đến đâu – đều có thể được tính toán và thực hiện một cách đáng tin cậy theo thuật toán. Vì vậy, một nhà đầu tư có thể chọn mức độ rủi ro của họ mà không bị ảnh hưởng bởi toàn bộ đường cong rủi ro. Ví dụ, họ có thể tiếp xúc với và chọn xem họ có muốn tiếp xúc với rủi ro và lợi nhuận cao, trung bình hoặc thấp hay không.

Tính linh hoạt rủi ro được tinh chỉnh như vậy có thể sẽ trở nên rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư TradFi muốn bắt đầu với DeFi, với các hợp đồng thông minh thực hiện mức độ tùy chỉnh cao hơn trong khi giảm vai trò của người trung gian, sự tin tưởng và chi phí chung.

Thông tin cơ bản về BORN token

 • Token : BarnBridge
 • Ticker: BORN
 • : Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x0391d2021f89dc339f60fff84546ea23e337750f
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 10.000.000 BORN
 • Circulating Supply: 3.438.669 BORN

BarnBridge Token Allocation

 • Cộng đồng: 60%
 • Yield Farming: 80%
 • Team chủ chốt: 12.5%
 • Nhà đầu tư: 7.5%
 • Quỹ DAO: 10%
 • Cố vấn: 2%

Token Release Schedule

Bond release schedule

BORN token dùng để làm gì?

 • Quản trị
 • Cung cấp thanh khoản cho cặp BOND-USDC để nhận phần thưởng khai thác thanh khoản

Ví lưu trữ BORN token

BORN là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: , Myetherwallet, , Coin98 wallet
 • Ví lạnh: Ledger,

Cách kiếm và sở hữu BORN token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán BORN token ở đâu?

Hiện tại BORN được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 18 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Uniswap, Coinbase, Gemini, Gate.io, Sushiswap, , 1inch,…

Tương lai của dự án BarnBridge thế nào, có nên đầu tư vào BORN token hay không?

BarnBridge là một nền tảng cho phép người dùng kiểm soát rủi ro khi sử dụng các nền tảng DeFi như Compound hoặc Aave. BOND token đã có thông báo được list trên sàn , trong ngắn hạn giá của token này sẽ có sự tăng trưởng nhất định. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SHO là gì? Hướng dẫn tham gia SHO trên nền tảng DAO Maker

Hướng dẫn kiếm tiền Bigo Live? Toàn tập cách kiếm tiền Bigo Live