in

BRY coin là gì? Đánh giá dự án Berry Data – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Berry Data (BRY) là gì? 

Berry Data là một dự án oracle được xác minh bởi cộng đồng và hoạt động trên BSC ( Smart Chain). Berry Data cung cấp một giải pháp phi tập trung cho dữ liệu ngoài chuỗi. Ngoài ra, nó cung cấp cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng phi tập trung để truy vấn dữ liệu ngoài chuỗi bằng cách khuyến khích các thợ đào cung cấp dữ liệu một cách hợp lý.

Berry Data hoạt động như thế nào?

Berry Data là một hệ thống oracle mà các bên có thể yêu cầu giá trị của một điểm dữ liệu ngoài chuỗi và các thợ đào cạnh tranh để thêm giá trị này vào ngân hàng dữ liệu trực tuyến, tất cả DApp trên đều có thể truy cập dữ liệu này.

Đầu vào cho ngân hàng dữ liệu này được bảo đảm bởi một mạng lưới staked miners (thợ đào). Berry Data sử dụng các cơ chế khuyến khích kinh tế tiền điện tử, thưởng cho những người khai thác gửi dữ liệu trung thực và trừng phạt những người cung cấp dữ liệu sai, thông qua việc phát hành token quản trị của Berry Data, BRY và cơ chế tranh chấp.

Cơ chế tranh chấp của Berry Data hoạt động như thế nào?

Các giá trị dữ liệu Berry luôn có thể bị tranh chấp và được đưa ra khỏi chuỗi. Tuy nhiên, khi dữ liệu được gửi trên chuỗi, nếu dữ liệu đó tồn tại càng lâu thì có khả năng dữ liệu đó đáng tin cậy và an toàn dựa trên giả thuyết bất kỳ giá trị nào còn lại trên chuỗi đều hợp lệ do các động lực kinh tế để tranh chấp những giá trị không hợp lệ.

Bất kỳ bên nào cũng có thể thách thức việc đệ trình dữ liệu của bất kỳ thợ đào nào về dữ liệu của họ trên chuỗi. Người thách thức phải trả một khoản phí cho mỗi đề xuất của mình. Sau khi một đề xuất tranh chấp được gửi, thợ đào bị nghi ngờ cung cấp dữ liệu sai sẽ bị dừng hoạt động trong suốt thời gian bỏ phiếu.

Trong hai ngày tiếp theo, chủ sở hữu BRY token có thể bỏ phiếu về tính hợp lệ của giá trị đã khai thác. Tất cả chủ sở hữu BRY token có động cơ để duy trì một hệ thống oracle trung thực và có thể bỏ phiếu cho các cuộc tranh chấp.

Thông tin cơ bản về BRY token

 • Token Name: Berry Data
 • Ticker: BRY
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0xf859bf77cbe8699013d6dbc7c2b926aaf307f830
 • Token Type: Governance
 • Total Supply: 12.500.000 BRY
 • Circulating Supply: 2.875.000 BRY

Token Allocation

Token Allocation

 • 55% được phân bổ cho mining
  • Trong đó:
   40% được phân bổ cho cho data mining (khai thác dữ liệu)
   15% được phân bổ cho liquidity mining (khai thác thanh khoản)
 • 23% được phân bổ làm quỹ phát triển hệ sinh thái
 • 16% được bán cho nhà đầu tư thông qua hình thức IFO trên
 • 6% được phân bổ cho team phát triển dự án

Tỷ giá BRY token ngày hôm nay

Updating

BRY token dùng để làm gì?

Công cụ quản trị mạng lưới.

Ví lưu trữ BRY Token

BRY là một token BEP-20 nên các bạn có thể lựa chọn các loại ví sau để lưu trữ token này:

Cách kiếm và sở hữu BRY Token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.
Trở thành thợ đào cung cấp dữ liệu cho Berry Data để nhận phần thưởng.

Mua bán BRY token ở đâu?

Hiện tại BRY được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 1 triệu $. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Pancakeswap, Hotbit, .

Roadmap

Q1-2021

Khởi chạy Berry Data

 • Berry Data Oracle có thể cung cấp nguồn cấp dữ liệu trên chuỗi cứ sau 2,5 phút theo yêu cầu
 • Các công cụ khai thác sẽ được phát hành và thợ đào có thể giành được phần thưởng BRY token bằng cách cung cấp nguồn cấp dữ liệu trong Berry oracle
 • Các công cụ “plug-in” nguồn cấp dữ liệu sẽ được phát hành để các dApp trên Binance Smart Chain có thể dễ dàng truy cập và yêu cầu nguồn cấp dữ liệu giá trên chuỗi bằng cách dễ dàng tương tác với Berry oracle
 • Tạo thêm các đối tác chiến lược

Q2-2021

Berry Data V2 sẽ được ra mắt với một bản nâng cấp trong quản trị và chuỗi thông minh.

 • Chuỗi thông minh Berry Data được cập nhật sẽ xem xét danh tiếng và hồ sơ theo dõi của các thợ đào và nguồn dữ liệu là các thành phần quan trọng để lựa chọn dữ liệu. Những thợ đào hoạt động tốt và các nguồn chất lượng cao có thể nhận được thêm tiền thưởng.
 • Trung tâm tranh chấp sẽ được đưa ra nơi mọi chủ sở hữu BRY token có thể theo dõi và tranh chấp dữ liệu lỗi. Ai thực hiện được các cuộc tranh chấp thành công sẽ giành được phần thưởng rất lớn từ team.
 • Nhiều đối tác sẽ tham gia để truy cập nguồn cấp dữ liệu trên chuỗi thông qua Berry Data

Q3-2021

Khởi chạy trên main-net

 • Xây dựng một hệ sinh thái Berry Data lớn hơn và mạnh mẽ hơn và tiếp tục cải tiến sản phẩm oracle của dự án.

Tương lai của dự án Berry Data thế nào, có nên đầu tư vào BRY token hay không?

Berry Data là một dự án oracle hoạt động trên Binance Smart Chain. Hiện tại dự án chưa có nhiều đối sử dụng dịch vụ oracle và chỉ cung cấp giá của 5 cặp giao dịch tiền điện tử. Dựa vào các thông tin trên chúng ta thấy được dự án thua kém rất nhiều so với các dự án oracle đi trước. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SLIM coin là gì? Đánh giá dự án Solanium – Thông tin và update mới nhất về dự án

Những cách đào Bitcoin, tiền mã hóa mới nhất hiện nay