in

Cách tham gia token sale của Moonbeam

 

Vài nét cơ bản về Moonbeam

Moonbeam là một dự án Parachain của Polkadot, liên kết với Polkadot thông qua token GLMR. Moonbeam xây dựng trên substrate cung cấp một framework và các toolchain cho phép người dùng dễ dàng triển khai trên Moonbeam và dễ dàng tương tác với cũng như là cầu nối giữa Moonbeam với mạng lưới hiện có. Điều này giúp các khởi chạy các hợp đồng thông minh và   trên Moonbeam dễ dàng sao cho việc thay đổi cấu trúc trước đây trên Ethereum là nhỏ nhất.

Tìm hiểu thêm Moombeam là gì tại đây

Sự kiện Take flight mở bán cho cộng đồng

Để hỗ trợ sự ra mắt của Moonbeam Network, Moonbeam Foundation đã tổ chức Take Flight, một sự kiện cho tất cả cộng đồng Moonbeam. Sự kiện này nhằm mục đích cảm ơn cộng đồng Moonbeam đã giúp đỡ và ủng hộ dự án, đồng thời phân bổ token Glimmer (GLMR) cho những người ủng hộ trung thành của dự án.

 • Số lượng phân phối: 80.000.000 GLMR (chiếm 8% tổng cung ban đầu)
 • Ngày bắt đầu: 3h00 UTC,  ngày 07 tháng 09 năm 2021*
 • Lộ trình: 3 vòng kể từ ngày 13.08.2021 (vòng cuối TBA)
 • Khóa token:
 • Giá: Sẽ được thông báo sau
 • Thời gian khóa token: 40 ngày kể từ ngày ra mắt Moonbeam network
 • Phương thức thanh toán chấp nhận: USDT, USDC, ETH, BTC
 • Điều kiện: người dùng phải đáp ứng các yêu cầu về tính đủ điều kiện. Cư dân và công dân Hoa Kỳ không đủ điều kiện tham gia.
 • Địa điểm: Một liên kết sẽ được đăng khi bắt đầu mở đăng ký whitelist

* có thể thay đổi. Moonbeam Foundation sẽ cập nhật bất kỳ thay đổi nào trên trang web trước khi bắt đầu sự kiện. Vui lòng xem thông báo gần đây của Moonbeam Foundation phác thảo lịch trình quan trọng của mạng cho phần còn lại của năm 2021.

Cấu trúc của Take Flight

Sự kiện cộng đồng Take Flight của  Moonbeam

Sự kiện cộng đồng takeflight của Moonbeam

Take Flight là một sự kiện dành riêng cho cộng đồng và sẽ bao gồm ba vòng tuần tự trong một khoảng thời gian nhiều ngày. Như vậy, cả ba vòng sẽ yêu cầu một whitelist để tham gia.

Moonbeam Foundation đã thiết kế sự kiện Moonbeam Take Flight với mục đích công bằng cho cộng đồng của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi cho sự kiện này không phải là tối đa hóa số tiền thu được. Mục tiêu của chúng tôi là khen thưởng và cảm ơn cộng đồng của chúng tôi vì sự trung thành và hỗ trợ của họ trong suốt quá trình phát triển và ra mắt trong khi vẫn có thể duy trì hoạt động mạng và hỗ trợ việc ra mắt Moonbeam sắp tới trên Polkadot.

Trong nỗ lực làm cho sự kiện này trở nên toàn diện và công bằng nhất có thể, Moonbeam Foundation đã thêm các thông số sau:

 • Không có cá voi: Có một ngưỡng đóng góp tối đa thấp để các quỹ lớn không thể tràn vào và thực hiện một khoản phân bổ lớn.
 • Đóng góp tối thiểu: Mức đóng góp tối thiểu khá thấp để sự kiện bao gồm nhiều thành viên cộng đồng hơn với các khả năng đóng góp khác nhau.
 • Các vòng tuần tự, so le: Ba vòng trong danh sách trắng được tách biệt để giúp đảm bảo rằng nhiều thành viên cộng đồng có cơ hội tham gia công bằng.

Quyền truy cập vào mỗi vòng cho sự kiện cộng đồng Take Flight sẽ được xác định bởi sự tham gia của mỗi cá nhân vào các hoạt động cộng đồng khác nhau.

Chương trình sẽ có 3 round bao gồm:

3 round của sự kiện

Vòng 1: Community Early Access (đảm bảo phân phối)

Điều kiện:

 • Là thành viên Moonriver Crowdloan, Ambassadors & Senior, Ambassadors, Moonbeam PolkaPet Holders, Other Key Project Supporters
 • Nếu bạn là Ambassadors, không cần phải làm gì. Bạn đã có trong Whitelist. Đối với những người tham gia Round 1 khác, hướng dẫn dưới đây.
  • Đối với người tham gia MoonRive Crowloand. Bạn sẽ nhận được email từ takeflight@moonbeam.foundation trong vòng bảy (7) ngày tới với thông tin chi tiết về cách đăng ký và hoàn tất cho sự kiện. Moonbeam cũng đang liên hệ với các sàn giao dịch để gửi thông tin cho những người đã tham gia Crowdloan Moonriver. Chi tiết tại đây
  • Đối với người nắm giữ Moobeam Polkapet, miễn là bạn sở hữu Moonbeam PolkaPet kể từ ngày 13 tháng 8 năm 2021, lúc 12:00 PM giờ UTC, bạn có thể gửi email của mình cho whitelist. Vui lòng truy cập PolkaPet Whitelist DApp để xác minh quyền sở hữu PolkaPet của bạn và thêm địa chỉ email của bạn vào danh sách trắng tại đây

Vòng 2: Vòng hai Moonbeam Telegram & Discord Members (Đến trước phân phối trước)

Điều kiện: tham thành viên trong nhóm Telegram của Moonbeam có thể tham gia vòng 2 nhưng không thể tham gia sự kiện vòng 3.

 • Telegramhttps://t.me/Moonbeam_Official
 • Discord: https://discord.com/invite/PfpUATX
 • Thời gian từ ngày 19h00 ngày 13/08/2021
 • Chi tiết hướng dẫn đăng ký email để nhận thông tin về whitelist phần tiếp theo

Round 3: Future Community (Đến trước phân phối trước)

 • Sẽ được thông báo sau
 • Sẽ được đăng ký email để nhận thông tin về whitelist.

Hướng dẫn tham gia chi tiết vòng 2 

1. Đăng ký tham gia Whitelist trên telegram

Bước 1: Bắt đầu một tin nhắn với bot tại  “@takeflightwhitelist_bot” telegram.

đăng ký sự kiện moonbeam trên telegram

Bước 2: Bấm vào  “START.”

bấm start để bắt đầu đăng ký trên telegram

Bước 3: Tiếp theo, đọc thông tin đã gửi một cách cẩn thận.

Bước 4: Sau khi hoàn thành, nhập địa chỉ email mà bạn muốn đăng ký whitelist.

nhập email đăng ký white list

Bước 5: Bot sẽ có trách nhiệm xác nhận email của bạn.

2. Đăng ký tham gia Whitelist trên Discord

Bước 1: Gõ “/takeflight” bất kỳ kênh nào trên  Moonbeam server.

tìm kiếm takeflight

Bước 2: Sau đó bạn thấy một cửa sổ bình luận bật lên “/takeflight”. Chọn cửa sổ này . Thao tác này sẽ khở tạo một cuộc trò chuyện với bot TakeFlightWhitelist  mà nó chỉ hiện thỉ với bạn.

trò chuyện bot takeflight trên discord

Bước 3: TakeFlightWhitelist bot sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin quan trọng.

Bước 4: Sau khi xem qua thông tin, hãy nhập và chọn “/submitemail” vào bình luận.

submit email

Bước 5: Nhập địa chỉ Email mà bạn muốn thêm vào whitelist.

đăng ký whitelist thành công

Bước 6: Bot sẽ chịu trách nhiệm xác thực email của bạn.

Các điều kiện khác

Xin lưu ý rằng các cư dân hoặc công dân của một quốc gia mà luật pháp của quốc gia đó cấm hoặc xung đột với việc nắm giữ, bán hoặc giao dịch mã thông báo rất tiếc là không đủ điều kiện để tham gia. Các quốc gia như vậy bao gồm (không giới hạn):

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ (bao gồm Lãnh thổ và tài sản, bất kỳ bang nào của Hoa Kỳ và Washington D.C.) 

 • Canada 
 • China
 • Triều tiên
 • Cuba Syria 
 • Iran 
 • Sudan 
 • Khu vực Crimea của Ukraine

Tất cả những người tham gia trong Whitelist phải vượt qua xác minh danh tính trước khi tham gia sự kiện Take Flight. Là một phần của quá trình xác minh danh tính này, bạn sẽ cần cung cấp ảnh (không phải bản quét) hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân quốc gia của mình, tùy thuộc vào quốc gia. Vui lòng kiểm tra danh sách các tài liệu được hỗ trợ để xác minh danh tính tại đây. Xin lưu ý rằng giấy phép lái xe sẽ không được chấp nhận để xác minh danh tính của Take Flight.

Tổng kết

Sự kiện bán Take Flight của Moonbeam nhằm đáp ứng tính công bằng cho tất cả những người yêu quý và hỗ trợ dự án. Dự án Moonbeam mình đánh giá là một dự án chất lượng với nhiều đối tác và nhà đầu tư hỗ trợ, nhưng hiện nay Polkadot vẫn chưa , việc sở hữu token ở vòng public sale cũng không có gì đáng lo ngại, nhưng người tham gia cần kiên nhẫn để token được niêm yết và đưa vào sử dụng đúng bản chất của nó. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Falconswap (FSW) là gì? Chi tiết về giao thức Falconswap và Token FSW

MLN coin là gì? Tìm hiểu dự án Enzyme Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án