in

CEEK coin là gì? Tìm hiểu dự án CEEK VR – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Dự án CEEK VR (CEEK coin) là gì?

Ceek VR là là một nền tảng thực tế tế ảo cho phép ́t trực tuyến “Streaming” trong không gian thực tế ảo. Dễ dàng hình dung đồng CEEK như là một tấm vé để tham gia vào không gian thực tế ảo. Tại sao CEEK lại được chú ý trong những ngày vừa qua,  nguồn cơn đến từ Mark Zuckerburg cha đẻ của Facebook trong sự kiện phát biểu về việc đổi tên công ty Facebook thành Meta để hướng đến tầm nhìn xây dựng không gian thực tế ảo “” cho toàn thế giới, và ông đề cập đến muốn tạo một không gian ảo như CEEK VR. Điều này dẫn đến sự chú của cộng đồng crypto, giá đồng coin CEEK đã tăng hơn từ 10 lần trong vòng 10 ngày tại thời điểm tác giả viết bài. 

CEEK VR là gì?

Ceek là một công ty công nghệ nổi tiếng cho giải pháp giải trí trực tuyến họ cung cấp sản phẩm phần cứng và cả phầm mềm như tai nghe, kính thực tế ảo, nền tảng phát trực tuyến, công nghệ streaming, 3D thực tế ảo và cung cấp ứng dụng trên điện thoại cho phép tạo các nội dung số bao gồm âm nhạc, học tập, sáng tạo nội dung nghệ thuật, phát trực tuyến trong không gian ảo. CEEK hướng đến thị trường công nghệ thực tế ảo được dự báo với 1 nghìn tỷ vào năm 2035.

Các ứng dụng hiện nay có sẵn trên điện thoại, bằng việc cài đặt ứng dụng của họ, sử dụng các thiết bị thực tế ảo của Ceek, cho phép bạn trải nghiệm  VR đối với không gian hòa nhạc, hay hậu trường, cùng giao lưu, trao đổi, tham gia trò chơi VR, xem phim và nhiều hơn thế nữa. CEEK VR hợp tác với Universal Music cấp quyền cho các buổi biểu diễn trực tiếp với các nghệ sĩ hàng đầu bao gồm Bon Jovi, Lady Gaga, U2, Sting, Ziggy Marley,… CEEK có các bản phát hành với các nghệ sĩ lớn, hãng thu âm và những người có ảnh hưởng.

hệ sinh thái âm nhạc của CEEK

Vấn đề hiện nay của các giải pháp Cross-chain các nền tảng VR

Không có một tiêu chuẩn chung cho các nền tảng thực tế ảo, dẫn đến các thiết bị VR chỉ dành cho một số nhà sản xuất VR.

Vấn đề của các nền tảng thực tế ảo hiện nay - Nguồn whitepaper CEEK VR 

Mỗi thiết bị kính VR chỉ dùng cho một cung cấp môi trường thực tế ảo nhất định. Các nền tảng lớn hiện nay như CEEK, OSVR, Oculus, Gear VR, Daydream. Một mặt cũng dẫn đến rào cản cho các nhà sản xuất cũng như nền tảng cung cấp môi trường thực tế ảo. 

Giải pháp của CEEK VR đối với nền tảng thực tế ảo?

Giải pháp của CEEK VR

CEEK tìm kiếm một giải pháp đấu nối tất cả các nền tảng VR thông qua một lớp thiết bị, cho người dùng tương tác cùng một giao diện ứng dụng, đồng thời cho phép kết nối tất cả thiết bị VR. Bên cạnh đó hệ thống VR của CEEK được xây dựng trên một cơ sở hạ tầng phi tập trung, nơi mà mỗi người tham gia cùng một không gian thực tế ảo sử dụng chung một đồng token CEEK là năng lượng toàn bộ mạng lưới.

Một số đặc điểm nổi bật của nền tảng CEEK VR

Tính năng nổi bật của CEEK

CEEK là một nền tảng token hóa các vé thông minh “Smart ticket” dành cho người sáng tạo nội dung. Có thể theo dõi và xác minh việc bán vé và tài sản kỹ thuật số trên blockchain của CEEK. Điều này đảm bảo các khoản thanh toán tiền bản quyền cho người sáng tạo thông qua dữ liệu bất biến trên sổ cái. Ngoài ra, các Ceeker có thể thu thập các bộ sưu tập quý hiếm, có quyền truy cập duy nhất vào các ban nhạc yêu thích của họ và trở thành nhà xuất bản / chủ sở hữu quyền đối với tài sản kỹ thuật số từ những người sáng tạo nội dung trên toàn cầu.

 • Các an toàn hơn, minh bạch hơn và cung cấp một bản ghi bất biến về các trao đổi trên blockchain.
 • Bằng cách sử dụng blockchain, CEEKERS sẽ có thể truy cập, quản lý và trao đổi tài sản kỹ thuật số với một phần chi phí thấp. Sử dụng một tiêu chuẩn đặc biệt để chuyển nhiều mã thông báo sẽ giảm chi phí gas xuống khoảng 1/10 của xu.
 • Tiêu chuẩn mở cho phép CEEKERS khả năng sở hữu thực sự các vật phẩm kỹ thuật số sẽ đi qua nhiều môi trường thực tế kỹ thuật số.

Một số tính năng người dùng tương tác trên nền tảng như sau:

 • Bán vé bằng CEEK, bất kỳ ai sở hữu CEEK có thể tham gia buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ.
 • Cung cấp đóng góp cho nền tảng dưới dạng nhà sáng tạo nội dung số như kiến thức, kỹ năng độc đáo
 • Cung cấp đóng góp ý tưởng và các đề xuất cho nền tảng thông qua một sự kiện giáo dục
 • Các nhà phát triển (công ty) cung cấp các công cụ phát triển không gian VR thông qua API và SDK mở có thể truy cập được với CEEK VR. Có tể tạo ra các môi trường mã hóa, địa điểm hoặc hàng hóa mã hóa tùy chỉnh bên trong hệ sinh thái Ceek. Hệ sinh thái Ceek có trụ sở chính trong một môi trường mã hóa gọi là “Thành phố Ceek”

Hệ sinh thái của CEEK VR

 • CEEK VR App: Ứng dụng phát trực tuyến thực tế ảo

Ceek-vr-app

Một không gian ảo với quần thể thực tế ảo được gọi là Ceek City. Bao gồm nhà hát, đấu trường hòa nhạc, khu phức hợp thể thao, phòng chờ hangout,…. Sau khi ra mắt mã thông báo, người dùng cuối sẽ có thể sử dụng Mã thông báo CEEK để mua hàng, bỏ phiếu cho nội dung, kiểm soát chương trình và hơn thế nữa.

Ceek city

Makrketplace dành cho NFT của CEEK, nền tảng này sẽ cho phép tạo và giao dịch trực tuyến các tài sản số hóa dựa trên blockchain. 

 • Sưu tầm – Người tham gia có thể giữ hàng hóa kỹ thuật số và vật chất quý hiếm và có giới hạn 
 • Tư cách thành viên – Người tham gia sẽ có quyền truy cập độc quyền vào nội dung, trải nghiệm và hơn thế nữa từ những người nổi tiếng yêu thích của họ. 
 • Quyền sở hữu – Chủ sở hữu và nhà xuất bản quyền âm nhạc có thể theo dõi tiền bản quyền / cổ tức của họ trên các tài sản kỹ thuật số được phát trực tuyến trên trình phát phân quyền CEEK. 

Nền tảng NFT của CEEK được thiết kế với API REST trên Devv.io để đảm bảo rằng nền tảng sử dụng 1 / 1.000.000 mức sử dụng năng lượng và sản lượng CO2 của . Devv.io cũng cho phép tiết kiệm chi phí to lớn trên quy mô ở mức 1 / 1.000.000 chi phí của Ethereum Một phần chi phí

CEEK Token là gì?

Token CEEK là token của nền tảng của CEEK VR. CEEK có vai trò năng lượng cho toàn bộ mạng lưới CEEK VR. Và có một số tính năng chính sau:

 • Mã hóa vé, được dùng như là tiền tệ thanh toán hàng hóa trong thế giới CEEK VR
 • Sử CEEK để truy cập và các chương trình trong không gian VR của CEEK. 
 • Thanh toán cho việc tạo NFT trên nền tảng của CEEK
 • Thanh toán các dịch vụ truy cập vào nền tảng CEEK
 • Phần thưởng cho nhà phát triển VR 

Các thông tin cơ bản của token CEEK

 • Tên Token: CEEK VR Token
 • Ticker: CEEK
 • Blockchain: Ethereum, Smart Chain
 • Địa chỉ Contract:
 • ERC-20: 0xb056c38f6b7dc4064367403e26424cd2c60655e1
 • BEP-20: 0xe0f94ac5462997d2bc57287ac3a3ae4c31345d66
 • Cung lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung tối đa: 1.000.000.000 CEEK

Token allocation

sơ đồ phân bổ ceek coin

 • Bán công khai: 50%
 • Phát triển cộng đồng: 20%
 • Công ty, người đóng góp sớm, cố vấn: 20%
 • Khóa 3 năm, dự trữ: 10%

Lịch sử ICO

 • Thời gian: 16 tháng 4 đến 13 tháng 5 năm 2018
 • Quốc gia: Mỹ
 • Giá bán: 1 CEEK = 0,5 USD
 • Tổng vốn gọi: 17.344.575 USD
 • Tiền tệ thanh toán: ETH,

Mua bán CEEK ở đâu?

Một số sàn giao dịch hiện nay như  MEXC Hotbit, Stex ngoài ra có thể mua trên các DEX như  hoặc Bancor

Ví lưu trữ token CEEK

CEEK có tiêu token ERC-20 và BEP-20, anh em có thể lưu trữ tại các ví hỗ trợ như Trust , Metamask Wallet, Wallet, …

So sánh CEEK VR với các dự án khác

So sánh dự án CEEK VR với các dự án khác

Tương lai của CEEK VR (CEEK coin), có nên đầu tư đồng coin CEEK không?

CEEK VR (CEEK coin) là một nền tảng thực tế ảo được hỗ trợ bởi blockchain, cho cung cấp các hợp đồng thông minh để dễ dàng mã hóa các tài sản số và giúp trao đổi, giao dịch, và theo dõi hoạt động mua bán trong không gian thực tế ảo. CEEK với vai trò là năng lượng chính của nền tảng. Với CEEK người dùng có thể tham gia vào một không gian hệ sinh thái VR được thiết kế và đấu nối với toàn bộ các công ty cung cấp VR hàng đầu. Dự án đã trãi qua một quá trình phá triển lâu dài. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

tin-van-crypto-19-11

Tin vắn Crypto 19/11: Bitcoin sẽ tăng trưởng mạnh khi điều kiện kinh tế vĩ mô được cải thiện cùng tin tức Ripple, Genesis, Unchained, Binance, Bitstamp, Avalance, Zulu

KDA coin là gì? Đánh giá dự án Kadena – Thông tin và update mới nhất về dự án