in

CLV là gì? Đánh giá dự án Clover Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Clover Finance (CLV) là gì?

Clover là dự án phát triển layer nền tảng để hỗ trợ cho các ứng dụng hoạt động một cách liền mạch. Dự án đặt mục tiêu giảm tối thiểu những cản trở cho các ứng dụng trên các layer nằm trên layer nền tảng, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các layer không cần phí để đơn giản hóa trải nghiệm người dùng và cung cấp một loạt các công cụ dành cho nhà phát triển.

Clover sẽ tổng hợp cơ sở người dùng và các dự án khác nhau vào một nền tảng dịch vụ tài chính tích hợp trên Polkadot, dự án sẽ sử dụng Substrate Framework. Clover sẽ tham gia đấu giá nhằm đạt được mức độ tương tác cao và trở thành cổng thông tin điện tử kỹ thuật số và nhà cung cấp dịch vụ DeFi trên Polkadot.

Clover cũng sẽ thiết lập một cộng đồng lấy nhà phát triển làm trung tâm. Thông qua việc trao phần thưởng cho những người đóng góp mang tính xây dựng, dự án sẽ khuyến khích các nhà phát triển của mình liên tục đổi mới các giao thức DeFi. Do đó, dự án sẽ trở thành một nền tảng dịch vụ tài chính một cửa tập hợp người dùng, nhà phát triển và các ứng dụng tầng trên.

Clover Finance có gì nổi bật?

Khả năng tương tác

Để đạt được khả năng tương tác cao, dự án đã sáng tạo ra công nghệ mô phỏng SPV tích hợp cho phép giao tiếp xuyên chuỗi liền mạch và neo hai chiều không cần tin cậy giữa các mạng phi tập trung.

Khả năng tương thích

Clover tạo ra với khả năng tương thích . Bằng cách giảm thiểu các thay đổi cần thiết để chạy các hợp đồng thông minh Solidity hiện có trên mạng mới, các dự án có thể chỉ cần sao chép dApp của họ và triển khai nó bằng , Truffle, Remix và các công cụ quen thuộc khác.

Cơ cấu ưu đãi độc đáo

Cơ cấu khuyến khích độc đáo tạo ra dòng thu nhập thụ động cho các nhà phát triển hợp đồng. Clover đã số hóa lại mô hình phân phối phí để hướng phí gas cho cả người duy trì mạng lưới và người xây dựng dApp.

Dự án tin rằng khuyến khích các nhà phát triển và cộng tác viên bên thứ ba, thúc đẩy sự phát triển dApp bên ngoài sẽ giúp mở rộng hệ sinh thái Clover và Polkadot DeFi.

Giao dịch không cần phí gas

Giao dịch không cần phí gas làm giảm rào cản bằng cách lấy phí giao dịch trực tiếp từ tài sản được giao dịch. Để cung cấp trải nghiệm người dùng tổng thể dễ dàng, Clover đã thiết kế lại mô hình kinh tế phí cho phép relayer thay mặt người gửi trả phí gas bằng đồng tiền cơ sở và sau đó nhận được khoản bồi thường bằng tài sản mệnh giá.

Trải nghiệm người dùng đa chuỗi

Bộ sản phẩm mà Clover đang bắt đầu cho ra mắt phản ánh tầm nhìn tương tác và chuỗi chéo.

Các sản phẩm của Clover Finance

All-in-one wallet extension

Cross-chain Explorer

Clover Cross chain Explorer

Thông tin cơ bản về CLV token

Updating

Token Allocation

Updating

Tỷ giá CLV token ngày hôm nay

Updating

CLV token dùng để làm gì?

Công cụ quản trị mạng lưới.

Dùng để thanh toán phí giao dich trong mạng lưới.

Ví lưu trữ CLV token

Updating

Cách kiếm và sở hữu CLV token

Updating

Mua bán CLV token ở đâu?

Updating

Roadmap

Clover sẽ hoàn thành từng hạng mục trong 17 mục dưới đây trong 12 tháng tiếp theo. 

Các hạng mục bao gồm:

 1. Tài liệu về dự án
 2. Stress Tests
 3. Unit Tests
 4. Giấy phép
 5. Bài viết/ Hướng dẫn sử dụng
 6. Dịch vụ Clover Rosetta
 7. Clover Chain
 8. Clover Explorer
 9. Clover Store
 10. Clover
 11. Clover App
 12. Clover Wallet Chrome Extension
 13. Substrate module: Frontier-EVM pallet
 14. Tích hợp IPFS
 15. Clover Developer
 16. Mô hình quản trị của Clover
 17. Dịch vụ lưu trữ

Tương lai của dự án Clover Finance thế nào, có nên đầu tư vào CLV token hay không?

Clover là một dự án chú trọng vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng Defi.Dự án sẽ tham gia đấu giá Parachain trên Polkadot, thông tin này cho chúng ta thấy Clover là một dự án làm “thật” chứ không phải là những dự án được vẽ ra để lấy tiền của nhà đầu tư rồi sau đó “exit scam”. Hiện tại dự án chưa mở bán token ra công chúng, Tech7 sẽ cập nhật thông tin sớm nhất khi có thêm thông tin. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Tham gia thảo luận tại Cộng đồng Telegram Clover Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

ALICE coin là gì? Đánh giá dự án My Neighbor Alice – Thông tin và update mới nhất về dự án

SHR coin là gì? Đánh giá dự án ShareToken – Thông tin và update mới nhất về dự án