in

DeFiPulse Inde (DPI) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án DeFiPulse Inde và DPI token

 

Nếu quan tâm đến các vấn đề liên quan đến đầu tư tài chính, chắc hẳn bạn sẽ biết đến Pulse Index, một chỉ số có trọng số vốn hóa được xây dựng trên cơ sở hạ tầng V2 mới của Set Protocol bao gồm 10 token DeFi phổ biến nhất trên

Dự án DeFiPulse Inde (DPI)

DeFi được biết đến là bước đầu tiên mà người dùng thường lựa chọn khi đến với thị trường phi tập trung phức tạp. DeFi Pulse Index là một sản phẩm tài chính dựa trên được tạo ra cho các newbie nhằm giảm bớt rào cản gia nhập vào lĩnh vực DeFi. 

Nói cách khác, DeFi Pulse Index là chỉ số tài chính phi tập trung không tổng hợp hoặc phái sinh thay vào đó, bạn sở hữu các token bao gồm chỉ số vốn hóa có trọng số. DPI được xây dựng trên hạ tầng V2 MỚI CỦA Set Protocol. 

Mỗi token DeFi Pulse Index có thể đổi trực tiếp thành token DeFi của nó. Giống như cá chỉ số tổng giá trị đã khóa, chỉ số xung DeFi là một tiêu chuẩn thích hợp với cộng đồng, giúp họ giải thích các giá trị bị khóa trong hệ sinh thái DeFi. Đây được coi là một sự phát triển tự nhiên của việc nhân rộng tài nguyên cung cấp cho công đồng. 

Token DPI là gì?

Khi sử dụng DPI, người dùng sẽ được sở hữu các Token. Sẽ có 10 chỉ số Token DeFi, bao gồm: LEND, YFI, COMP, SNX, MKR, REN, , , BAL và REP.  Thứ tự đó được sắp xếp từ phần lớn nhất của chỉ số (LEND ở mức 18,3%) đến phần nhỏ nhất (REP ở mức 1,63%).

Chức năng của Token DPI

Token là quá trình chia nhỏ dòng văn bản thành các từ, cụm từ, ký hiệu hoặc các yếu tố khác được gọi là token. Danh sách token trở thành đầu vào nhằm phân tích cú pháp hoặc khai thác văn bản. Các hàm token không giới hạn ở đầu vào của chuỗi vì chúng hoạt động với các đối tượng chung. 

 • Trong ngôn ngữ lập trình, Token là một phần từ duy nhất, chẳng hạn như từ khóa, toán tử hoặc dấu chấm câu. 
 • Trong Networking, Token là một chuỗi các bit đặc biệt di chuyển xung quanh mạng vòng token. Khi token lưu thông, các máy tính được gắn vào mạng có thể nắm bắt nó. token hoạt động giống như một tấm vé, cho phép chủ sở hữu của nó gửi một tin nhắn qua mạng. Chỉ có một token cho mỗi mạng, vì vậy khả năng hai máy tính cùng truyền đi một thông điệp là không thể. 
 • Trong hệ thống an ninh, Token là một thiết bị nhỏ có kích thước bằng thẻ tín dụng, hiển thị mã ID biến đổi. Trước tiên, người dùng nhập mật khẩu và sau đó thẻ ID có thể được sử dụng để đăng nhập vào mạng. Thông thường, các ID thay đổi sau mỗi 5 phút hoặc hơn.

Giá trị đồng DeFiPulse Inde

Đồng DPI có giá là 117,32 USD (ở thời điểm bài viết được thực hiện). Khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 1.615.460 USD trên thị trường hối đoái. HIện nay, là thị trường giao dịch sôi động nhất của đồng này.

khi bạn mua một hoặc nhiều token DeFi Pulse Index, giao thức TokenSet sẽ mua các token cơ bản bằng cách sử dụng chỉ số có trọng số vốn hóa – có nghĩa là nó mua số lượng của mỗi token tỷ lệ với vốn hóa thị trường tương đối của chúng – và giữ chúng trong một kho 

Ví lưu trữ DeFiPulse Inde Token

“DeFi Pulse Index” là một token Ethereum (ERC-20) mà bạn có thể mua trên Uniswap và các ví phổ biến khác. Bằng cách nắm giữ token “DeFi Pulse Index”, bạn trực tiếp đầu tư vào mười token DeFi phổ biến nhất hiện có trên Ethereum, bao gồm $ LEND, $ YFI, $ COMP và $ SNX.

Sự khác biệt duy nhất là thay vì phải mua từng token DeFi này theo cách thủ công từ các sàn giao dịch khác nhau, bạn chỉ phải mua một token và trả phí mạng Ethereum (còn gọi là phí gas) một lần để mua và bán chỉ số.

Hệ sinh thái 

 • Tên chính thức: DeFi Pulse
 • Ngày thành lập: 08-2019
 • Đồng Sáng Lập: Scott Lewis
 • Đối tác: TokenSets

So sánh DPI và các loại Coin phổ biến 

DPI và /

Giá Trị Tổng số lượng Vốn hóa thị trường Khối lượng giao dịch 
Bitcoin 29.276 USD 21.000.000 Xếp hạng 1 45.935.510.362 USD
DPI 117,32 USD 4.961 Xếp hạng 2499 1.615.460 USD 
ETH 118,33 USD Xếp hạng 2 15.231.312.604 USD

Mua DeFi Pulse Inde ở đâu?

Hiện nay, “địa điểm” phổ biến nhất để mua DPI là thông qua Website TokenSet. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua trực tiếp tại Uniswap hoặc bất cứ thị trường thứ cấp nào được giới hạn việc mua bán và phát hành từ trang web Tokensets

Luồng mua bán trên trang Web TokenSets được kết nối trực tiếp thông qua các sàn , cho phép bạn nhận được mã Token DPI đã phát hành với chi phí Gas thấp. Sự cân bằng nằm ở quy mô giao dịch bị giới hạn bởi độ sâu của vùng. 

Để tiến hành mua, bạn thực hiện quy trình sau đây:

 • B1: Truy cập vào Website Tokensets.com và đăng nhập vào tài khoản. 
 • B2: Nhấp vào mục “Explore Sets”
 • B3: Nhấp vào “Portfolios”
 • B4: Chọn sản phẩm
 • B5: Nhấp “Buy”
 • B6: Chọn số lượng chỉ số
 • B7: Xác minh mua hàng

DeFi Pulse Inde có lừa đảo không?

Theo số liệu chính thức của DeFi Pulse, chỉ tính riêng trong năm 2020, lượng tiền bị khóa trong các giao thức DeFi đã vượt quá 10 tỷ USD mỗi ngày. Cũng theo CryptoWhale, 99% những dự án hiện tại có thể là DeFi scam. Có sáu 6 hiệu bạn nên chú ý để không rơi vào bẫy lừa đảo.

 • Dự án đặt tên tương tự những dự án đã thành công trước đó. 
 • Dự án nhận được quá nhiều bình luận
 • Không có thông tin về đội ngũ phát triển
 • Không có lộ trình cụ thể
 • Không có kênh giao tiếp với các nhà đầu tư
 • Không được đánh giá an ninh

Tổng kết

Chúng tôi vừa gửi đến các bạn thông tin về DPI, một trong những chỉ số tài chính, tiền điện tử nổi bật của năm 2020. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tích lũy thêm một số thông tin cần thiết về lĩnh vực đầu tư tài chính. 

Nội dung trong bài viết này không được xem là một lời khuyên đầu tư, các bạn nên tìm hiểu đầy đủ và trang bị đầy đủ cho mình kiến thức về tài chính cũng như để có thể đưa ra những quyết định và sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

PSB coin là gì? Tìm hiểu dự án game Planet Sandbox – Thông tin và update mới nhất về dự án

aion

Aion Coin (AION) là gì? Thông tin về dự án Aion và tiền điện tử AION