in

Degis (DEG) là gì? Thông tin về dự án Degis và DEG Token

Thị trường tiền điện tử cực kỳ biến động, trong đó mọi yếu tố như lạm phát hay chiến tranh đều có thể ảnh hưởng lớn đến tài sản của bạn. Degis – thị trường bảo vệ tất cả trong một được xây dựng trên Avalanche, nhằm mục đích bảo vệ tài sản của bạn khỏi mọi rủi ro có thể xảy ra. Vậy Degis có điểm gì nổi bật? Tiềm năng của dự án DEG ra sao? Cùng Tech7 tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Degis là gì?

Degis (DEG) là một giao thức bảo hiểm phi tập trung (decentralized insurance protocol), xây dựng trên hệ sinh thái Avalanche, thuộc thế hệ tiếp theo được thiết kế để bảo vệ tài sản trước các rủi ro trên cả on-chain và off-chain, làm cầu nối giữa thế giới vật lý (thế giới thực) và thế giới kỹ thuật số.

Trên Degis, người dùng có thể tự bảo vệ mình khỏi biến động giá token, tổn thất tạm thời, rủi ro ví và thậm chí cả bảo hiểm hợp đồng thông minh.

Trang chủ của Degis: https://degis.io/
Trang chủ của Degis: https://degis.io/

2. Đặc điểm nổi bật của Degis

Để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất, Degis có 3 tính năng chính: bảo vệ, và chơi game. Cho dù bạn mua hay bán bảo hiểm, đều sẽ được khuyến khích bằng DEG Token.

Hiện tại, Degis có hai sản phẩm chính là Miserable Flight và Naughty Price.

 • Naughty Price: sản phẩm giúp bảo vệ rủi ro biến động giá token bằng cách triển khai protection pool.

Hiện tại, hầu hết các giao thức bảo hiểm đều tập trung vào việc bảo vệ chống lại các lỗi hợp đồng thông minh và các vụ giao thức. Trên Degis, hệ thống Naughty Price sẽ bao gồm các biến động giá của token, phù hợp với thị trường lớn hơn.

Các vai trò chính của Naughty Price bao gồm người sáng tạo, nhà cung cấp, người mua và người bán. Việc cung cấp sẽ bao gồm và các token lớn của dự án Avalanche để giảm rủi ro cho hệ sinh thái Avalanche.

 • Miserable Flight: hình thức bảo hiểm mới, với định giá dựa trên thị trường, thế chấp đầy đủ và thanh toán ngay lập tức, cho phép rủi ro người mua thấp hơn và lợi nhuận của nhà cung cấp cao hơn.

3. Sản phẩm khác của Degis

3.1 Mô hình Token – Token Model

Bằng cách sử dụng hợp đồng thông minh (yêu cầu các điều kiện do cả hai bên chỉ định) để đặt cọc dự trữ, sự kiện được đề cập có thể được mã hóa và tổ chức thông qua thị trường thứ cấp bằng cách sử dụng nhóm AMM. Vào ngày hết hạn, hợp đồng thông minh sẽ tự động thanh toán tiền bảo hiểm. 

Token Model Degis
Token Model Degis

3.2 Mô hình NFT – NFT Model

Degis sử dụng các thuật toán AI để dự đoán giá của từng sản phẩm bảo hiểm và bán chúng cho người mua dưới dạng NFT. Các nhà cung cấp thanh khoản có thể bỏ tiền vào các nhóm bảo hiểm tương hỗ, chia sẻ rủi ro bồi thường và chia sẻ phí bảo hiểm rủi ro, trong khi người mua có thể được hưởng bảo hiểm. Một trong những trường hợp sử dụng có thể là hủy bỏ một .

Mô hình NFT Degis
Mô hình NFT Degis

3.3 Meta Market

Tất cả các giao thức bảo hiểm, NFT và token hiện tại đều có thể được giao dịch trên Meta Market. Không chỉ các sản phẩm của Degis, mà tất cả các sản phẩm bảo hiểm trực tuyến do các nền tảng bên thứ ba khác phát hành đều có thể được quy đổi tại đó. Đồng thời, người dùng có thể dễ dàng tạo các sản phẩm bảo hiểm của riêng mình bằng cách thiết lập một số biến đơn giản mà không cần viết hợp đồng thông minh và giao dịch trong thị trường Meta.

3.4 Mô hình DAO – DAO Model

Quỹ bảo hiểm toàn diện do tạo ra, tất cả các thành viên đều là người tham gia, được hỗ trợ bởi các hợp đồng thông minh. Họ cùng nhau đưa ra quyết định, cùng nhau chấp nhận rủi ro và xác định số tiền phải trả cho nhau trong trường hợp yêu cầu bồi thường.

4. Đội ngũ, nhà đầu tư & đối tác dự án

4.1 Đội ngũ

Dự án Degis với đội ngũ hàng đầu và đều là các bậc thầy với nhiều kinh nghiệm trong ngành. Anh em có thể theo dõi trong bảng dưới đây.

Đội ngũ phát triển của Degis
Đội ngũ phát triển của Degis

4.2 Nhà đầu tư

Degis được tin cậy bởi các quỹ và giao thức tốt nhất trong Cộng đồng Avalanche.

Nhà đầu tư của Degis
Nhà đầu tư của Degis

4.3 Đối tác

Đối tác của Degis
Đối tác của Degis

5. Thông tin về DEG Token

5.1 Thông số kỹ thuật DEG Token

 • Token Name: Degis Token
 • Ticker: DEG
 • : Avalanche
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 100,000,000 DEG
 • Circulating Supply: Updating…

5.2 Phân bổ DEG Token

 • User Incentives: 40%
 • Investors: 24%
 • Growth Fund: 12%
 • Reserved: 5%
 • Public Sale: 2%
 • DEX Liquidity: 2%
Biểu đồ phân bổ DEG Token
Biểu đồ phân bổ DEG Token

5.3 Lịch trả DEG Token

Token DEG Release Schedule 3 years
Token DEG Release Schedule 3 years
Token DEG Release Schedule 10 years
Token DEG Release Schedule 10 years

5.4 DEG Token Sale

Dự án đã tiến hành IDO trên vào đầu tháng 3 năm 2022. Hiện dự án không tổ chức Private Sale.

5.5 DEG Token dùng để làm gì?

DEG là native token của Degis, có thể được gửi vào kho báu và chia sẻ phí bảo hiểm cho protection pool. Ngoài ra, chủ sở hữu DEG có thể tham gia tạo veDEG token để tăng mức bảo hiểm ban đầu.

6. Cách kiếm và sở hữu đồng DEG Token

Updating…

7. Ví lưu trữ & sàn giao dịch DEG Token

Hiện tại, DEG Token được giao dịch và trao đổi trên sàn giao dịch của Trader , sàn DEX được sử dụng nhiều nhất trên blockchain Avalanche.

Hiện tại, anh em có thể lưu trữ DEG Token trong ví được tích hợp với Avalanche Network, chẳng hạn như ví Metamask và Coin98.

8. Tương lai của dự án Degis

8.1 Roadmap

Lộ trình phát triển của dự án Degis
Lộ trình phát triển của dự án Degis

8.2 Tiềm năng của dự án

Nhìn chung, dự án Degis là một dự án bảo hiểm phi tập trung với mô hình hoàn toàn khác và đây là dự án bảo hiểm đầu tiên trên mạng lưới Blockchain Avalanche. Trong tương lai, lĩnh vực bảo hiểm của có thể trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Tuy nhiên, đây không phải là lời khuyên đầu tư và bạn nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

9. Dự án tương tự

 • Joepegs
 • Avalanche

10. Tổng kết

Degis là thị trường bảo hiểm phi tập trung đầu tiên được xây dựng trên Avalanche, để giúp loại bỏ các quy trình yêu cầu rườm rà của lĩnh vực bảo hiểm truyền thống. Qua bài viết trên, Tech7 đã đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết về Degis (DEG) cũng như giới thiệu về tiềm năng của hệ sinh thái này. Tech7 không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc bạn thành công và thu được nhiều lợi nhuận từ thị trường này. 

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

JBX coin là gì? Tìm hiểu dự án JuiceboxDAO – Thông tin và update mới nhất về dự án

GF coin là gì? Tìm hiểu dự án GuildFi – Thông tin và update mới nhất về dự án