in

DEPAY coin là gì? Đánh giá dự án DePay – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

DePay (DEPAY) là gì?

ra đời nhằm mục đích giúp mọi người dễ dàng chấp nhận và thực hiện thanh toán bằng hơn thông qua việc triển khai các giải pháp thanh toán phi tập trung dễ sử dụng, phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới tạo ra tác động tích cực và lâu dài cho ngành.

DePay Protocol hoạt động với tất cả các loại tài sản có thể trao đổi được chứa trong ví tiền điện tử của người dùng. Dự án sẽ dần tăng số lượng tiền điện tử có sẵn đủ điều kiện để thanh toán lên hơn hàng trăm lần.

Bằng cách tạo điều kiện cho các sàn phi tập trung hiện tại và trong tương lai, DePay luôn đảm bảo cách thức hiệu quả nhất về chi phí để thực hiện thanh toán. Điều này đạt được bằng cách định tuyến thanh toán thông qua trao đổi ít tốn kém nhất trong thời gian thực trong khi thanh toán đang được thực hiện.

Các giải pháp thanh toán của DePay sẽ bao gồm thực hiện thanh toán, các gói đăng ký thanh toán khác nhau, bảng lương được mã hóa và các khoản vay liên quan. Các giải pháp này sẽ dẫn đến việc tạo ra một ví tập trung vào thanh toán và một thẻ tín dụng cho phép người dùng thanh toán cho hàng hóa ngoài đời thực. Thanh toán có thể được thực hiện bằng số dư ví tiền điện tử hiện tại, mã thông báo hoặc tài sản thế chấp bảng lương trong tương lai.

Xem thêm: Swipe (SXP) là gì? Tổng quan về nền tảng Swipe.io và token SXP

DePay có gì khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh?

Giải pháp thanh toán của DePay khác với các đối thủ cạnh tranh ở bốn yếu tố: Đơn giản hóa giao dịch, phân cấp, đa dạng hóa các loại tiền điện tử được chấp nhận cùng với hiệu quả thanh toán.

Sự đơn giản trong giao dịch cùng với việc đa dạng hóa các tài sản tiền điện tử được chấp nhận hỗ trợ việc tăng chuyển đổi thanh toán và bán hàng. Mức độ đa dạng của các tài sản tiền điện tử được người bán chấp nhận càng lớn, thì khả năng người mua sẽ thanh toán càng cao.

Phi tập trung mang lại lợi ích đáng kể cho các khoản thanh toán vì nó hỗ trợ ngăn chặn gian lận, giảm sự can thiệp của quy định và thúc đẩy hiệu quả tài chính bằng cách cho phép các giao dịch ngang hàng mà không cần bên thứ ba.

Hiệu quả thanh toán được hỗ trợ bởi không có phí bổ sung làm cho giải pháp thanh toán DePay trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn cho tất cả các bên giao dịch.

Mặc dù thực tế là các khoản thanh toán tiền điện tử tập trung thường được tập trung hóa, chúng cũng yêu cầu thực hiện quy trình đăng ký tốn nhiều thời gian.

Khi quyết định một giải pháp thanh toán thích hợp, người bán luôn quan tâm đến các khoản phí. Những khoản phí thấp hoặc không tính phí thường được chấp nhận rộng rãi trong thực tế.

DePay ra đời nhằm mục đích đảm bảo mức giá tốt nhất khi thực hiện thanh toán, do việc chuyển đổi được thực hiện trong thời gian thực thông qua các tuyến đường hiệu quả nhất để có được báo giá tốt nhất. Người bán dài hạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi chênh lệch khối lượng thanh toán tổng trên ròng được giảm xuống thông qua các định tuyến thanh toán.

Khả năng tự động quét ví của người dùng, phát hiện và đề xuất lộ trình thanh toán hiệu quả nhất về chi phí trong thời gian thực của DePay là chưa từng có.

Các sản phẩm của DePay

DePay Payments

Khi nói đến việc nhận thanh toán trong trang web phi tập trung, giải pháp Thanh toán DePay là chưa từng có và là giải pháp dẫn đầu trong ngành. Đối với cả người mua và người bán, giải pháp này rất dễ sử dụng và tích hợp liền mạch.

Đối với người bán, điều này cho phép chấp nhận bất kỳ token tiền điện tử nào làm thanh toán và đối với người mua, nó sẽ liên tục quét và tính toán cách hiệu quả nhất về chi phí để thực hiện thanh toán bằng cách sử dụng mã trong ví của người mua.

DePay Sales

Các thành phần Thanh toán DePay cũng cung cấp các trường hợp sử dụng phổ biến khác. Quy trình quét và định tuyến hiệu quả về chi phí của DePay cũng có thể được DApps sử dụng để bán token trực tiếp cho người dùng.

DePay Swap

Tương tự như DePay Sales, DePay là một phiên bản khác của công nghệ quét, định tuyến và chi phí điện tử của DePay. DePay Swap sẽ được phân phối dưới dạng một plugin trình duyệt độc lập trong tương lai, nhưng cũng có thể được sử dụng bởi các DApp khác để cho phép trao đổi tài sản tiền điện tử như một phần ứng dụng của các DApp khác.

DePay Subscriptions

DePay có kế hoạch tung ra một sản phẩm chuyên dụng để xử lý các đăng ký dựa trên các luồng thanh toán. Điều này sẽ cung cấp cho người bán một giải pháp đơn giản để dễ dàng tạo điều kiện thanh toán đăng ký phi tập trung giữa họ và khách hàng của họ.

Khi các luồng đăng ký DePay đang được thực hiện, họ sử dụng các hợp đồng thông minh của DePay để đảm bảo trao đổi tài sản tiền điện tử hiệu quả về chi phí.

Khi các luồng đăng ký DePay đang được thực hiện, họ sử dụng các hợp đồng thông minh của DePay để đảm bảo trao đổi tài sản tiền điện tử hiệu quả về chi phí.

DePay Wallet

DePay có kế hoạch tích hợp đầy đủ các sản phẩm đã đề cập trước đây vào một ví tiền điện tử tập trung vào thanh toán. Việc phát triển và phân phối Ví DePay đảm bảo rằng việc sử dụng các giao thức và sản phẩm cơ bản của DePay không phụ thuộc vào nỗ lực của các nhà phát triển DApp để tích hợp DePay trong ứng dụng của họ. Ví dụ: Ví DePay sẽ cho phép người dùng sử dụng tiện ích Thanh toán DePay ngay cả trên DApps hoặc các trang web chưa tích hợp DePay. Điều này đạt được bằng cách phát hiện rằng người dùng có kế hoạch thực hiện thanh toán bằng blockchain và đưa ra tùy chọn thanh toán hiệu quả nhất về chi phí.

DePay Credit Cards

Việc chấp nhận công khai để sử dụng thanh toán tiền điện tử cho hàng hóa (sản phẩm) trong đời thực sẽ mất nhiều thời gian. Để đẩy nhanh và hỗ trợ việc áp dụng này, DePay có kế hoạch tung ra một thẻ tín dụng tiền điện tử phi tập trung. Điều này sẽ được hỗ trợ bởi các chương trình gắn nhãn trắng cho thẻ tín dụng tiền điện tử hiện có và sẽ được kết nối với giao thức thanh toán phi tập trung của DePay.

DePay Payroll

DePay cũng sẽ tung ra một sản phẩm trả lương trên các luồng thanh toán phi tập trung, sản phẩm này sẽ cho phép các thuộc tính và quy cách hợp đồng cụ thể về bảng lương được sử dụng và thực thi trên blockchain.

Với DePay Payroll, người sử dụng lao động có thể trả tiền định kỳ cho nhân viên của họ bằng tài sản tiền điện tử mà họ lựa chọn khi khoản thanh toán được chuyển qua giao thức thanh toán của DePay. Tương tự, nhân viên có khả năng nhận được số tiền thanh toán tương đương bằng tài sản tiền điện tử mà họ lựa chọn.

DePay Credit

Đăng ký và bảng lương là các luồng thanh toán. Các thuộc tính nhất định của các luồng đó như khối lượng và lịch sử giao dịch được lưu trữ trên blockchain.

Sử dụng các sản phẩm trên, DePay có kế hoạch tung ra các tiện ích cho vay bằng cách mã hóa các dòng đăng ký và bảng lương làm tài sản thế chấp.

DePay PRO

Để đáp ứng nhu cầu về các dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện bổ sung trong không gian thanh toán, DePay có kế hoạch triển khai DePay PRO.

PRO là mô hình dựa trên đăng ký cung cấp cho khách hàng quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ PRO trên toàn bộ sản phẩm DePay.

Để mở khóa PRO, người dùng cần thanh toán (đổi) hoặc giữ (cổ phần) DEPAY token.

Tính năng PRO đầu tiên là một bảng điều khiển thanh toán toàn diện cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan về tất cả các khoản thanh toán đến, các tùy chọn thanh toán và chức năng tìm kiếm thanh toán (ví dụ: thanh toán bởi khách hàng cụ thể). Khách hàng cũng có thể sử dụng các biểu đồ để phân tích khối lượng thanh toán đến theo thời gian.

Depay pro

Thông tin cơ bản về DEPAY token

 • Token : DePay Token
 • Ticker: DEPAY
 • Blockchain:
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xa0bEd124a09ac2Bd941b10349d8d224fe3c955eb
 • Token Type
 • Total Supply: 63.000.000 DEPAY
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Updating

Token Release Schedule

Depay coin release schedule

Tỷ giá DEPAY token ngày hôm nay

Updating

DEPAY token dùng để làm gì?

Công cụ quản trị mạng lưới.

Sử dụng để thanh toán (Tính năng này sẽ ra mắt trong tương lai)

Ví lưu trữ DEPAY token

DEPAY là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví thông dụng: 
 • Ví lạnh: Ledger,

Cách kiếm và sở hữu DEPAY token

Updating

Mua bán DEPAY token ở đâu?

Updating

Roadmap

2021

DePay Payment v1

DePay PRO v1

DePay Payment plugins cho tất cả các cửa hàng bán lẻ và các nền tảng bán lẻ như Shopify

DePay Subscription v1

DePay Payroll v1

DePay Credit v1

DePay

Hỗ trợ liên chuỗi khối cho tất cả các sản phẩm và giao thức

2022

Bảo trì liên tục và phát triển thêm các giao thức / sản phẩm cơ bản

Tập trung vào việc mở rộng DePay PRO để thúc đẩy thích ứng với Thanh toán tiền điện tử cho các doanh nghiệp

DePay Credit Card

2023

Bàn giao chính thức tất cả các giao thức và sản phẩm cơ bản để quản trị (hàng hóa công cộng)

2024

Duy trì liên tục và phát triển hơn nữa như một phần của quản trị

Bảo trì liên tục và phát triển hơn nữa DePay PRO

Tương lai của dự án DePay thế nào, có nên đầu tư vào DEPAY token hay không?

DePay là dự án cung cấp giải pháp thanh toán tiền điện tử, với nhiều sản phẩm khác nhau. Các sản phẩm của DePay có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Trong tương lai khi DePay hoàn thành xong hệ sinh thái của mình đồng thời ra mắt tất cả các sản phẩm mà Whitepaper của dự án để ra thì DePay hứa hẹn sẽ trở thành một đối thủ đáng gờm so với các ứng dụng thành toán tiền điện tử khác. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

PKF là gì? Đánh giá dự án PolkaFoundry – Thông tin và update mới nhất về dự án

Sàn FTX là gì? Hướng dẫn TRỌN BỘ hoạt đồng trên sàn FTX