in

DESO coin là gì ? Đánh giá dự án Decentralized Social – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Decentralized Social (DESO) là gì?

là một layer-1 được phát triển dành cho các ứng dụng xã hội phi tập trung. Decentralized Social đã xây dựng một hệ thống nơi mọi người chịu trách nhiệm thay vì người trung gian. Trong mô hình mới này, người dùng là người quyết định nội dung nào được phân phối và sử dụng nội dung đó như thế nào.

Điểm nổi bật của

 • 100% mã nguồn mở
 • 100% dữ liệu được lưu trữ trên chuỗi

Các chức năng của Decentralized Social

Hồ sơ trên chuỗi

 • Hồ sơ của mọi người dùng được lưu trữ trên chuỗi và được kiểm soát duy nhất bằng khóa riêng của người dùng, giúp danh tính của người dùng có thể di động giữa tất cả các ứng dụng trong hệ sinh thái DeSo.

Social NFTs (NFT xã hội)

 • được tạo ra trên DeSo được liên kết với hồ sơ của nghệ sĩ và có thể được hiển thị trên hồ sơ của người mua, nâng cao nguồn gốc xuất xứ đồng thời làm cho chúng vốn có tính xã hội và giá trị hơn.

Social Tokens (Token xã hội)

 • Mọi hồ sơ được tạo trên DeSo đều có thể có một mã thông báo xã hội được đính kèm với nó. Các mã thông báo xã hội trên DeSo kiếm được dòng tiền từ việc bán NFT và sắp tới là tất cả các hình thức từ người sáng tạo.

Social Tipping 

 • Vì DeSo là một blockchain nên việc tích hợp các tính năng gốc tiền như giới thiệu vào ứng dụng của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Các mẹo có thể được tích hợp trực tiếp với nội dung, ví dụ: cho phép người dùng tặng “kim cương” cho các bài đăng thay vì chỉ “thích”.

On-Chain Posts (Bài đăng trên chuỗi)

 • Mọi bài đăng và câu trả lời đều được lưu trữ và lập chỉ mục trực tiếp trên chuỗi, có nghĩa là nội dung của người dùng có thể di động trên tất cả các ứng dụng trong hệ sinh thái Decentralized Social. 

Decentralized Social hoạt động như thế nào?

Decentralized Social sử dụng hệ thống dựa trên token trên blockchain Ethereum (). Điều này có nghĩa là DESO token có thể được trao đổi giữa các người dùng ngang hàng và được sử dụng làm thanh toán cho các dịch vụ vi mô trong mạng, chẳng hạn như đăng nội dung, gắn thẻ người dùng khác, bình luận và thích bài đăng.

DESO token cũng có thể đóng vai trò như một công cụ để khuyến khích hành vi của người dùng làm phiền mạng hoặc như một cách để truy cập các tính năng đặc biệt trong Mạng Decentralized Social. Ví dụ: sau khi một số nhận xét nhất định đã được đưa ra từ các thành viên mạng khác nhau, những thành viên đó sau đó có thể sử dụng DESO token của họ để mở khóa khả năng tạo cuộc thăm dò ý kiến ​​trong bài đăng của họ.

Mỗi hành động được thực hiện bởi mỗi người dùng đều có chi phí phải trả bằng DESO token. Điều này áp dụng cho các hành động như bỏ phiếu, đăng nội dung và nhận thông báo. Số lần bạn thực hiện hành động trên mạng càng nhiều, phí token yêu cầu sẽ càng cao do lạm phát. Để khuyến khích người dùng tiếp tục sử dụng mạng và phát triển cộng đồng Decentralized Social hơn nữa, 25% tất cả các khoản phí token đã trả sẽ được phân phối cho chủ sở hữu DESO token thông qua một hợp đồng thông minh.

Thông tin cơ bản về DESO token

 • Token : Decentralized Social
 • Ticker: DESO
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 10.808.492 DESO
 • Circulating Supply: 10.532.253 DESO

Token Allocation

 • Mở bán thông qua hình thức Bonding Curve: 78.7%
 • Mining: 2.8%
 • Các thành viên sáng lập: 18.5%

Token Release Schedule

Updating

DESO token dùng để làm gì?

 • Mua Social Token, NFT
 • Tạo hồ sơ và bài đăng trên ứng dụng phi tập trung.

Ví lưu trữ DESO token

Updating

Cách kiếm và sở hữu DESO token

Mua trực tiếp trên sàn .

Mua bán DESO token ở đâu?

Hiện tại DESO được giao dịch tại 3 sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng  USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: , , Blockchain.com

Roadmap

Updating

Tương lai của dự án Decentralized Social thế nào, có nên đầu tư vào DESO token hay không?

Decentralized Social là một blockchain được phát triển dành riêng cho các ứng dụng xã hội phi tập trung. Hiện tại, đã có hơn 200 ứng dụng được xây dựng trên Decentralized Social với hơn 1.4 tỷ USD volume giao dịch trên mạng lưới, với những con số ấn tượng này chúng ta có thể phần nào thấy  được xu hướng phát triển của các ứng dụng xã hội phi tập trung trong tương lai. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Delta Protocol (DELTA) là gì? Thông tin về dự án Delta One và DELTA Token

Aurora EVM (AURORA) là gì? Thông tin về dự án Aurora EVM