in

DEXT coin là gì? Tìm hiểu dự án Dextool – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Dextools (DEXT) là gì?

DexTools () cung cấp tính năng phân tích thời gian thực để giao dịch tài sản tiền điện tử trên các sàn . Đây là một công cụ phải sử dụng cho bất kỳ nhà giao dịch nào sử dụng tính năng hoán đổi token trên Uniswap hoặc Sushiswap.

Dextools được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Trong những ngày đầu, các giao dịch trên DEX tương đối mù mờ vì không có cơ sở hạ tầng phân tích để tạo biểu đồ hoặc độ sâu sổ lệnh. Tất nhiên, người dùng có thể theo dõi các giao dịch vì tất cả đều là giao dịch trên chuỗi. Tuy nhiên, thật khó để lọc ra thông tin liên quan đủ nhanh để có tác động tích cực đến chiến lược giao dịch của người dùng. Nhận thấy vấn đề này Dextools đã đưa ra giải pháp để giải quyết. Dextools cho phép người dùng theo dõi mức chênh lệch lớn trên các cặp pool, dự đoán chuyển động thị trường bằng cách theo dõi ví cá voi hoặc thậm chí cảnh báo sao chép các ví sinh lợi nhất.

Bắt đầu như một dự án cơ sở để giám sát , team phát triển dự án đã nhanh chóng tăng lượng người theo dõi và tập trung vào việc hỗ trợ nhiều DEX khác nhau. Ngày nay, dự án thấy nó là một trung tâm thiết yếu cho giao dịch , việc phân tích và là đối tác chính thức của CoinMarketCap.

Các chức năng của Dextools

cung cấp tổng quan đầy đủ các phân tích quan trọng về token để cải thiện chiến lược giao dịch của người dùng, dưới đây là các tính năng chính:

 • Pool Explorer: Dễ dàng tìm các pool theo xu hướng để tìm gem (các token hoặc coin  có tiềm năng tăng trưởng mạnh trong tương lai nhưng giá còn thấp) và nhanh chóng xem tổng giá trị trong pool của một cặp token. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi tính thanh khoản được thêm vào và loại bỏ, đây là một cách tuyệt vời để biết mức tăng / giảm đối với token. Ngoài ra, tất cả các liên kết quan trọng như trang Etherscan hoặc Uniswap của token đều ở cùng một nơi giúp người dùng dễ dàng xác minh thông tin. Ngoài ra còn có một liên kết nhanh để xem liệu pool có bị khóa thanh khoản thông qua UniCrypt hay không.
 • Pair Explorer: Theo dõi lịch sử giao dịch và biểu đồ hành động giá trong thời gian thực, cùng với việc giữ các tab trên các token yêu thích. DexTools cũng tạo ra điểm số cho các cặp token có thể giúp các nhà đầu tư tránh được những trò gian lận rõ ràng. Thành viên Tiêu chuẩn và Cao cấp cũng có thể thiết lập các lệnh giới hạn phi tập trung hoặc sử dụng các giao dịch thuật toán.
 • Big Swaps: Công cụ này theo dõi các giao dịch hoán đổi lớn, còn gọi là giao dịch cá voi. Ví dụ: theo dõi các giao dịch hoán đổi bán lớn có thể giúp người dùng tính thời gian mua của mình để bắt kịp mức giảm.
 • MultiSwap: Không cần phải mở nhiều trình duyệt và tab, với DexTools người dùng có thể tương tác với nhiều cặp trên một màn hình.
 • Notifications: Có thể cảnh báo giá cho các token yêu thích của người dùng qua máy tính, mail hoặc Telegram. Đây là một công cụ quan trọng để cải thiện các chiến lược giao dịch DeFi của người dùng vì hiện tại không có DEX nào hỗ trợ các lệnh stop-win hoặc stop-loss.
 • Tracking: Thật khó để theo dõi vị thế của người dùng trên tất cả các . Đặc biệt nếu người dùng đang mua token để di chuyển xung quanh các pool. DexTools giúp người dùng dễ dàng hơn với công cụ theo dõi P&L được tích hợp sẵn cho các vị thế của họ. Có nhật ký giao dịch là một trong những cách tốt nhất để ghi lại các quyết định giao dịch, tự chịu trách nhiệm và cải thiện chiến lược giao dịch của người dùng theo thời gian.

Thông tin cơ bản về DEXT token

 • Token : Dextools
 • Ticker: DEXT
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xfb7b4564402e5500db5bb6d63ae671302777c75a
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 150.000.000 DEXT
 • Circulating Supply: 103.396.259 DEXT

Token Allocation

Updating

DEXT token dùng để làm gì?

Truy cập các tầng đăng ký để mở khóa tất cả các tính năng của ứng dụng DeFi. Ví dụ: người dùng trả tiền có thể có số lượng không giới hạn các cặp token yêu thích, tạo lệnh giới hạn, truy cập bot giao dịch Velox, v.v.

Cấp Premium, yêu cầu giữ 100.000 DEXT để mở khóa hai tính năng đặc biệt DEXTShare và DEXTForce.

 • DEXTShare: một phần quan trọng của DEXT tokenomics là mô hình chia sẻ doanh thu của nó. Về cơ bản, những người nắm giữ 100.000 DEXT nhận được 90% doanh thu đăng ký tương ứng với số tiền họ nắm giữ.
 • DEXTForce Ventures: Một lợi ích khác của việc trở thành premium holder là cơ hội tham gia presales với tư cách một nhóm chứ không phải với tư cách cá nhân

Ví lưu trữ DEXT token

DEXT là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, , wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu DEXT token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán DEXT token ở đâu?

Hiện tại DEXT được giao dịch tại sàn giao dịch Uniswap với volume giao dịch mỗi ngày khoảng 161 nghìn USD.

Roadmap

Q3 2021

 • Công cụ CEX
 • Bản phát hành API công khai nâng cao
 • Tích hợp nhiều sàn Dex hơn

Q4 2021

 • Tích hợp nhiều sàn dex hơn
 • Cải tiến dựa trên phản hồi của cộng đồng

Đối tác của dự án

Tương lai của dự án Dextools thế nào, có nên đầu tư vào DEXT token hay không?

Dextools là dự án cung cấp các công cụ phân tích thời gian thực để hỗ trợ cho người dùng khi giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

LTC coin là gì? Đánh giá dự án Litecoin – Thông tin và update mới nhất về dự án

YGG coin là gì? Tìm hiểu dự án Yield Guild Games – Thông tin và update mới nhất về dự án