in

dHedge (DHT) là gì? Thông tin về dự án dHedge và DHT Token

Sự cạnh tranh khốc liệt giữa các nền tảng Ethereum đang là một chủ đề nóng hơn bao giờ hết và dHedge là một trong những hệ sinh thái được các nhà đầu tư Crypto săn đón kịch liệt. Vậy dHedge (DHT) là gì? Thông tin chi tiết cũng như điểm nổi bật của dHedge ra sao? Tương lai có nên đầu tư vào token DHT không? Hãy cùng Tech7 tìm hiểu ngay sau đây.

1. dHedge là gì? 

dHedge là một giao thức quản lý tài sản phi tập trung dựa trên nền tảng Ethereum, cho phép mọi người tạo quỹ đầu tư của riêng họ trên Ethereum hoặc sử dụng Synthetics Asset để đầu tư vào các quỹ do người khác quản lý theo cách hoàn toàn không giam giữ.

dHedge mang đến một cách tiếp cận phi tập trung, không cần cấp phép cho các dịch vụ quản lý tài sản truyền thống.

Trang chủ của dHedge: https://www.dhedge.org/
Trang chủ của dHedge: https://www.dhedge.org/

2. Đặc điểm nổi bật của dHedge

2.1 Non-Custodial –  Không lưu ký

Người dùng có quyền sở hữu quỹ của họ và người quản lý đầu tư không thể đánh cắp tiền vốn của nhà đầu tư.

2.2 Quản lý tài sản phi tập trung

dHedge nhằm mục đích tạo ra một giao thức không cần cấp phép và không thể ngăn chặn để có thể quản lý tài sản liền mạch và tự do không giới hạn.

2.3 Tài sản tổng hợp trên Ethereum

Danh mục đầu tư của dHedge được cung cấp bởi giao thức thanh khoản phái sinh Synthetix.

Do đó, các nhà quản lý dHedge có thể giao dịch tài sản tổng hợp bằng cơ chế thanh khoản peer-to-contract (P2C) cho phép giao dịch với mức chênh lệch bằng không.

2.4 Real-time tracking – Theo dõi thời gian thực

Nhờ công nghệ phân tích của dHedge và tính minh bạch trên nền tảng Ethereum, các nhà đầu tư có thể theo dõi các giao dịch được thực hiện bởi người quản lý và tài sản giữ trong pool của người quản lý.

Các nhà đầu tư có thể tham gia hoặc thoát khỏi nhóm đầu tư bất cứ lúc nào và vẫn nhận được token tổng hợp để tương tác thông qua hợp đồng thông minh của nhóm.

3. Các thành phần trong giao thức dHedge

3.1 Người quản lý

Người quản lý trong giao thức dHedge là người đưa ra quyết định đầu tư thay mặt các pool và cạnh tranh trên bảng xếp hạng dHedge. Nếu quyết định của người quản lý có lợi, người quản lý có thể tính phí hiệu suất theo tỷ lệ phần trăm trên tổng lợi nhuận do nhóm tạo ra. Phí được tính dựa trên token của nhóm, nghĩa là nếu người quản lý thành công, quyền sở hữu chung của họ đối với nhóm sẽ tăng theo thời gian.

Người quản lý phải gọi hợp đồng thông minh dHedge để tạo pool và họ có thể chọn tạo pool công khai, cho phép bất kỳ ai trở thành nhà đầu tư hoặc chỉ cho phép một số địa chỉ Ethereum nhất định. Người quản lý có thể sử dụng các chiến lược thuật toán, chiến lược quản lý tích cực hoặc đầu tư vào các nhóm khác trên dHedge.

Người quản lý trong giao thức dHedge
Người quản lý trong giao thức dHedge

3.2 Nhà đầu tư

Các nhà đầu tư là những người muốn đầu tư vào giao thức dHedge và họ buộc phải sử dụng sUSD stablecoin ban đầu của Synthetix để đầu tư vào pool. Sau khi đầu tư vào pool, họ sẽ nhận được token của nhóm, đại diện cho yêu cầu của nhà đầu tư trong pool. Các nhà đầu tư có thể ra hoặc vào pool khai thác bất cứ lúc nào bằng cách tương tác với hợp đồng thông minh của pool khai thác.

Các nhà đầu tư trong giao thức dHedge
Các nhà đầu tư trong giao thức dHedge

3.3 Pool

Pool là một thành phần chính của giao thức dHedge, nơi các nhà đầu tư giữ tài sản của họ an toàn trong suốt thời gian đầu tư. Khi một nhà đầu tư tham gia pool, nghĩa là khi họ mua cổ phần và nhận token của nhóm, token đó là cách nhà đầu tư đổi tiền của họ từ hợp đồng thông minh. Do hợp đồng thông minh dHedge, các nhà quản lý quỹ không thể rút tiền của nhà đầu tư.

Các nhà quản lý dHedge giao dịch tài sản tổng hợp bằng cách sử dụng mô hình duy nhất được gọi là tính thanh khoản ngang hàng (P2C), cho phép giao dịch không bị trượt giá. Các hợp đồng thông minh cung cấp chức năng này về cơ bản là dHedge, Chainlink và Synthetix.

Pool trong giao thức dHedge
Pool trong giao thức dHedge

3.4 Bot SDK

Quản trị viên có thể là bot hoặc người dùng thực hoặc cả hai. Bạn có thể tìm thấy được code, tài liệu và ví dụ cho dHedgeBot SDK trong kho lưu trữ Github.

4. Đội ngũ, nhà đầu tư & đối tác dự án

4.1 Đội ngũ

Những tên tuổi nổi bật của Dhedge bao gồm:

 • Henrik Andersson (Co-Founder): Hiện là CIO của Capital.
 • Radek Ostrowski: Có nhiều kinh nghiệm về kỹ thuật dữ liệu và phát triển .
 • Ermin Nurovic (Kỹ sư hệ thống): Hiện là đồng sáng lập của Upstreet.

4.2 Nhà đầu tư

Nhà đầu tư dHedge
Nhà đầu tư dHedge

4.3 Đối tác

Updating…

5. Thông tin về Token dHedge (DHT)

5.1 Thông số kỹ thuật DHT Token

 • Token : DHT token
 • Ticker: DHT
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xca1207647ff81403953d7d35df0e1dd2e91fa84
 • Token type: Utility
 • Total Supply:  100.000.000 DHT
 • Circulating Supply:  6.230.936 DHT

5.2 Phân bổ DHT Token

 • Seed: 13.01%
 • Strategic: 5.52%
 • Exchange Partner: 3.75%
 • Core Team & Advisors: 20%
 • Held in : 50%
Phân bổ DHT Token
Phân bổ DHT Token

5.3 Lịch trả DHT Token

Lịch trả DHT Token
Lịch trả DHT Token

5.4 DHT Token Sale

DHT Token Sale
DHT Token Sale

5.5 DHT Token dùng để làm gì?

DHT là token quản trị của dHedge và được sử dụng cho các mục đích sau:

 • Quản trị: Những người nắm giữ DHT có quyền định hình tương lai của giao thức dHedge thông qua bỏ phiếu.
 • Phần thưởng khuyến khích: Khuyến khích các nhà đầu tư nên góp vốn vào pool asset với những người quản lý hoạt động tốt nhất và cũng khuyến khích các nhà quản lý kiếm thêm thu nhập, cả hai đều kiếm được DHT Token.
 • Phần thưởng staking: Stake token DHT vào pool để cung cấp tính thanh khoản, đổi lại, những người nắm giữ token DHT sẽ nhận được một lượng DHT bổ sung làm phần thưởng.

6. Cách kiếm và sở hữu đồng DHT Token

Updating… 

7. Ví lưu trữ & sàn giao dịch DHT Token

7.1 Ví lưu trữ

DHT là token ERC-20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trong ví Ethereum hỗ trợ tiêu chuẩn như:

 • Ví Coin98: Đây là sản phẩm ví đa chuỗi của nhóm tài chính Coin98, cho phép lưu trữ hầu hết token của các blockchain phổ biến hiện nay như Ethereum (ERC-20,..), .
 • Ví imToken, Myetherwallet, , Metamask.

7.2 Sàn giao dịch

Hiện tại token DHT đang được giao dịch trên một số sàn như: Huobi, Uniswap, Hoo,…

8. Tương lai của dự án dHedge

8.1 Roadmap

Về Roadmap 2022 của dHedge, đây là vấn đề được quan tâm nhất đối với những người đã sở hữu và dự định sở hữu DHT Token. Tuy nhiên, lộ trình của DHT Token vẫn chưa được công khai và sẽ được cập nhật sớm nhất.

Lộ trình phát triển của dHedge
Lộ trình phát triển của dHedge

8.2 Tiềm năng của dự án

dHedge là dự án tiềm năng cho phép các nhà đầu tư kiếm lợi nhuận bằng cách gửi tài sản cho các nhà quản lý mà không lo rằng họ có thể ôm tiền của mình. Nền tảng dHedge còn mang lại lợi ích cho các nhà quản lý tài chính vì họ có thể kiếm tiền với tư cách là đối tác thay vì nhân viên. dHedge được kỳ vọng sẽ dẫn đầu một cuộc cách mạng mới trên thị trường tài chính và chỉ trong vài tháng, một số nhà đầu tư dHedge thậm chí đã tăng hơn 50% lợi nhuận.

Tuy nhiên, do định giá ICO cao ($1,29), bạn không nên mua DHT Token vào thời điểm này. Trong trường hợp thị trường DeFi vẫn chưa phục hồi, rất khó để kiếm lợi nhuận trong ngắn hạn. Thay vào đó, bạn nên đầu tư bằng app của nền tảng này, nó sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

9. Dự án tương tự

 • Set Protocol
 • Synthetix

10. Tổng kết

Qua bài viết trên, Tech7 đã đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết về dHedge (DHT) cũng như giới thiệu về tiềm năng của hệ sinh thái này. Tech7 sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn. Chúc bạn thành công và thu được nhiều lợi nhuận từ thị trường này. 

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Bitcoin có khả năng giảm về 12.000-14.000 đô la – 5 điều nên xem xét trong tuần này

BlockFi chính thức nộp đơn bảo hộ phá sản với khoản nợ lên tới 10 tỷ đô la