in

DOCK coin là gì? Đánh giá dự án Dock Network – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Dock Network (DOCK) là gì?

Dock là một mạng cung cấp một loạt các công cụ cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển tạo thông tin xác thực.

Dock sẽ cung cấp hỗ trợ cho:

 • Nhận dạng phi tập trung (DID) tuân thủ W3C
 • Thông tin đăng nhập có thể xác minh tuân thủ W3C
 • Lược đồ thông tin xác thực sử dụng tiêu chuẩn lược đồ JSON
 • Đăng ký thu hồi để tạo điều kiện thu hồi thông tin xác thực
 • Bằng chứng về sự tồn tại

Những thành phần trong mạng lưới Dock Network 

Identity owners (chủ sở hữu danh tính)

Các các nhân có DID trên chuỗi. DID (Nhận dạng phi tập trung) có một khóa công khai được liên kết có thể được sử dụng để xác thực DID hoặc xác minh các xác nhận từ DID, trong hoặc ngoài chuỗi.

Issuers (Người phát hành)

Các cá nhân cấp thông tin xác thực bằng cách sử dụng Dock Network. Các tổ chức phát hành có thể là tổ chức, nhà phát triển, công ty hoặc tổ chức chính phủ cung cấp thông tin xác thực. Các nhà phát hành không cần phải có DID trên Dock (hoặc trên bất kỳ chuỗi nào) để phát hành miễn là khóa công khai của họ có thể truy cập đáng tin cậy (hoặc được nhúng trong thông tin xác thực) khi các nhà phát hành ký thông tin xác thực trong quá trình phát hành.

Holders (Người nắm giữ)

Các cá nhân nhận được thông tin xác thực từ tổ chức phát hành. Chủ sở hữu có thể xác minh tính xác thực của thông tin xác thực đã nhận của họ và trạng thái thu hồi bằng cách sử dụng Dock SDK. Chủ sở hữu, giống như tổ chức phát hành, không cần phải có danh tính trực tuyến nếu khóa công khai của họ có thể truy cập đáng tin cậy (hoặc được nhúng trong thông tin đăng nhập). Chủ sở hữu có thể tạo bản trình bày từ thông tin xác thực đã nhận của họ.

Verifiers (Người xác minh)

Các cá nhân xác minh các bản trình bày đã nhận từ chủ sở hữu. Đây thường là các tổ chức yêu cầu xác minh các điều kiện nhất định để chủ sở hữu đáp ứng nhằm tham gia, hoặc cung cấp dịch vụ cho chủ sở hữu. Khả năng xác minh đến từ các thông tin xác thực được sử dụng trong bản trình bày.

Validators (Trình xác thực)

Các cá nhân chạy một node đầy đủ trên Dock Network và chịu trách nhiệm sản xuất các khối và hoàn thiện chúng. Dock Network có sự đồng thuận Proof of Stake yêu cầu người xác thực phải stake DOCK token hoặc có token thay mặt họ, để tham gia vào việc xác thực mạng và được thưởng cho những nỗ lực của họ.

Governing Council (Hội đồng quản trị)

Một nhóm các cá nhân được bầu chọn sử dụng mô hình quản trị mở của Dock để đưa ra và thực hiện các đề xuất như xác định phí cơ sở cho hoạt động hoặc khối phân phối phần thưởng bằng cách kiểm soát việc nâng cấp (mã nguồn) nào được phép trên mạng. Họ làm việc với Hiệp hội Dock, một tổ chức phi lợi nhuận của Thụy Sĩ có nhiệm vụ quản lý mạng và quản lý sự phát triển liên tục của nó trong khi thúc đẩy việc áp dụng.

Revocation authorities (Cơ quan thu hồi)

Các thực cá nhân phép thu hồi (hoặc hoàn tác việc thu hồi trong một số trường hợp) đã cấp bằng chứng xác thực. Tổ chức phát hành có thể chọn một hoặc nhiều cơ quan thu hồi cho một thông tin xác thực hoặc tự mình quyết định trở thành cơ quan có thẩm quyền. Mỗi thông tin xác thực chỉ định các cơ quan thu hồi của nó. Vì sổ đăng ký thu hồi được duy trì trên chuỗi, cơ quan thu hồi phải có danh tính trên chuỗi, đó là DID của họ.

Thông tin cơ bản về DOCK token

 • Token : Dock Network
 • Ticker: DOCK
 • Blockchain: Dock Network
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 1.000.000.000 DOCK
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

 • Cung lưu thông: 70%
 • Kho bạc: 15%
 • Phần thưởng: 15%

Token Release Schedule

DOCK token dùng để làm gì?

 • Trả phí giao dịch trên Dock Blockchain.
 • để trở thành validator của mạng lưới.
 • Quản trị.

Ví lưu trữ DOCK token

Các bạn có thể lưu trữ token này trên các loại ví sau: ví sàn, Trust .

Cách kiếm và sở hữu DOCK token

 • Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.
 • Trở thành validator của mạng lưới để nhận phần thưởng.

Mua bán DOCK token ở đâu?

Hiện tại DOCK được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 16.5 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: AAX, , CoinTiger, Gate.io, BKEX, Global, Hotbit …

Tương lai của dự án Dock Network thế nào, có nên đầu tư vào DOCK token hay không?

Dock Network là một blockchain được phát triển nhằm cung cấp các công cụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp tạo thông tin xác thực. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BOT coin là gì? Tìm hiểu dự án game StarBots – Thông tin và update mới nhất về dự án

Liệu DOT có thể chịu được cơn bão tiền điện tử đang diễn ra nhờ bản cập nhật mới này?