in

Dự án Cyberium Metaverse

Metaverse là gì?

Có thể hiểu nôm na “ là một không gian ảo, một thế giới kỹ thuật số, nơi mà bất cứ thứ gì chúng ta có thể tưởng tượng đều có thể tồn tại. Chúng ta có thể sử dụng nó để rộng các giác quan về thị giác, âm thanh và xúc giác, kết hợp các vật phẩm kỹ thuật số vào thế giới thực hoặc nhập vai vào môi trường 3D bất cứ khi nào chúng ta muốn.”

Nhiều gã khổng lồ công nghệ hàng đầu đang tập trung vào việc phát triển metaverse hoặc danh mục thiết bị của riêng mình cho mục đích thích ứng với hàng loạt metaverse hiện nay. (chủ sở hữu của , Instagram và Whatsapp) cũng đã bắt đầu hành trình xây dựng vũ trụ ảo metaverse từ rất lâu – nơi người dùng dành thời gian trên metaverse hàng ngày để kết nối, giải trí và thậm chí là để làm việc hoặc học tập. và Google đang nghiên cứu về tiện ích công nghệ cao như kính hoặc các công cụ nâng cao . Bytedance cũng đang thể hiện sự quan tâm đến metaverse và cố gắng mua lại các công ty công nghệ nhỏ tập trung vào metaverse, blockchain và đang bắt tay vào các sản phẩm đầu tiên của mình.

Cyberium Metaverse là gì?

được phát triển bởi Cyber8, hướng đến trở thành một metaverse thể thao tiềm năng. Cyberium mang đến đồ họa Triple-A chất lượng cao và trải nghiệm thú vị.

Cyber8 muốn thiết kế một không gian thực tế ảo đặc biệt dành cho những ai đặc biệt yêu thích thể thao điện tử, game thủ P2E, các nhà đầu tư NFT / blockchain / metaverse.

Tuy nhiên, Cyberium không hẳn là phi tập trung. Marketplace của dự án sẽ được xây dựng trên Smart Chain (BSC). Tất cả các giao dịch trên marketplace sẽ được bảo mật bởi một trong những sàn DEX uy tín nhất hiện nay. 90% lượng token CYBERIUM sẽ được đội ngũ dự án ấn định trước, 10% còn sẽ dựa trên ý muốn của cộng đồng.

Tiềm năng lợi nhuận từ Cyberium

Người chơi và nhà đầu tư cũng cần lưu ý rằng CYBERIUM là game theo đuổi mô hình Play-to-Earn thuần tuý. Nhưng vì tất cả các trò chơi đều là trò chơi thể thao, người chơi cần nâng cấp kỹ năng của mình để đạt được thu nhập như mong muốn. Chiến thắng càng nhiều, đạt được thứ hạng càng cao trên bảng xếp hạng, người dùng càng kiếm được nhiều lợi nhuận hơn và cơ chế game là hoàn toàn thiên về kỹ năng.

Cyberium Metaverse có gì thú vị?

Ngoài việc cạnh tranh trong các giải đấu, còn có rất nhiều hoạt động khác nhau mà người dùng có thể trải nghiệm trong Cyberium Metaverse.

Cơ sở hạ tầng của Cyberium bao gồm một quảng trường công cộng (tiền sảnh) ở trung tâm của mỗi thành phố. Đây sẽ là nơi phát đi những thông báo quan trọng cho tất cả người chơi. Người chơi có thể khám phá từng ngóc ngách của từng thành phố. Cyberium có tổng cộng 7 thành phố sẽ đi vào hoạt động theo từng mốc thời gian.

Thành phố đầu tiên sẽ ra mắt là Vortera. Môn thể thao biểu tượng của Vortera là bi-a. Mỗi thành phố sẽ đăng cai một bộ môn thể thao mà người chơi cần thời gian để luyện tập.

Cyberium sẽ phát hành nhiều đợt bán đất NFT. Hệ thống bất động sản ảo trong Cyberium được bán cho tất cả mọi người.

 • Hệ thống đất đai sẽ được ra mắt, mỗi ô đất có diện tích 16 × 16 (mét).
 • Sở hữu LAND bằng và sử dụng chúng cho các hoạt động dịch vụ thú vị trong thành phố như một đơn vị tiền tệ chính thức. 
 • Người chơi có thể kết nối với bất kỳ người chơi nào trong thế giới ảo: Gọi điện hoặc gửi tin nhắn, mời bạn bè cùng trải nghiệm, chia sẻ hoặc bán tài sản NFT (P2P)…

Là một metaverse, Cyberium có tham vọng trở thành một trung tâm quy tụ đa dạng các tựa game metaverse hoặc P2E / E-Sport. Hệ sinh thái của Cyberium mang lại nhiều tiện ích và trải nghiệm sống động hơn cho mọi người dưới nhiều khía cạnh: 

Hoạt động thường ngày

 • Mua sắm với thương hiệu
 • Thương mại điện tử ảo
 • Sự kiện thời trang
 • Buổi diễn âm nhạc
 • Video clip 3D ảo
 • Sự kiện cộng đồng hoặc lễ hội

Hoạt động giáo dục

 • Buổi training đào tạo 
 • Đào tạo ngoại ngữ
 • Lập trình
 • Nghệ thuật
 • Thể dục – gym

Hoạt động xã hội hóa

Xã hội hóa là cấp độ cao nhất của metaverse, nơi người chơi kết nối, không chỉ bằng cách chơi game, mua sắm hoặc đào tạo, họ đến với nhau vì mục đích xã hội hoặc thậm chí là công việc và đây là tầm nhìn của metaverse mà Meta đang hướng đến. 

Cyber8 – cha đẻ của Cyberium không đặt mục tiêu cạnh tranh trực tiếp với Meta. Tuy nhiên, họ định vị mình như một layer kế thừa phần cứng và dịch vụ của Facebook hoặc các bên thứ ba khác để mang lại trải nghiệm phong phú hơn cho khách hàng.

Về Cyberium

Cyberium là một nền tảng GamFi mở về các game thể thao giả lập. Cyberium mang đến mô hình Free-to-Play-to-Earn cùng trải nghiệm game thú vị với đồ họa đẹp mắt theo thiết kế tiêu chuẩn AAA. Bên cạnh đó. Dự án Cyberium cũng tập trung cải thiện gameplay và áp dụng chế độ chống lạm phát xuyên suốt nền kinh tế của game.

Tìm hiểu thêm về dự án: Website | TelegramDiscord | Facebook | Litepaper

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Tech7 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

TOP nhà phân tích cập nhật triển vọng của XRP, LINK và một altcoin tăng 124% trong tuần

Sam Bankman-Fried đã “bỏ túi” 300 triệu đô la từ vòng gọi vốn 420 triệu đô la năm ngoái của FTX