in

ENX coin là gì? Đánh giá dự án ENEX Space – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

ENEX.SPACE (ENEX) là gì?

ENEX.SPACE là một nền tảng được xây dựng trên Enecuum blockchain và được phát triển bởi Trinity Lab. Enecuum ra đời với mục đích đưa tiền điện tử trở thành xu hướng phổ biến bằng cách kết hợp người dùng thiết bị di động và máy tính để bàn vào một mạng lưới blockchain cho các ứng dụng phi tập trung, nhanh chóng với chi phí thấp.

ENEX.SPACE sử dụng token của để thể hiện tính thanh khoản tổng thể trên DEX và tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao dịch. ENEX.SPACE bao gồm các pool thanh khoản có tên “Commander ENEX” và các cơ hội yield khác thông qua các chức năng “Space Drop”, “Space Harvest Farm” và “Space Station” của nền tảng.

ENEX.SPACE cũng sẽ cung cấp một cầu nối xuyên chuỗi, ban đầu kết nối với Ethereum, Smart Chain, và Fusion blockchains.

ENEX.SPACE có gì nổi bật

Vấn đề các sàn DEX trên Ethereum blockchain đang gặp phải

Khi người dùng sử dụng các AMM DEX giống truyền thống, người dùng cần thực hiện bước “Approve”. Nếu người dùng xác nhận theo mặc định, điều này đồng nghĩa với cho phép hợp đồng thông minh của DEX quản lý tất cả số lượng token. Đây là một vấn đề nghiêm trọng vì nó phá vỡ một trong những nguyên tắc chính của tiền điện tử: chủ sở hữu và chỉ chủ sở hữu tài sản mới có toàn quyền kiểm soát tài sản.

Điểm nổi bật của ENEX.SPACE so với các DEX trên Ethereum blockchain

Kiến trúc của Mạng Enecuum không có chức năng approve, điều này khác hoàn toàn với với các blockchain dựa trên Ethereum. Dựa trên nguyên lí này các pool thanh khoản của người dùng trên ENEX.SPACE sẽ an toàn hơn và người dùng toàn quyền kiểm soát tài sản của mình khi giao dịch trên ENEX.SPACE.

Liquidity pools (LP)

Nhóm thanh khoản là cặp giao dịch với cơ chế tạo thị trường tự động (AMM). Bất kỳ người dùng nào cũng có thể tạo nhóm thanh khoản mới của hai tài sản bất kỳ hoặc thêm tài sản vào bất kỳ LP hiện có nào. Ngay sau có các tính năng gìkhi nhóm thanh khoản được tạo, token từ pool thanh khoản tương ứng ( LP token) sẽ được tạo ra một cách tự động.

Khi người dùng thêm thanh khoản (cả hai tài sản) vào LP, họ sẽ nhận được LP token tương ứng. Tài sản có thể được giao dịch bằng cách thêm một tài sản vào pool để trao đổi lấy một tài sản khác.

Số lượng token nhận được được tính toán tự động theo công thức AMM. Phí giao dịch là 0.25% của tổng số lượng token giao dịch trong đó 0,20% trở lại pool thanh khoản và 0,05% chuyển đến kho bạc ENEX dưới dạng LP token. Bất cứ lúc nào người dùng có thể rút tải sản của mình từ pool thanh khoản bằng cách trả lại LP token tương ứng cho pool.

Commander ENEX

Commander là bộ phận có toàn quyền truy cập vào Treasury Fund (quỹ kho bạc) được xây dựng dựa trên LP token từ phí giao dịch, và được quản lý bởi cộng đồng người nắm giữ ENEX. Một số token này được chuyển sang ENX thông qua các pool thanh khoản. Trong một số trường hợp Commander ENEX sẽ bán LP token để mua ENX. Các LP token không thể trao đổi thành ENX sẽ được gửi đến burn address (địa chỉ đốt) nhằm đảm bảo tính thanh khoản trong cặp giao dịch. Tất cả ENX sau khi được mua bằng LP token sẽ được gửi đến Space Station để phân phối.

Space Station

Space Station là một cơ chế phân phối một lượng ENX token nhất định cho các cổ đông ENX.
Người dùng có thể stake ENX token để nhận phần thưởng. Phần thưởng sẽ được phân phối theo tỉ lệ. Phần thưởng sẽ được phân phối theo tỷ lệ cho tất cả các cổ đông.
Ví dụ, có hai cổ đông A và B có cổ phần lần lượt là 10 và 40 ENX. Vì vậy, cổ phần A là 20% và cổ phần B là 80%. Nếu có 60 ENX được gửi đến Station trong một khoảng thời gian nhất định thì cổ đông A sẽ được thưởng 12 ENX (20% của 60 ENX) và cổ đông B sẽ được thưởng 48 ENX (80% của 60 ENX).

Space Drop

Space Drop sẽ cung cấp bệ phóng cho các dự án Mạng Enecuum mới để đạt được sự chấp nhận của người dùng cao bằng cách phân phối một phần token của họ cho chủ sở hữu ENX token.

Space Harvest Farm

Space Harvest Farm cho phép người dùng kiếm phần thưởng ENX bằng cách stake LP token trong khi vẫn nhận được phần thưởng từ phí giao dịch.
Điều này sẽ thúc đẩy các nhà cung cấp thanh khoản giữ thanh khoản của họ trong các pool và góp phần tạo tạo thanh khoản cho các token mới trên ENEX.SPACE hoặc tăng tính thanh khoản trong các pool hiện có.
Khuyến khích khác dành cho chủ sở hữu LP token là tạo các cặp LP-ENX để được thưởng thêm ENX token thông qua Space Station.

Tabula Bridge

Tabula cross-chain bridge là công cụ kết nối Ethereum, BSC và Enecuum trong giai đoạn đầu và Polkadot, Fusion và các blockchain khác trong giai đoạn sau.
Khả năng tiếp cận đa chuỗi sẽ tăng tính thanh khoản cho các nhà giao dịch DEX với chi phí thấp và kiến ​​trúc phi tập trung, cho phép người dùng bọc tài sản từ các blockchain khác để di chuyển giữa các blockchain đó và Enecuum bất kỳ lúc nào.

Thông tin cơ bản về ENX token

  • Token Name: ENEX.SPACE
  • Ticker: ENX
  • Blockchain: Enecuum
  • Token Standard: Updating
  • Contract: Updating
  • Token Type: Utility
  • Total Supply: 21.000.000
  • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Phân bổ token Allocation

5%: Vòng cộng đồng cho người nắm giữ ENQ
21%: Private Round
1%: Public Round
5%: Thanh khoản trên DEX
6%: Marketing
12%: Quỹ dự trữ để tạo pool thanh khoản trong tương lai
21%: Quỹ dự trữ Commander ENEX
8%: Cố vấn và đối tác chiến lược
21%: Team phát triển dự án

Token Release Schedule

ENEX SPACE Token Release Schedule

Tỷ giá ENX token ngày hôm nay

Updating

ENX token dùng để làm gì?

để nhận phần thưởng.

Ví lưu trữ ENX token

Updating

Cách kiếm và sở hữu ENX token

Staking ENX để nhận phần thưởng.
Tham gia các vòng bán token ra cộng đồng.

Mua bán ENX token ở đâu

Updating

Roadmap

Updating

Tương lai của dự án ENX SPACE thế nào, có nên đầu tư vào ENEX token hay không?

Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình khi dự án phát hành token ra cộng đồng. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

BACON coin là gì? Đánh giá dự án BaconDao – Thông tin và update mới nhất về dự án

FARA coin là gì? Tìm hiểu dự án Faraland – Thông tin và update mới nhất về dự án