in

FEG coin là gì? Đánh giá dự án Feed Every Gorilla – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

FEG (Feed Every Gorilla) là gì?

FEG là một token giảm phát với nguồn cung lưu hành tối đa là 100 triệu tỷ. Trên mỗi giao dịch, thuế 1% sẽ được phân bổ cho những người nắm giữ và 1% nữa sẽ bị đốt, do đó khuyến khích những người nắm giữ và giảm nguồn cung theo thời gian. Khi nguồn cung giảm, sự khan hiếm của token tăng lên. FEG được phân quyền hoàn toàn, không có một chủ sở hữu chính nào của token. Tất cả các quyết định được thực hiện trong lợi ích của cộng đồng. FEG đang có kế hoạch tiến xa hơn vào không gian tiền điện tử bằng cách phát hành các sản phẩm sáng tạo sẽ đảm bảo tính bền vững của token. FEG có một cộng đồng rất lớn mạnh liên tục phát triển mỗi ngày. FEG có nhiều nhà phát triển, nhà thiết kế và dịch giả tự do tài năng làm việc trong dự án mỗi ngày. FEG đã được kiểm toán và xác minh bởi Solidity Finance.

Hệ sinh thái FEG (Feed Every Gorilla)

fWrap

fWrap cung cấp thêm một nguồn thu nhập thụ động. Giữ tài sản fWrap và nhận được nhiều tài sản fWrap đó hơn theo thời gian. Tiền điện tử ban đầu có thể là , DOGE, XRP, , USDT — và nhiều hơn nữa.

FEGtrack

FEGtrack là một ứng dụng web và di động cho phép người dùng theo dõi phần thưởng FEG và số dư của họ. Ứng dụng liên tục được cải thiện khi FEG token chuyển đổi không gian DeFi.

PASA

PASA là đối tác từ thiện đầu tiên của FEG Token và đội ngũ phát triển FEG Token quyên góp số tiền đầu tiên là $ 750.00 (USD) do cộng đồng trao tặng mỗi tháng. FEG Token cũng đã tạo ra ví tiền điện tử từ thiện vĩnh viễn đầu tiên trên thế giới, một quỹ từ thiện sẽ kiếm được phần thưởng vĩnh viễn cho các mục đích quyên góp, được hỗ trợ bởi lợi nhuận không ma sát.

Có một số đối tác chiến lược trong hệ sinh thái FEG Token, mỗi đối tác có các trường hợp sử dụng riêng. Hệ sinh thái thúc đẩy các đối tác phát triển và trở nên đa dạng hơn.

SmartDeFi 

SmartDeFi là cải tiến mới nhất được tạo ra bởi nhà phát triển hàng đầu của FEG Token, FEGrox. SmartDeFi viết lại DeFi để làm cho nó an toàn hơn nhiều, hiệu quả hơn và thưởng tốt hơn cho các nhà đầu tư thông qua lợi nhuận không ma sát. Các token sử dụng SmartDeFi quản lý tính thanh khoản của chúng, loại bỏ nhu cầu trao đổi để lưu trữ các pool thanh khoản. Ngoài ra, SmartDeFi được hỗ trợ 100% bằng tài sản, mang lại giá trị được đảm bảo. ROX Token là “ngôi nhà kiểu mẫu” của SmartDeFi.

Thông tin cơ bản về FEG token

 • Token Name: FEG Token
 • Ticker: FEG
 • Blockchain: Ethereum,
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20
 • Contract: 0x378c77C5379cA07BBB5B3506c08a1C769dEC91c2 (ERC-20), 0xa3D522c151aD654b36BDFe7a69D0c405193A22F9 (BEP-20)
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 100.000.000.000.000.000 FEG
 • Circulating Supply: 41.217.546.820.115.501 FEG

Token Allocation

100% FEG token được dùng để làm thanh khoản trên các sàn .

FEG token dùng để làm gì?

 • Tiền tệ trao đổi.
 • Phần thưởng cho các người nắm giữ token.

Ví lưu trữ FEG token

Với phiên bản ERC20 các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto,
 • Ví lạnh: Ledger, .

Với phiên bản BEP-20 các bạn có thể lưu trữ token này tại ví: Coin98 Wallet, Trust Wallet, Metamask, ví sàn.

Cách kiếm và sở hữu FEG token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán FEG token ở đâu?

Hiện tại FEG được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 1 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: , Gate.io, BKEX, ShibaSwap, Hotbit.

Tổng kết

FEG (Feed Every Gorilla) là token giảm phát có mô hình tương tự các dự án meme coin khác như , . Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

YIN coin là gì? Tìm hiểu dự án YIN Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

CTH coin là gì? Tìm hiểu dự án Game Crypto Hounds – Thông tin và update mới nhất về dự án