in

GRVS coin là gì? Tìm hiểu dự án Gravis Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

Gravis Finance là gì?

Gravis Finance là một hệ sinh thái DeFi, tập trung chủ yếu vào NFT, bao gồm rất nhiều tính năng như: Multi-Chain DEX, Cross-Chain bridge, Yield Auto-farming và NFT Gamification… Hệ sinh thái Gravis Finance bao gồm các sản phẩm đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng để nhà đầu tư có thể tham gia tìm kiếm lợi nhuận hàng ngày trên thị trường DeFi, bằng các cơ chế minh bạch nhất được xây dựng trên nền tảng .

Bên cạnh đó, hệ sinh thái này còn đi kèm với một NFT marketplace (Chợ mua bán NFT). Với tính năng Cross-chain, người dùng NFT có thể tạo NFT trên một mạng blockchain và bán nó trên các mạng khác mà không cần phải quan tâm việc có cùng mạng hay không. Cụ thể, người dùng có thể giao dịch NFTs trên các mạng khác nhau, trước mắt là mạng (), MATIC (Polygic) và Hecochain, trong tương lai sẽ tiến tới nhiều mạng khác như Solana,

Đặc điểm nổi bật của Gravis Finance

Gravis Finance có một hệ sinh thái đa dạng bao gồm nhiều tính năng đột phá với mỗi tính năng đại diện cho một sản phẩm riêng. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành một hệ sinh thái GAMIFIED DEFI bền vững, với trải nghiệm mượt mà, tăng TVL, APY và săn thưởng token GRVS dễ dàng hơn. Hiện tại, Gravis Finance đang sở hữu các tính năng nổi bật như:

 • Gravis Finance Multi-chain DEX (Gswap): Tài sản (token, NFT, …) trên bất kỳ blockchain nào cũng sẽ được hỗ trợ giao dịch trên Gswap
 • Farming: Tăng TVL (Total Lock Value) cho Multichain DEX và ngược lại. Farming cũng tạo ra APY (Annual Percentage Yield) cao hơn cho Liquidity Migration.
 • Cross-chain Bridge: Hỗ trợ chuyển tài sản sang một blockchain khác với phí thấp hơn, giúp tăng TVL trong Multichain DEX. 
 • Liquidity Migration: Cho phép di chuyển thanh khoản từ DEX khác sang Gswap (Gravis Finance). Chiến thuật độc đáo được sử dụng là Vampire Attack – sử dụng cho Pancake Swap và Bakery Swap (như Sushi swap đã từng dùng). Người tham gia sẽ được nhận phần thưởng NFT,  có thể được sử dụng trong 1 farming pool đặc biệt để thưởng token GRVS. 
 • Evervoid : Đặc biệt được tích hợp cross-chain bridge để mở rộng vũ trụ game của Gravis, tích hợp nhiều game trên các chain khác nhau và góp phần gia tăng TVL cho DEX
 • Autofarming: Farming tạo ra APY cao hơn cho Liquidity Migration, Autoframing cũng sẽ tạo ra APY cao hơn cho Liquidity Migration và nhận thưởng thêm GRVX.
 • Cross-chain NFT Marketplace: Sàn giao dịch NFT đầu tiên cho phép người dùng trao đổi tài sản trong game của bất kì network nào.

Games

Thực trạng thị trường

 • Những vấn đề của game truyền thống: Người chơi donate nhưng không lấy được tiền ra khỏi game.
 • Những vấn đề của : Những game trên Blockchain có lối chơi và đồ họa đơn giản,có phần tồi tàn, chưa hấp dẫn. Mô hình tokenmonics (hay còn được hiểu là nền kinh tế của tiền mã hóa) xuống cấp.

Giải pháp của Gravis Finace

 • Mô hình Play-to-Earn: được xây dựng trên thị trường đa chuỗi (Multi-chain marketplace).
 • Thị trường đa chuỗi: hệ thống phân tích thị trường và quản trị hợp đồng thông minh đảm bảo tài sản của người chơi luôn cao hơn mức trung bình.
 • Tokennomics được xác định rõ ràng: hệ thống phân tích thị trường và quản trị hợp đồng thông minh đảm bảo tài sản của người chơi luôn cao hơn mức trung bình.
 • Đồ họa đẹp và lối chơi thu hút: NFTs tương thích với thị trường GMart NFT củaGravis. NFTs có thể được mua bán trên cả mạng lưới Ethereum, Polygon, và BSC. Vì một số NFTs đã trở nên khan hiếm hơn, giá của chúng có thể tăng vọt trong thị trường thứ cấp.

Từ những giải pháp trên, Gravis Finance đã tạo ra Evervoid (A)steroid mining game – trò chơi khai thác tiểu hành tinh) giúp cho người dùng tăng đối đa thu nhập và tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời trong vũ trụ tương lai của Gravis.

Giới thiệu Game Evervoid

Evervoid (trước đây là (A) Stening Mining) là một game Play-to-Earn đánh dấu bước đột phá trong lĩnh vực gamified High Yield NFT farming. Game mô phỏng vũ trụ tương lai nơi các nhân vật Thuyền trưởng (Captains) sử dụng phi thuyền của mình để đi khám phá và khai thác các tiểu hành tinh khắp thiên hà, đồng thời giao tranh để giành chiến thắng trong các cuộc chiến xuyên vũ trụ. Với đồ họa độc đáo, kỹ xảo ấn tượng cùng âm thanh sống động Evervoid đang thu hút sự quan tâm lớn của nhà đầu tư cũng như người chơi.

Evervoid sử dụng công nghệ Multi-chain and Cross-chain cho phép người chơi nhận được số lượng lớn token tiền tệ GRVX trên các Blockchain khác nhau (Polygon và Binance Smart Chain). Một cầu nối giữa các blockchains sẽ được tạo lập giúp giảm phí Gas xuống mức tối thiểu khi giao dịch. Bên cạnh đó, công nghệ farming thông minh sẽ làm tăng lợi nhuận mà người chơi sẽ nhận được trong mỗi khi làm nhiệm vụ hay tham gia các thử thách của Evervoid.

Evervoid được xây dựng như một dự án hướng tới cộng đồng, nơi người chơi có thể sáng tạo thêm nhiều cơ chế gameplay, khởi động các công cụ hay hòm bí mật và thậm chí là thiết lập cả một thế giới mới trong vũ trụ Gravis Finance.

Các tính năng nổi bật của game Evervoid

 • Choose your captain (chọn thuyền trưởng của người dùng): Sở hữu thuyền trưởng “danh dự” cho phi thuyền của người dùng từ bộ sưu tập NFT giới hạn. Thuyền trưởng sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập GRVS + GRVS farming tools.
 • Build your ship (Xây dựng phi thuyền): Mở “lootboxes” để tìm tàu hoặc hộp báu chứa các công cụ cơ khí. người dùng có thể kết hợp (combine) bộ phận với skin khác nhau để chế tạo phi thuyền mới. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể kết hợp các phi thuyền này để tạo thành những chiến hạm mạnh hơn. 
 • Update your gear (Cập nhật trang bị của người dùng): người dùng có thể nâng cấp khả năng khai thác của phi thuyền bằng cách thêm các bộ phận tùy chỉnh như “Titanium Drill” hay “Dark Matter Engine”. Những bộ phận này có thể được lắp ráp thủ công từ những kim khí thu thập được.
 • Launched (Khởi hành!): Khi mọi thứ đã ổn thỏa, chọn thẻ NFTs của người dùng và đặt thẻ vào hợp đồng khai thác để bắt đầu chuyến thám hiểm. người dùng có thể khởi hành số lượng phi thuyền tùy thích. (gửi bao nhiêu tàu cũng được.)
 • Trade (mua bán): Mua và bán vật dụng bất kỳ từ bộ Gear, phi thuyền, skins hoặc thậm chí bán cả Captain (thuyền trưởng). Một số phi thuyền và skins rất hiếm, và có một số Captain (thuyền trưởng) chỉ được phát hành một lần duy nhất.
 • Choose your Clan (chọn Clan của người dùng): Lấy huy hiệu Clan để có thể tham gia vào một Clan tùy ý. Săn tìm những phần thưởng lớn với đồng đội trong Clan của người dùng để đối đầu với những ông chủ đáng gờm hoặc sát cánh trong trận chiến giữa các Clan với nhau.
 • Progress through missions and earn ranks (Nâng cấp qua các nhiệm vụ và ranks): Mỗi nhiệm vụ có cơ chế khác nhau – Có thể là Khai thác, Khám phá, Giao dịch hoặc Chiến đấu,…. Nhiệm vụ đặc biệt sẽ dành cho những thuyền trưởng và những nhân vật có khả năng chiến đấu và khai thác tốt.
 • Become a space mogul (Trở thành ông trùm vũ trụ): người dùng cũng có thể trở thành những ông trùm giàu có bằng cách cho vay các tiểu hành tinh để tăng lợi nhuận, chế tạo rương chiến lợi phẩm riêng để bán, xây dựng trạm nghỉ trong không gian để làm chỗ trú cho những người chơi khác…

Cách tham gia

Người chơi có thể sử dụng trực tiếp kết nối với ví chạy trên hệ BSC hoặc Polygon. Mỗi địa chỉ ví sẽ xác lập một tài khoản người dùng duy nhất.

Sau khi kết nối ví xong, người chơi có thể trực tiếp mua nhân vật và tàu để tham gia Game Play-to- Earn.

Hiện tại Gravis Finance hỗ trợ các ví chính như Metamask, Trust Wallet, Token Pocket, Wallet Connect hoặc Binance Chain Wallet để các người dùng dễ dàng lựa chọn. Và tương lai sẽ mở rộng sang các ví khác như Safefal.

Các token chính của Gravis Finance

Hệ sinh thái Gravis Finance có 2 token chính là: GRVS và GRVX

GRVS

GRVS là token quản trị chính của Gravis Finance với tổng cung là 150 triệu token. Token này cho phép chủ sở hữu tham gia vào các quyết định quản trị của hệ sinh thái Gravis. Trong những sự kiện quan trọng, chủ sở hữu GRVS có thể tự bỏ phiếu hoặc ủy quyền bầu cử cho những người mà họ lựa chọn. ( Ví dụ: “Ngân khố” sẽ được sử dụng như thế nào, danh sách các dự án sẽ IDO, Các Token sẽ xuất hiện trong ví Gravis,…)

Trong game Evervoid, người chơi có thể dùng GRVS để mua các item premium như: Các bản skin đặc biệt, trang bị Tier cao cấp hoặc thậm chí là các tiểu hành tinh.,.. Đồng thời, chúng cũng là token hỗ trợ cho các hoạt động đấu giá hay trao đổi NFT trên marketplace của Gravis. Trong tương lai, token GRVS sẽ đóng vai trò quan trọng trong các sản phẩm mà hệ sinh thái Gravis phát triển.

Khi kiếm được token GRVS, người chơi có thể đem token đi farm hoặc staking để gia tăng lợi nhuận.

Có thể truy cập để farming: Tại đây

người dùng có thể truy cập để staking: Tại đây

GRVX

GRVX là token tiền tệ chính trong game được cung cấp không giới hạn với giá khởi điểm là 0,001 đô la. Người chơi có thể thu thập GRVX thông qua trò chơi và sau đó dùng GRVX để chơi game, mua thiết bị hoặc chiến lợi phẩm. Trong tương lai, một phần GRVX cũng sẽ được sử dụng sẽ làm phần thưởng cho quán quân của các giải Clan Wars. Hiểu một cách đơn giản thì vai trò của Token GRVX sẽ tương tự trong . Ngoài ra GRVX sẽ có nhiều ứng dụng khác trong game cũng như trong các dự án khác của Gravis như Gravis Farming, Gravis Autofarming, Planck Hub cross-chain Bridge,, v.v. Token này sẽ trở thành “tiền tệ” cho tất cả giao dịch tài sản có mặt trên sàn DEX của Gravis Finance.

Thông tin chi tiết về token GRVS

 • Tên Token: Gravis Finance
 • Mã token: GRVS for governance
 • Mạng Blockchain: Heco, polygon, BSC
 • Tiêu chuẩn Token: updating
 • Smart Contract: 
 • Polygon: 0xb7997fC52dC629ecAf3a72Bcd37c2Fd3a098692f
 • BSC: 0x5FAD7F8281863DcFcdd93438088b858b5cF30430
 • Loại Token : updating
 • Tổng cung: 150.000.000

Tokenomics

Roadmap

Giai đoạn I: tháng 8/2021.

Ra mắt giao diện các nhân vật Captains và smart contracts tương ứng

Giai đoạn II: cuối tháng 8 – đầu tháng 9/2021

Ra mắt giao diện Lotboxes và smart contracts tương ứng tương ứng.

Giai đoạn III: tháng 9 – tháng 10/2021

Khởi động Khai thác không gian lần đầu.

Giai đoạn IV: Q4/2021

Gear, skins, và các trang bị.

Giai đoạn V: Q4/2021

Khởi tạo các hệ tiểu hành tinh.

Giai đoạn VI: Q1/2022

Ra mắt Nhiệm vụ hàng ngày đầu tiên.

Giai đoạn VII: Q1/2022

Ra mắt Hệ thống gia tộc.

Giai đoạn VIII: Q2/2022

Clan Raids.

Giai đoạn IX: TBA

Đối tác chiến lược và Đối tác truyền thông

Cập nhật thông tin về dự án Gravis Finance:

WebsiteTwitterTelegram channel | Group chat (EN) | Group Chat (VN)

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Tech7 không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

STG coin là gì? Tìm hiểu dự án Stargate Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

WND coin là gì? Tìm hiểu dự án game WonderHero – Thông tin và update mới nhất về dự án