in

GXC coin là gì? Tìm hiểu dự án GXChain – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

GXChain (GXS) là gì?

GXChain là mạng lưới dữ liệu giúp thiết lập một cầu nối giữa kiểm tra tín dụng hoặc các nguồn dữ liệu được phát hành trên các nền tảng khác nhau, từ đó, thực hiện trao đổi dữ liệu ngang hàng tất cả các loại tổ chức, cơ quan. GXChain vận hành công nghệ blockchain đảm bảo tính tối ưu, nhờ vậy, quá trình trao đổi, lưu trữ, chuyển giao và chia sẻ dữ liệu có thể giảm thiểu rủi ro và chi phí một cách tốt nhất.

GXChain được tạo lập và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu Trung Quốc. Nền tảng này đặt ngưỡng kiểm tra thông tin dữ liệu theo kỳ, đồng thời kết hợp các hệ thống kiểm tra chéo nhau với mục đích đảm bảo tính toàn vẹn về việc xác nhận dữ liệu người dùng. Mọi dịch vụ thông tin cơ bản về tín dụng và dữ liệu đều an toàn và sẵn có trong hệ thống. Trong đó, GXS coin là phương tiện thanh toán chi phí cho toàn bộ trong nền tảng này.

Tính năng nổi bậc của GXChain

 • Không dùng máy chủ để lưu trữ dữ liệu: Nhằm loại bỏ dữ liệu độc quyền, nền tảng không bao gồm trung tâm máy chủ, hay máy chủ cho các giao dịch (peer to peer).
 • Đảm bảo bản quyền dữ liệu: GXChain đảm bảo nghiêm ngặt cách thức đăng ký đến bảo vệ bản quyền dữ liệu tối ưu, giúp độ tin cậy của dữ liệu tăng cao.
 • Bảo vệ quyền riêng tư: Mỗi giao dịch dữ liệu trên GXS chỉ thành công khi đã nhận được xác nhận của chủ sở hữu dữ liệu nhằm loại bỏ mọi hình thức gian lận và kinh doanh dữ liệu bất hợp pháp.
 • GXS Dapp: Ứng dụng phân quyền đầu tiên trong nền tảng được tạo ra để hỗ trợ kiểm tra tín dụng trực tiếp. Với GXChain Dapp, người dùng có thể tạo danh tính blockchain và quản lý thông tin cá nhân riêng. Dapp sau đó sẽ xác minh và chứng minh sự tồn tại của dữ liệu, rồi xác nhận người dùng quản lý dữ liệu đó. Ngoài ra, Dapp có rất nhiều phần thưởng khuyến khích người dùng ủy quyền cho nhiều loại dữ liệu hơn.
 • Nguồn dữ liệu phong phú: Hệ thống GXS kết nối với nhiều nguồn dữ liệu trực tiếp được cung cấp bởi các hãng viễn thông lớn như Union pay. Trong tương lai, GXChain mong muốn thúc đẩy hợp tác với cơ quan thuế, báo cáo an ninh xã hội và các nguồn công nghiệp khác.

Lịch sử phát triển và đội ngũ GXChain

 • Q3/2017: GXChain ra đời và đang trong quá trình hoàn thiện. Đội ngũ phát triển cho phát hành thử nghiệm hệ thống ví điện tử GXS , tương ứng với từng hệ điều hành iOS và Android.
 • Q1/2018: Đội ngũ phát triển nâng cấp tối ưu hóa hệ thống ví điện tử GXS Wallet, xây dựng hệ thống máy chủ ảo cho ứng dụng Blockchain, hỗ trợ những chức năng quan trọng trong hệ thống Blockcity như khai thác mỏ, thêm thẻ nhận dạng…

GXChain sở hữu một đột ngũ phát triển dự án đầy triển vọng. Trong đó, 2 thành viên chủ chốt gồm:

– Minqiang Huang (Nhà sáng lập và giám đốc điều hành GXChain): Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm liên quan đến công nghệ tài chính, xử lý dữ liệu và blockchain. Ông còn là cố CTO và giám đốc tài chính tại công ty TNHH Internet Hakim Unique.

– Guojun Tu (Đồng sáng lập): Ông từng là giám đốc điều hành cấp cao của 3 công ty về CNTT thương mại công cộng với hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh dữ liệu và công nghệ thông tin. Ngoài ra, ông còn là cử nhân về khoa học máy tính tại Đại học Hunan.

– Cheng Wang (CTO): Ông là một chuyên gia về dữ liệu, công nghệ thông tin và khai thác mõ với kinh nghiệm tại 51.com, treefinance.com, và Vobile Info Tech ., Ltd.

– Ruosong Xu (CMO): Ông là một chuyên gia về kiểm soát rủi ro tín dụng với kinh nghiệm làm việc tại Huawei Technologies, China Mobile và Tongdun.

Một số thành viên nổi bậc còn lại như: Xin Cai, Liyu Wu, Xiaopeng Xu, Haoxiang Lan… Bạn có thể xem chi tiết tại: https://www.gxb.io/en

Thông tin giao dịch mua / bán và lưu trữ GXS

Tại thời điểm viết bài (13/6/2029)

– Tỷ giá 1 GXS = $2,23 USD (-7,76%)

– Xếp hạng: 63

– Vốn hóa thị trường đến: $133.869.116 USD

– Khối lượng giao dịch 24h: $16.363.248  USD

– Tổng cung tiền: 99.737.697

– Lượng tiền lưu thông: 60.000.000 GXC

GXChain biểu đồ:

Hiện nay, bạn có thể giao dịch đồng coin GXS tại rất nhiều sàn giao dịch từ lớn đến nhỏ trên khắp thế giới bao gồm: Binance, Bit-Z, OEX, Gate.io, BigONE, QBTC, OTCBTC, Allcoin.. bằng các cặp GXS/, GXS /ETH, GXS /, GXS/CN. Khối lượng giao dịch GXS lớn nhất là từ sàn giao dịch Binance và Bit-Z.

GXChain cũng đã phát triển ví riêng cho từng hệ điều hành như: Windows, Mac, Linux, Android và iOS. Bạn có thể vào web của GXS để tải ví tương ứng với hệ điều hành để trữ hoặc sử dụng ví online thông qua địa chỉ web https://wallet.gxb.io/ . Ngoài ra, nếu thường xuyên giao dịch, bạn có thể lưu trữ trực tiếp GXS coin trên ví của các sàn giao dịch đó.

Xem thêm thông tin tại:

 • Website chính thức: https://gxs.gxb.io/
 • Whitepaper: https://github.com/gxchain/whitepaper
 • Reddit: www.reddit.com/r/GXS/
 • : www.facebook.com/GXChain/
 • : www.twitter.com/gongxinbao
 • Medium: https://medium.com/@GXS
 • Github: https://github.com/gxchain/
 • Telegram: http://t.me/GXB_International
 • Blog Steemit: https://steemit.com/@gxshares

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin cơ bản về đồng tiền ảo kỹ thuật số GXChain (GXS). Tech7 hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích và đưa ra quyết đầu tư định sáng đúng đắn nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

THETAN coin là gì? Tìm hiểu dự án game Thetan Arena – Thông tin và update mới nhất về dự án

NPXS coin là gì? Tìm hiểu dự án Pundi – Thông tin và update mới nhất về dự án