in

Hướng dẫn cách chơi và kiếm tiền từ CryptoBlades

 

Cần chuẩn bị gì khi chơi CryptoBlades?

 1. Bạn cần có BUSD hoặc BNB trong của mình để có thể mua – token của trên .
 2. Vốn cần ít nhất ban đầu: 0.44 SKILL ~ 30 BUSD (tính theo giá hiện tại của SKILL vào ngày 30/7).
 3. Mua tướng: Một tài khoản có thể chứa được tối đa 4 tướng, vì vậy nếu mua cả 4 tướngthì bạn cần 1.76 SKILL tương đương 100 BUSD. Nhưng không ai mua hết 4 tướng từ ban đầu cả, bởi vì nó không có lợi cho bạn về sau. Bài viết sẽ giải thích thêm ở bên dưới.

Cơ chế kiếm tiền từ CryptoBlades

Người chơi chỉ cần dùng SKILL để mua tướng, sau khi mua thì bạn sẽ nhận được một món vũ khí 1 sao. Sau khi có tướng và vũ khí, bạn sẽ có thể bắt đầu Combat đánh quái để nhận kinh nghiệm cho tướng (XP) và tiền (SKILL)

Hướng dẫn chơi CryptoBlades

Về tướng

Xem trong tab Plaza. Có 4 hệ Hỏa > Mộc > Sét > Thủy. Khi mua Tướng, bạn sẽ nhận được một tướng ngẫu nhiên trong 4 hệ.

Về vũ khí

Xem trong tab “Blacksmith”. Có 4 hệ Hỏa > Mộc > Sét > Thủy > Hỏa. Bạn sẽ nhận được một vũ khí ngẫu nhiên trong 4 hệ sau khi mua tướng.

Bạn có thể rèn (Forge) được vũ khí mới với giá 0.13 SKILL/lần với tỉ lệ như sau:

 • 1 sao – 100%
 • 2 sao – 56%
 • 3 sao – 21%
 • 4 sao – 6%
 • 5 sao – 1%

– Vũ khí càng nhiều sao, khi Combat bạn sẽ nhận được nhiều SKILL hơn.

– Có 5 loại chỉ số cho vũ khí: , , CHA, INT và PWR

– Reforge là nâng cấp vũ khí, bạn sẽ phải hi sinh một vũ khí để giúp một vũ khí khác mạnh hơn. Khi Reforge, vũ khí được nâng cấp sẽ được cộng thêm chỉ số PWR

Khi Combat, sẽ có 4 con quái theo 4 hệ cơ bản cho bạn lựa chọn để đánh.

Lưu ý khi đánh

Mục tiêu là thắng càng nhiều trận nhất có thể, nên chỉ nên chọn những kèo có khả năng thắng cao nhất, đừng quá chú ý quá nhiều vào kinh nghiệm (XP), quái cho kinh nghiệm càng cao thì càng khó thắng:

 1. Quái có hệ yếu hơn tướng Hỏa > Mộc > Sét > Thủy > Hỏa
 2. Quái không có hệ yếu hơn nhưng Power thấp nhất trong 4 con
 3. Quái có hệ mạnh hơn tướng nhưng Power thấp nhất hơn 4 con

Giải thích 1 số thuật ngữ trong game và lưu ý đi kèm

Stamina của tướng

Năng lượng của tướng, mỗi tướng sẽ có tối đa 200 năng lượng, khi đánh quái sẽ cần 40 năng lượng, 5 phút sẽ hồi được 1 năng lượng. Nghĩa là khi dùng hết 200 năng lượng, bạn sẽ phải chờ 16 tiếng để hồi lại đầy thanh năng lượng.

Durability của vũ khí

Là độ bền của vũ khí, cách thức hoạt động tương tự năng lượng của tướng, mỗi vũ khí có 20 độ bền, khi đánh quái sẽ mất 1 điểm độ bền, sau 42 phút sẽ hồi lại được 1 điểm độ bền. Bạn cũng sẽ phải chờ 16 tiếng để vũ khí hồi lại đầy thanh độ bền nếu xài hết 20 điểm.

Kinh nghiệm (XP)

– Khi Combat: Bạn sẽ nhận được kinh nghiệm (XP) để nâng cấp tướng của mình. Khi tướng lên cấp, Power của tướng sẽ được tăng đồng thời SKILL sau khi đánh quái cũng sẽ được tăng lên.

– Tướng của bạn sẽ không được tự động nâng cấp, bạn sẽ là người quyết định. Tuy nhiên, đừng nên nâng cấp quá bừa bãi bởi vì mỗi lần nâng cấp bạn sẽ tốn phí BNB. Vì vậy, hãy nâng cấp để đạt được các mốc 11, 21, 31, 41, 51, 61, 71. Xem trang web sau đây để được biết hơn chi tiết https://cbtracker.cwsdev.net/

Market

Đây là nơi bạn có thể mua và bán tướng/vũ khí.

Kinh nghiệm khi xây team CryptoBlades

Tướng hệ nào sử dụng vũ khí hệ đó sẽ giúp nâng cao tỉ lệ thắng của bạn lên. Hãy thử tưởng tượng bạn đưa 1 cây giáo cho một kiếm sĩ thì tất nhiên người kiếm sĩ đó sẽ không thể phát huy hết sức mạnh của mình.

Một tài khoản chỉ nên chơi 1 hệ tướng và một vũ khí cùng hệ với tướng. Tại sao?

 • Mỗi tài khoản có thể có tối đa 4 tướng và 4 tướng có thể sử dụng chung một vũ khí.
 • Thứ quyết định kiếm được nhiều SKILL sau mỗi lần Combat đó chính là Level của tướng và Sao của vũ khí. Nghĩa là bạn sẽ muốn sử dụng vũ khí có nhiều Sao để Combat hơn là một vũ khí ít Sao bởi vì vũ khí nhiều sao vừa giúp bạn tăng tỉ lệ thắng và tăng lượng SKILL nhận được sau mỗi trận thắng.
 • Vì vậy, nếu tài khoản bạn có một vũ khí ngon, hãy tìm mua đủ 4 tướng theo đúng hệ của vũ khí. Bạn có thể tìm mua tướng Level 1 trên Market thay vì mua tướng ngẫu nhiên như ban đầu.

 • Đây cũng là một lý do mà bạn không nên mua nhiều tướng ngẫu nhiên ban đầu, hãy chậm rãi, từ tốn để tìm hiểu thật kỹ và xây dựng tài khoản của bạn một cách ít tốn kém nhất

Đừng trở thành con bạc nghiện rèn vũ khí (Forge). Đừng nghĩ mình may mắn, rất nhiều anh em đỏ tiền vào việc rèn vũ khí và mất đi cái “cần câu cá” của mình.

Chiến lược cơ bản khi tham gia CryptoBlades

Sau khi mua tướng ngẫu nhiên, bạn hãy cố gắng xây dựng team cùng hệ với tướng ban đầu bằng cách dùng SKILL để mua tướng Level 1 cùng hệ trên Market.

Trong trường hợp bạn rèn vũ khí và ra vũ khí 2 Sao trở lên. Hãy xây dựng team cùng hệ với vũ khí.

Nếu ban đầu không có vũ khí cùng hệ với tướng, hãy lên các cộng đồng CryptoBlades hoặc (68 Gaming) để hỏi, người khác có thể sẵn sàng cho bạn miễn phí.

Đừng cố gắng rút SKILL quá sớm bởi vì phí rút SKILL sẽ giảm dần 1% mỗi ngày từ 15%. Bạn để càng lâu thì phí rút SKILL sẽ càng thấp.

Đánh giá

– Đánh giá chung: Gameplay đơn giản dễ hiểu

– Đánh giá về mặt kinh tế: Phần thưởng sau mỗi lần Combat đã giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, CryptoBlades vẫn là game dễ chơi, dễ nhất hiện tại. Theo tính toán sơ bộ thì nếu bắt đầu chơi từ ngày viết bài (02/08), thì khoảng một tháng sẽ lấy lại được vốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

IOI coin là gì? Đánh giá dự án IOI – Thông tin và update mới nhất về dự án

Hedget Token (HGET) là gì? Toàn bộ thông tin CHI TIẾT về dự án Hedget và HGET token