in

JUSTICE coin là gì? Tìm hiểu dự án AssangeDAO – Thông tin và update mới nhất về dự án

Julian Assange là ai?

Julian Assange là nhà sáng lập Wikileaks, một tổ chức quốc tế phi lợi nhuận chuyên xuất bản các thông tin rò rỉ từ các nguồn ẩn danh. Assange và tổ chức của mình đã tạo ra đợt rò rỉ thông tin lớn nhất trong một thập niên qua với những thông tin làm chấn động chính trường thế giới như: 250.000 bức điện ngoại giao chứa nhiều thông tin nhạy cảm của Mỹ với sự giúp đỡ của Chelsea Manning, và các email bị Nga từ Đảng Dân chủ, chủ yếu là những email này được gửi hoặc nhận bởi ứng cử viên Hillary Clinton.

Julian Assange bị cảnh sát Anh bắt giữ vào ngày 11/4/2019, và hiện tại đang được giam giữ tại nhà tù Belmarsh. Nếu bị dẫn độ sang Mỹ, Assange có nguy cơ đối mặt với án tù lên đến 175 năm.

AssangeDAO (JUSTICE) là gì?

AssangeDAO là một dự án được lập ra với mục đích  giành lại sự tự do cho Julian Assange.

Dự án bắt đầu gây quỹ trong một nhóm Telegram vào ngày 10 tháng 12 năm 2021, ngày mà chính phủ Hoa Kỳ thắng đơn kháng cáo phán quyết của tòa án Anh cấm dẫn độ Assange sang Hoa Kỳ. 

Lấy cảm hứng từ FreeRossDAO (đã huy động được 12 triệu đô la để giải phóng Ross Ulbricht), AssangeDAO dự định huy động vốn để đấu thầu của Assange. 

Censored là một bộ sưu tập của NFT với sự hợp tác của Assange và nghệ sĩ kỹ thuật số nổi tiếng Pak, bộ sưu tập này sẽ được bán đấu giá vào ngày 7 tháng 2 năm 2022. Bộ sưu tập bao gồm một 1/1 dynamic NFT và một phiên bản mở động mà bất kỳ ai cũng có thể tham gia.

AssangeDAO đặt mục tiêu gây quỹ để mua 1/1 dynamic NFT. Dynamic NFT được tạo ra bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh Maniold.xyz và sẽ được đấu giá trên một trang web chuyên dụng của Pak. Tiền thu được từ việc bán NFT sẽ được đóng góp vào quỹ bảo vệ pháp lý của Assange và chiến dịch nâng cao nhận thức về tác động của quyền tự do ngôn luận trong trường hợp của Assange.

AssangeDAO hoạt động ra sao ?

AssengeDAO sẽ hoàn toàn do cộng đồng lãnh đạo. Giống như ConstitutionDAO, AssangeDAO sẽ gây quỹ ETH thông qua nền tảng JuiceBox, trong đó mỗi người tham gia sẽ đóng góp ETH và đổi lại nhận được một lương JUSTICE token tương ứng. 

JUSTICE sẽ là token quản trị cho AssangeDAO. Trong giai đoạn đầu, cũng như nhiều dự án khác, cơ chế quản trị của DAO sẽ thông qua một ví multi-sig Gnosis Safe với các cá nhân đáng tin cậy trong không gian tiền điện tử là những initial signer (Amir Taaki, Rachel-Rose O’Leary, Fiskantes, McKenna và Silke Noa). Những người nắm giữ JUSTICE token sẽ có thể bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị thông qua một trang snapshot governance page, trang này sẽ chỉ ra hướng đi trong tương lai của DAO. Các module quản trị Gnosis Safe bổ sung có thể được bổ sung vào thời điểm thích hợp.

Nếu AssengeDAO tháng phiên đấu giá NFT, NFT sẽ được tổ chức giữ trong ví multi-sig. Cộng đồng sẽ quyết định thông qua quản trị những gì cần làm với NFT và lộ trình tương lai của DAO. Nếu DAO thua cuộc đấu giá cho NFT, Gnosis Zodiac Exit Module sẽ được thêm vào Gnosis Safe bởi những người Safe signer. ETH trong Gnosis Safe sau đó sẽ được đổi thành JUSTICE token. Module này sẽ chỉ được thêm vào Gnosis Safe nếu AssengeDAO thua cuộc đấu giá, để cung cấp một cách để:

 • DAO tiếp tục tồn tại bất kể dự án có thắng trong cuộc đấu giá hay không.
 • Mọi người có thể dễ dàng rời khỏi DAO với tất cả khoản tiền mà họ đã đóng góp nếu họ chỉ tham gia vì NFT.

Thông tin cơ bản về JUSTICE token

 • Token Name: AssangeDAO
 • Ticker: JUSTICE
 • : Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x59d1e836f7b7210a978b25a855085cc46fd090b5
 • Token Type: Governance
 • Total Supply: 17.351.539.507 JUSTICE
 • Circulating Supply: 17.351.539.507 JUSTICE

Token Allocation

Updating

Token Release Schedule

Updating

JUSTICE token dùng để làm gì?

Quản trị

Ví lưu trữ JUSTICE token

JUSTICE là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: , Myetherwallet, Mycrypto, Coin98
 • Ví lạnh: Ledger,

Cách kiếm và sở hữu JUSTICE token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán JUSTICE token ở đâu?

Hiện tại JUSTICE được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 3.4 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Uniswap, , BKEX, ZB, Bitget, LBank, Hoo.com BigOne, Bitrue.

Roadmap

Updating

Tương lai của dự án AssangeDAO thế nào, có nên đầu tư vào JUSTICE token hay không?

AssangeDAO là một tổ chức tự trị phi tập trung gây quỹ để đấu tranh giành lại tự do cho Julian Assange. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

DANA coin là gì? Đánh giá dự án Ardana – Thông tin và update mới nhất về dự án

NFT1 cho ra mắt phiên bản NFT ‘Lucky Duckies Originals’