in

KAVA coin là gì? Đánh giá dự án Kava.io – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Dự án Kava.io là gì?

Kava là nền tảng DeFi an toàn và liền mạch, được tích hợp bởi các nền tảng giao dịch hàng đầu hiện nay. Cung cấp một bộ sản phẩm tài chính đầy đủ cho phép nhiều công ty tích hợp với nền tảng DeFi của Kava để cho phép người dùng của họ cho vay, đầu tư và kiếm tiền bằng tiền điện tử.

Kava xây dựng trên Cosmos và hoạt động với cơ chế đồng thuận Proof-of-Stake () dựa trên Tendermint. Về cốt lõi, Kava dựa trên một hệ thống tương tự như MakerDAO với CDP nhưng tận dụng các khu vực từ Cosmos để thêm tiền điện tử chạy trên các mạng độc lập (ví dụ: , ).

Kava dựa trên hai token chính: KAVA và USDX (stablecoin của Kava). Bên cạnh stablecoin USDX của nó, Kava có mã thông báo quản trị, KAVA, được gắn thêm vào các đường cong liên kết của trình xác thực mạng. Nó cũng được sử dụng khi Kava hoạt động như một người cho vay phương sách cuối cùng.

Đặc điểm nổi bật của nền tảng Kava.io là gì?

Cho phép tạo các khoản vay thế chấp và stable USDX dành cho các tài sản Cryto chính (BTC, ETH, BNB, XRP)
Là một nền tảng DeFi phi tập trung cho phép tạo đòn bẩy cho các tài sản crypto và có tính ổn định vững chắc.

Xây dựng dựa trên SDK của Cosmos do đó có khả năng xây dựng và tích hợp nhanh chóng hơn bất kỳ giải pháp DeFi nào.

Nền tảng thu hút người dùng bởi các tài sản chính như BTC, ETH, BNB, ,…

Phương thức hoạt động của Kava là gì?

Người dùng có thể tạo khoản vay thế chấp thông qua nhiều Coin (BTC, ETH, BNB, XRP). Các khoản vay này có thể dễ dàng truy cập bởi chính họ. Và các khoản vay được cung cấp bằng USDX, sau đó người dùng có thể dùng USDX để giao dịch tài sản.

Phương thức hoạt động của Kava

Giới thiệu nền tảng app Web của Kava

Ví dụ quy trình:

Người dùng gửi BTC vào nền tảng, BTC được khóa lại và khởi tạo CDP (vị thế của khoản nợ). Sau đó người dùng vay USDX. Nếu giá BTC xuống thấp hơn vị thế CDP sẽ bị thanh lý thông qua đấu giá, hoặc người dùng trả lại USDX và lãi suất để được trả lại BTC.

Lưu ý: Tỷ lệ khoản vay trên tài sản thế chấp là 150%. Nếu ở trên mức này tài sản thế chấp sẽ bị thanh lý.
Kava sử dụng hệ thống Oracle của từ sàn Binance và Coingecko.

Giới thiệu nền tảng app Web của Kava

Bước 1: Đầu tiên anh em truy cập app của website: https://app.kava.io/
Bước 2: Kết nối ví Trust với nền tảng.

Bước 3: Nạp rút, vay coin

 • Kava là giao diện tổng quan hiển thị thống kê số liệu trạng thái tài sản của bạn như:
  Số BNB locked trong nền tảng
  Số USDX đã mượn
  KAVA Reward là phần thưởng
Giới thiệu nền tảng app Web của Kava
 • Hard: Mục này cho phép anh em nạp rút coin, vay mượn và trả coin
Cách nạp rút vay coin
 • Balancer: Hiển thị số dư các tài sản mà anh em đã gửi vào nền tảng

Roadmap

Cập nhật roadmap 2021
Kava 5

 • Giao thức HARD Phiên bản 2 sẽ bao gồm việc đi vay với lãi suất thay đổi và phân phối HARD cho cả người cung cấp tài sản và người đi vay. Quản trị HARD cũng sẽ được tăng cường để cập nhật nhanh hơn các tham số giao thức bởi cộng đồng HARD.
 • Kava đã được sử dụng đáng kể vào năm 2020, vì một số tối ưu hóa phần mềm cần được thực hiện để các trình xác nhận có thể xác nhận các khối kịp thời, cũng có các chỉnh sửa đồng thuận để cải thiện hiệu suất hệ thống dựa trên dữ liệu sản xuất.
 • Các dịch vụ Kava bao gồm bot yêu cầu và hoàn tiền trên chuỗi chéo, giao diện người dùng của ứng dụng, phần mềm tham chiếu giá, Full node, history node, REST và API endpoints, v.v. được chạy trên cơ sở hạ tầng Kava Cloud. Các cải tiến đáng kể trong các công cụ tiêu chuẩn hóa, , giám sát và cảnh báo đã được thêm vào các dịch vụ Kava Cloud nhằm thúc đẩy các dịch vụ cơ sở hạ tầng và người dùng cuối.

Kava 6

 • Một ứng dụng và dịch vụ tạo thị trường tự trị (AMM) sẽ được phát hành và phục vụ như một nhóm thanh khoản trên chuỗi cho người dùng Kava để hoán đổi các tài sản khác nhau trên Kava để sử dụng cho các dịch vụ tài chính khác.
 • Quỹ Kava SAFU sẽ được đề xuất để tăng cường mức độ bảo vệ cho người dùng Kava bằng cách bảo đảm và bảo lãnh một số phần của cơ sở hạ tầng và các hoạt động chuỗi chéo trên Kava.
 • Phái sinh staking KAVA là một tài sản có nguồn gốc từ KAVA được staking cho bảo mật POS. Staking KAVA tạo ra cho phép thanh khoản KAVA (phái sinh) nhiều hơn được sử dụng trong các dịch vụ tài chính khác nhau trên Kava trong khi không đề cập đến tính bảo mật và phần thưởng do KAVA POS cung cấp.
 • Sự an toàn của tiền của người dùng Kava là mục tiêu số một hướng dẫn sự phát triển của nền tảng Kava DeFi. Tối ưu hóa quản lý rủi ro bao gồm xếp hàng Mempool Tendermint nâng cao và ưu tiên các dịch vụ quan trọng trong mempool sẽ cải thiện an toàn

Kava 7

 • Ứng dụng và dịch vụ Robo Advisor sẽ được phát hành để giúp tự động hóa các chiến lược trong số các dịch vụ tài chính khác nhau được cung cấp trên Kava và sẽ tăng lượng người dùng tham gia bằng cách mở ra một nhóm lớn hơn gồm những người dùng Kava ít thực hành hơn để tham gia vào các chiến lược tạo lợi nhuận.
 • Một cầu nối Ethereum trực tiếp đến Kava sẽ được phát hành cho các tài sản Ethereum gốc tích hợp bao gồm ETH và ERC-20 như và DAI. Một lượng lớn người dùng đã yêu cầu khả năng di chuyển tài sản Ethereum trực tiếp lên Kava và cây cầu này nên là dịch vụ mà họ lựa chọn.

Tích hợp thêm tài sản

Mô-đun phát hành

 • Kava đang tích cực đánh giá các tài sản sẽ sử dụng mô-đun Phát hành đã được kiểm toán của Kava cho USDT, USDC, WBTC và HBTC trong số những tài sản khác và sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến nửa đầu năm 2021.

Cầu nối chuỗi chéo

 • Kava đã tự động di chuyển 100 triệu đô la + giá trị tài sản giữa Binance Chain và Kava. Đã có rất nhiều yêu cầu từ người dùng áp dụng một công nghệ tương tự cho tài sản Ethereum và Kava sẽ cung cấp điều này trong Kava 6, sao cho bất kỳ đối tác dự án nào được xây dựng trên Ethereum sẽ có quyền truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ tài chính phi tập trung của Kava.

Tích hợp API

 • Kava tập trung vào việc đưa nhiều người dùng hơn vào các ứng dụng và dịch vụ tài chính phi tập trung một cách rộng rãi. Kava API sẽ được phát hành dưới dạng một plugin tiêu chuẩn hóa cho các nhà phát triển ứng dụng và các tổ chức tài chính để mở khóa các dịch vụ DeFi cho người dùng của họ ban đầu bao gồm vay, cho vay và giao dịch. Các mẫu thử nghiệm đã được tích hợp thành công với các đối tác như Binance.com và Bitmax.io với nhiều tích hợp kinh doanh khác sẽ ra mắt vào năm 2021.

Token KAVA là gì?

KAVA là token quản trị của nền tảng Kava.io. Với vai trò như:

+ Quản trị: Tham gia bỏ phiếu để điều chỉnh các thông số trong hệ thống như khởi tạo USDX, tỷ lệ tài sản thế chấp CDP, giá và phí các giao thức.
+ Staking và Rewards: Người dùng tham gia Staking để nhận phần thưởng từ nền tảng.

Một số thông tin cơ bản về Token Kava.io (KAVA)

 • Tên Token: Kava token
 • Sticker: KAVA
 • Blockchain: Binance Chain
 • Token Standard: BEP-2
 • Địa chỉ Contract: KAVA-10C
 • Cung lưu thông: 58.524.186 KAVA
 • Tổng cung: 119.873.396 KAVA

Phân bổ Token KAVA 

 • Tổng nguồn cung ban đầu 100.000.000 KAVA
 • Private sale 1: 30.5%
 • Private sale 2: 5.02%
 • Private sale 3: 4.93%
 • Binance Sale: 6.52%
 • Kava Shareholders: 25%
 • Token Treasury: 28.48%

Phân bổ token Allocation

Chi tiết phân phối token theo thời gian

Chi tiết phân phối token theo thời gian

Các đối tác hệ sinh thái Kava.io

Các đối tác hệ sinh thái Kava.io

Đội ngũ

Đội ngũ Kava.io (KAVA)

Cách kiếm và sở hữu token KAVA

Hiện nay anh em có thể giao dịch để mua bán token trên sàn Binance. Bên cạnh đó mint token KAVA trực tiếp trên nền tảng thông qua phần thưởng khi stake token hoặc được phân phối thông qua các khoản phí giao dịch sẽ được phân phối cho người nắm giữ token KAVA.

Ví lưu trữ Token KAVA

Anh em lưu trữ trực tiếp trên ví Trust Wallet, Safepal Wallet hoặc lưu trên sàn Binance.

Tương lai của Kava.io, có nên đầu tư KAVA không?

Kava.io là nền tảng DeFi giúp cho người dùng tiếp cận hệ thống tài chính phi tập trung một cách đơn giản và dễ dàng. Các sản phẩm của DeFi của KAVA đang dần được hoàn thiện và được tích hợp trên nhiều nền tảng. Kava.io có một hệ sinh thái đối tác hàng đầu trong lĩnh vực tiền điển tử.

Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Những cách đào Bitcoin, tiền mã hóa mới nhất hiện nay

FMT là gì? Đánh giá dự án Finminity – Thông tin và update mới nhất về dự án