in

KWIK coin là gì? Đánh giá dự án Kwikswap – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Kwikswap (KWIK) là gì?

là giao thức phi tập trung để hoán đổi tài sản kỹ thuật số liên chuỗi. Có nhiều sàn phi tập trung cung cấp khả năng hoán đổi token nhưng Kwikswap là nơi tốt nhất để hoán đổi, cung cấp tính thanh khoản và staking tài sản.

Hiện tại nhiều sàn giao dịch phi tập trung đã cố gắng giải quyết vấn đề của các nền tảng trao đổi tập trung, tuy nhiên, họ không thể cung cấp tính thanh khoản. Các sàn giao dịch phi tập trung với những vấn đề cố hữu này gây khó khăn cho việc thúc đẩy áp dụng hàng loạt.

Dự án đã phát triển và xây dựng một nhóm thanh khoản sẽ thay thế nhu cầu của một sổ đặt hàng, nó được cung cấp bởi các nhà cung cấp thanh khoản. Các nhà cung cấp thanh khoản sẽ kiếm được một phần phí staking cho các giao dịch hoán đổi và giao thức khác.

Tỷ lệ của bất kỳ tài sản nào sẽ được xác định theo công thức sản phẩm không đổi. Mọi người dùng blockchain đều có thể thêm thanh khoản bằng cách cung cấp hoặc bất kỳ token ERC-20 nào khác.

Nguồn thu của Kwikswap đến từ đâu

Tất cả các nguồn doanh thu của Kwikswap sẽ đến từ việc sử dụng một tỷ lệ phần trăm nhất định của tất cả các giao dịch sử dụng hệ sinh thái Kwikswap. Các khoản phí có thể được thanh toán bằng ETH hoặc KWIK.

Khi sử dụng KWIK, tỷ lệ phần trăm phí người dùng phải trả sẽ giảm đi một nửa để khuyến khích mọi người sử dụng KWIK. Bảng tóm tắt về phí cho các dịch vụ khác nhau do Kwikswap cung cấp được trình bày trong bảng sau.

Kwikswap Fee Liquidity Provider Kwikswap Wallet Stake Holder
Fee% 0.15% 0.05% 0.1%

1) 33,3% phí giao dịch nhận được trong KWIK sẽ được phân bổ theo tỷ lệ (giới thiệu như cổ tức) cho những người stake trên Nền tảng Kwikswap chính thức của Kwikswap, Kwik- StakeTM. Cổ tức bắt đầu được tích lũy ngay sau khi KWIK token được stake và sẽ được thanh toán mỗi 3 ngày 1 lần. Những khoản cổ tức này được đính kèm vào số tài san đang được stake của người dùng ngay khi chúng được phát hành. 

Lưu ý: nếu staker chọn rút tài sản, tài sản sẽ được giữ trong hợp đồng thông minh trong 7 ngày trước khi chúng được gửi đến ví của họ.

2) 50% phí giao dịch được trả cho các nhà cung cấp thanh khoản để cung cấp thanh khoản

16,7% phí giao dịch được trả cho Kwikswap để phát triển liên tục và các khoản phí khác cho Kwikswap.

Kwik ra đời nhằm giải quyết vấn đề gì

Kwikswap có thể sẽ loại bỏ nhu cầu của một người trung gian tham gia vào bất kỳ giao dịch nào, tạo thị trường nhờ sự kết hợp phí giao dịch sự trì hoãn và giao dịch. Kwikswap đang sử dụng phương pháp mở rộng quy mô dự trên layer 2 với Polkadot trong phiên bản V2 và điều này sẽ giảm phí và tăng tốc độ giao dịch.

Kwikswap cung cấp một giải pháp thay thế cho chi phí listing quá lớn trên các sàn giao dịch tập trung và chi phí ký quỹ, do đó chi phí ký quỹ 5% -10% và phí listing token trên các sàn giao dịch lớn sẽ không còn là vấn đề đối với các dự án.

Kwikswap cũng sẽ giúp mọi người dùng hoặc người quản lý hoạt động dễ dàng tạo các hợp đồng thanh toán định kỳ, giúp công việc của họ trở nên dễ dàng hơn thay vì phải tin tưởng vào bất kỳ trung gian nào. Kwikswap chuyển tất cả các khoản thanh toán cho người thụ hưởng vào hợp đồng thông minh. Người dùng có thể yên tâm rằng các token bị khóa sẽ được bảo mật bằng mật mã đáng tin cậy và được kiểm tra bên trong giao thức Kwikswap.

Chức năng chính của Kwikswap

Bảng điều khiển khách hàng với hợp đồng ERC-20 là hợp đồng staking KWIK. Hợp đồng staking KWIK cho phép khách hàng stake KWIK nhận 105 phần thưởng staking cho các dịch vụ được bảo mật trên mạng lưới Kwikswap và sẽ được thanh toán bằng KWIK token. Kwikswap Smart Token là một token ERC-20 với nhiều khả năng. KWIK token là một hợp đồng ERC-20 có thể nâng cấp và có thể tạm dừng có thể tiêu thụ token. Kwikswap Smart Tokens hoặc KWIK Tokens sẽ được thảo luận chi tiết hơn trong phân đoạn sau của Sách trắng.

Thực hiện các giao dịch trên giao thức Kwikswap được thực hiện đơn giản và dễ dàng. Tất cả các giao dịch sau khi được cam kết sẽ hoàn tất thành công và đúng như ý muốn của người nhận và người gửi. Kwikswap được thiết kế và phát triển nhằm làm cho giao dịch trở nên đơn giản, rẻ tiền và an toàn cho mọi người để thực hiện và sử dụng các hợp đồng thông minh mà không cần tin cậy. Điều này cũng làm giảm nhu cầu và chi phí tuyển dụng các nguồn lực bên thứ ba bên ngoài như luật sư hoặc đội pháp lý, v.v. Kwikswap V1 sẽ là sàn giao dịch hoàn toàn tương thích với ERC-20 & Ethereum. V2 sẽ cho phép người dùng sử dụng tính năng mở rộng trên layer 2.

Thông tin cơ bản về KWIK token

 • Token : Kwikswap
 • Ticker: KWIK
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Governance, Utility
 • Total Supply: 250.000.000 KWIK
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Updating

Tỷ giá KWIK token ngày hôm nay

Updating

KWIK token dùng để làm gì?

Công cụ quản trị giao thức.

Trả phí giao dịch.

Ví lưu trữ KWIK token

KWIK là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, Mycrypto, wallet
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu KWIK token

Cung cấp thanh khoản.

Tham gia đợt phát hành token công khai.

Stake tài sản đề nhận phần thưởng.

Mua bán KWIK token ở đâu?

Updating

Roadmap

3-4/2021

Khởi chạy V2 Mainnet 

5/2021

Ưu tiên mở cho chủ sở hữu token

Vòng huy động vốn kết thúc

6/2021

KwikSwap V3 Preview 

Pre-launch KwikSwap V3

7/2021

KwikSwap V3 

Kwikstarter

7-8/2021

Hội nghị cho những người nắm giữ KWIK token

11/2021

KWIK Token 

Chức năng bổ sung

Tương lai của dự án Kwikswap thế nào, có nên đầu tư vào KWIK token hay không?

Kwikswap là một sàn giao dịch phi tập trung hoạt động trên layer 2 của Ethereum. Dự án sẽ giải quyết được các vấn đề nhức nhối của các sàn giao dịch phi tập trung hoạt động trên layer 1 như là phí giao dịch quá cao, thời gian giao dịch chậm, thường xuyên bị nghẽn mạng.

Ngoài ra, Kwikswap còn có dự định xây dựng một nền tảng trong năm 2021. Tuy nhiên ý tưởng của Kwikswap cũng không có gì đột phá, vì đã có nhiều dự án phát triển DEX trên layer 2.

Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Blockstack (STX) là gì? Tìm hiểu thông tin chi tiết về Blockstack (STX)

WANA coin là gì? Tìm hiểu dự án Wanaka Farm – Thông tin và update mới nhất về dự án