in

LIEN coin là gì? Đánh giá dự án Lien Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

Lien Finance (LIEN) là gì

Lien là một hệ thống thuật toán dùng để phát hành được hỗ trợ bởi và được neo giá vi một loại tiền tệ fiat. Hệ thống giảm thiểu sự biến động của giá token bằng cách yêu cầu các nhà đầu cơ bảo hiểm rủi ro. Việc cung cấp stablecoin của dự án, được quản lý bởi một hợp đồng thông minh được triển khai trên . Khi hợp đồng thông minh được khởi chạy, hệ thống sẽ tự động tiếp tục phát hành các stablecoin ra thị trường mà không cần sự can thiệp của con người, cũng như đằng sau nó không yêu cầu người trung gian để tiếp tục hoạt động.

Lien Finance được tạo ra để giải quyết vấn đề gì

Hiện nay có rất ít người sử dụng tiền điện tử để tiêu dùng, họ cho rằng các đồng tiền điện từ thích hợp là một tài sản để đầu cơ hơn là để tiêu dùng. Phần lớn những người tham gia vào thị trường tiền điện tử chỉ sử dụng chiến lược mua và nắm giữ cho đến khi nào tiền điện tử đạt đến mức giá cả mà họ mong muốn, sau đó họ sẽ bán để kiếm lợi nhuận. Những nhà đầu cơ sẵn lòng chấp nhận rủi ro để kiếm được lợi nhuận lớn hơn, thậm chí đôi khi còn lách các quy định hạn chế giao dịch tiền điện tử có đòn bẩy.

Tuy nhiên, cũng có những người cho rằng tiền điện tử có giá trị không ổn định và có tính biến động mạnh nên không thích hợp làm phương thức thanh toán. Theo các cuộc khảo sát của Meter, 90 % số người được khảo sát cho rằng họ lo lắng về sự biến động quá mạnh của các tài sản tiền điện tử. Vì vậy, nếu người dùng muốn thực hiện các giao dịch hàng ngày hoặc viết một hợp đồng thông minh cho các doanh nghiệp, biến động giá sẽ là một mối quan tâm rất lớn.

Người dùng sẽ chỉ muốn sử dụng tiền điện tử nếu của các tài sản này ổn định. Để giải quyết các vấn đề này là yêu cầu những người chấp nhận rủi ro bảo đảm rủi ro tỷ giá hối đoái thông qua một hợp đồng phái sinh, mà những người chấp nhận rủi ro có thể mua để giảm thiểu rủi ro liên quan đến sự biến động giá cả.

Lien Finance hoạt động như thế nào

Lien finance xây dựng hệ thống stablecoin theo hai bước. Đầu tiên, dự án giới thiệu một lớp phái sinh, SBT và LBT. Hai token này được tạo ra bằng cách tách, hoặc “phân nhánh”, Ether. Vào ngày đáo hạn, hợp đồng phái sinh (một hợp đồng thông minh được triển khai trên Ethereum) trả lại một lượng đô la cố định cho người nắm giữ SBT (bất cứ khi nào có thể) và trả lại số tiền còn lại (nếu có) cho người nắm giữ LBT. Như vậy, (hầu như) tất cả rủi ro tỷ giá hối đoái sẽ do người nắm giữ LBT đảm nhận, giảm thiểu sự biến động của SBT.

Thứ hai, dự án xây dựng một rổ SBT với nhiều ngày đáo hạn khác nhau và phát triển iDOL token như một stablecoin được hỗ trợ bởi các rổ SBT. Bất kỳ ai cũng có thể bán (gửi) SBT vào một hợp đồng iDOL và nhận các iDOL token tương ứng. Chủ sở token cũng có thể sử dụng iDOL token của họ để mua (chuộc lại) SBT. Số lượng iDOL token do hợp đồng iDOL phát hành được điều chỉnh theo giá trị của các SBT do hợp đồng iDOL nắm giữ.

Thông tin cơ bản về LIEN token

Token : LIEN Token
Ticker: LIEN
Blockchain: Ethereum
Token Standard: ERC-20
Contract: 0xab37e1358b639fd877f015027bb62d3ddaa7557e
Token type: Utility
Total Supply: 1.000.000 LIEN
Circulating Supply: 185.000 LIEN

Token Allocation

50% được phân bổ cho đội ngũ phát triển dự án
38% được phân bổ làm quỹ dành cho cộng đồng
10% được bán thông qua hình thức Pre-sale
2% được phân bổ cho Fairswap và các bộ phận khác

Tỷ giá LIEN token ngày hôm nay

updating

LIEN token dùng để làm gì

LIEN holder sẽ nhận được phần thưởng được lấy từ phí giao dịch của hệ thống.

Tổng quan về đồng tiền điện tử LIEN

Ví lưu trữ LIEN token

LIEN là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:
Ví sàn
Các ví thông dụng: , Myetherwallet, , wallet
Ví lạnh: Ledger,

Cách kiếm và sở hữu LIEN token

Mua trực tiếp trên các sàn giao dịch niêm yết LIEN.
Mua LIEN token thông qua Fairswap.

Mua bán LIEN token ở đâu

Hiện tại LIEN được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 956 nghìn $. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: MXC, Uniswap, Hoo.com, Hotbit, Gate.io, Bilaxy.

Roadmap

updating

Tương lai của dự án Lien Finance thế nào, có nên đầu tư vào LIEN token hay không?

Lien Finance là một dự được án được ra đời để cung cấp giải pháp phát hành stablecoin. Đây là một dự án có team phát triển ẩn danh, và trong quá khứ dự án đã từng bị hack dẫn đến sự sụt giá rất mạnh. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SFT coin là gì? Đánh giá dự án Structure Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

MERL coin là gì? Đánh giá dự án Merlin – Thông tin và update mới nhất về dự án