in

LON coin là gì? Đánh giá dự án Tokenlon – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

TokenLon là gì?

là một giao thức thanh toán và phi tập trung an toàn và đáng tin cậy dựa trên công nghệ blockchain dành cho tất cả người sử dụng.

Tokenlon tổng hợp giao dịch, dữ liệu giá từ các sàn phi tập trung trên nền tảng Ethereum và đưa ra cho người dùng tỉ giá tốt nhất, được cập nhật liên tục với sự tiện dụng và sự nhanh chóng.

Phiên bản mới nhất là Tokenlon 5.0 cho phép người dùng tổng hợp và tìm tỉ giá tốt nhất trên 3 sàn lớn nhất hiện nay là , Curve và Uniswap.

Điểm nổi bật của Tokenlon?

Về bản chất, Tokelon kết nối người dùng với cơ sở dữ liệu thị trường để tìm được các giao dịch an toàn, hiệu quả và với chi phí thấp. Mặc dù vậy, điều này gặp khó khăn bởi các nguyên nhân như tính bất cân xứng về mặt thời gian, về thông tin hoặc về các phương tiện thanh toán,… Hiện tại, tìm được mức giá tốt nhất của một tài sản trên market là điều rất khó vì tính thanh khoản bị phân tán trên toàn bộ thị trường DEX. 

Tokenlon giải quyết vấn đề này bằng cách tổng hợp nhiều nguồn thanh khoản, bao gồm các market makers off-chain và các automatic market makers (chẳng hạn như Uniswap, Curve) on-chain, tự động chọn địa điểm giao dịch tốt nhất cho người dùng.

Điểm nổi bật của Tokenlon

Token LON là gì?

là token ERC-20 hoạt động trên nền tảng Tokenlon có một số chức năng sau:

 • Giảm phí: Tokenlon hiện tính phí 0,3% cho hầu hết các giao dịch. Bằng cách nắm giữ LON, người dùng có thể nhận được chiết khấu phí tương ứng dựa trên số lượng token hiện có.
 • Governance: LON holder có cơ hội bỏ phiếu về tất cả các đề xuất và phiếu bầu liên quan đến Quản trị nền tảng tạo ra một nền tảng mở và bình đẳng cho tất cả mọi người.

Một số thông tin cơ bản về token LON

 • Blockchain: Ethereum ERC-20
 • Contract Address: 0x0000000000095413afc295d19edeb1ad7b71c952
 • Token supply: 200.000.000 LON
 • Circulating Supply: 22.915.474 LON

Phân bổ token LON

Phân bổ token LON

Token LON được phân bổ như sau:

 • Community: 65%
 • Team: 24.8%
 • Stake Holders: 5.2%
 • Development Fund: 5%

Token Release Schedule

Token Release Schedule

Số token team đang nắm giữ sẽ được trả dần trong 2 năm. Số token còn lại dành cho chương trình khuyến khích cộng đồng sẽ được trả dần trong vòng 5 năm thông qua các hoạt động sau:

 • Liquidity mining: 45% tương đương 90.000.000 LON.
 • Airdrop cho early users và supporter của dự án: 5% tương đương 10.000.000 LON.

Team dự án

Updating.

Roadmap

Roadmap

Có rất nhiều kế hoạch trong thời gian tiếp theo đáng để chúng ta quan tâm:

 • 2020: Genesis Mining (đã hoàn thành): Dự án sẽ tiến hành airdrop cho các early user và early supporter để phân bổ token cho người dùng.
 • 2021 Tokenomics: Ra mắt phiên bản Tokenlon 5.0, cùng với các chương trình khuyến khích thanh khoản, thu hút người dùng, khởi động cơ chế buyback, ,…
 • 2021, 2022: Tăng cường quản trị cộng đồng: Cộng đồng sẽ tham gia vào quá trình quản trị hệ thống, họ có thể bắt đầu vote các đề xuất bằng cách token LON.
 • 2023 Giao dịch Multi-chain: Bắt đầu phát triển các giao thức nhằm giao dịch token đa chuỗi, liên kết với các sà DEX ở các nền tảng khác bên ngoài Ethereum. Phát triển các ứng dụng thanh toán áp dụng vào thực tiễn.

Cách kiếm và sở hữu LON Token

Hiện tại bạn chỉ có thể kiếm được LON bằng cách mua trên các sàn đã niêm yết token này.

Sàn giao dịch LON Token

Tính đến thời điểm hiện tại LON đã được giao dịch với cặp USDT, ETH trên các sàn như: , OKEx, Gate.io, ,…

Ví lưu trữ token LON

LON là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

Các ví ETH thông dụng: Trust , Metamask, Wallet

 Ví lạnh: Ledger, Trezor.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể trữ LON trên ví của các sàn giao dịch trên.

Tương lai của dự án Tokenlon, có nên đầu tư vào token LON không?

Với sự ra mắt của Tokenlon 5.0, nó tổng hợp 3 sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất hiện tại, giúp người dùng có thể sử dụng lượng thanh khoản lớn trên Uniswap, Sushiswap và Curve. Tokenlon 5.0 là một trong những dự án đầu tiên trong mảng DEX Aggregator, nên lợi thế đi đầu của dự án là vô cùng lớn. Với sự cam kết Tokenlon đã công bố, dự án sẽ trở thành một nền tảng infrastructure của thị trường tài chính toàn cầu, kết nối hệ sinh thái blockchain theo cách mở và toàn diện. Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án TokenLon (LON) mà Tech7 muốn chia sẻ với các bạn. Nếu bạn có những quan điểm bổ sung, xin hãy để lại phần comment bên dưới. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài phân tích sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

RDD coin là gì? Tìm hiểu dự án Reddcoin – Thông tin và update mới nhất về dự án

KPAD coin là gì? Đánh giá dự án KickPAD – Thông tin và update mới nhất về dự án