in

LQTY coin là gì? Đánh giá dự án Interest-free – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Dự án Liquity là gì?

là một giao thức vay phi tập trung cho phép bạn rút các khoản vay lãi suất 0% đối với Ether được sử dụng làm tài sản thế chấp. Các khoản vay được thanh toán bằng LUSD – một stablecoin được chốt bằng USD và cần duy trì tỷ lệ tài sản thế chấp tối thiểu chỉ 110%.

Ngoài tài sản thế chấp, các khoản cho vay được bảo đảm bằng Tổ hợp ổn định có chứa LUSD và bởi những người cùng vay đóng vai trò là người bảo lãnh phương án cuối cùng. Tìm hiểu thêm về các cơ chế này trong Thanh lý.

Liquity như một giao thức là không giám sát, bất biến và không có quyền quản trị.

Tiền đề phát triển giao thức Liquity

Các tài sản có giá trị ổn định là một khối xây dựng thiết yếu cho các ứng dụng và đã phát triển để đại diện cho hàng chục tỷ đô la giá trị.

Tuy nhiên, phần lớn giá trị này là ở dạng các stablecoin được thế chấp bằng fiat như và USDC. Các loại stablecoin phi tập trung như DAI và sUSD chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng nguồn cung stablecoin, có nghĩa là phần lớn các stablecoin là tập trung.

Liquity giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra một cách hiệu quả hơn về vốn và thân thiện với người dùng để vay stablecoin. Hơn nữa, Liquity không có tính quản trị, đảm bảo rằng giao thức phi tập trung.

Đặc điểm nổi bật của Liquity

Liquity cung cấp các điều kiện vay tốt nhất trên thị trường với các lợi ích chính là: 

– Lãi suất 0% 

– Tỷ lệ tài sản đảm bảo chỉ 110% 

– Miễn phí quản lý 

– Tất cả các hoạt động đều theo thuật toán và hoàn toàn tự động 

– Có thể quy đổi trực tiếp 

– Có thể quy đổi LUSD theo mệnh giá đối với tài sản thế chấp cơ bản, luôn luôn và bất cứ lúc nào 

– Chống kiểm duyệt 

– Giao thức không được kiểm soát bởi không ai

Tính năng chính của nền tảng

 • Vay LUSD so với bằng cách mở Trove 
 • Secure Liquity bằng cách cung cấp LUSD cho Stability Pool để đổi lấy phần thưởng stake 
 • để kiếm doanh thu phí trả cho việc vay hoặc đổi LUSD Đổi 1 LUSD lấy 1 USD trị giá ETH khi chốt LUSD giảm xuống dưới 1 USD

Phương thức hoạt động

Giao thức Liquity cung cấp các khoản vay không lãi suất và hiệu quả về vốn hơn so với các hệ thống vay khác (tức là cần ít tài sản thế chấp hơn cho cùng một khoản vay). Thay vì bán Ether để có tiền thanh khoản, bạn có thể sử dụng giao thức để khóa Ether của mình, vay thế chấp để rút LUSD và sau đó hoàn trả khoản vay của bạn vào một ngày trong tương lai.

Chi tiết nghiên cứu tại đây

Phương thức hoạt động của Liquity

Ví dụ: Những người vay đầu cơ về sự tăng giá của Ether trong tương lai có thể sử dụng giao thức để tận dụng các vị trí Ether của họ lên đến 11 lần, tăng khả năng tiếp xúc với những thay đổi về giá. Điều này có thể thực hiện được vì LUSD có thể được vay so với Ether, được bán trên thị trường mở để mua thêm Ether – rửa sạch và lặp lại. 

Token LQTY là gì?

LQTY là token phụ do Liquity phát hành. Nó ghi lại doanh thu phí được tạo ra bởi hệ thống và khuyến khích những người sử dụng sớm và giao diện người dùng. Tổng nguồn cung LQTY được giới hạn ở mức 100.000.000 token.

LUSD là stablecoin được chốt bằng USD được sử dụng để thanh toán các khoản vay trên giao thức Liquity. Bất cứ lúc nào nó cũng có thể được mua lại với tài sản thế chấp cơ bản theo mệnh giá. 

Một số thông tin cơ bản về token LQTY

 • Token name: LQTY
 • Ticker: LQTY
 • : Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Địa chỉ Contract: 0x6DEA81C8171D0bA574754EF6F8b412F2Ed88c54D
 • Cung lưu thông ban đầu: 21.497 LQTY
 • Tổng cung khởi tạo: 100.000.000 LQTY

LQTY Token Allocation

Không phân phối trực tiếp, không huy động vốn, không bán riêng và bán công khai. Token được phân phối trực tiếp qua hoạt động Mining trên nền tảng.

Đội ngũ phát triển dự án

Đội ngũ phát triển dự án

Cách kiếm và sở hữu LQTY Token

́ 3 cách để sở hữu LQTY:

 • Giao dịch trên Uniswap
 • Cung cấp thanh khoản cho nền tảng
 • Mining thông qua hoạt động vay token LUSD

Ví lưu trữ LQTY Token

Là token ERC-20, anh em có thể lưu trữ hầu hết ví chuẩn hiện nay

Trust Wallet 

Coin98 Wallet

Tương lai của Liquity Protocol, có nên đầu tư LQTY không?

Liquity Protocol là một nền tảng cho vay phi tập trung, mọi hoạt động vay và cho vay đệu được quản trị bởi các giao thức của hợp đồng thông minh Liquity Protocol, không giảm sát, không phân phối và quản trị phi tập trung. LQTY đều được mining thông qua phần thưởng cung cấp thanh khoản và hoạt động vay. Trong vòng 10 ̀y nền tảng ra mắt đã có hơn 1 tỷ ETH khóa đưa Liquity lọt vào danh sách nền tảng DeFi thuộc top thứ 24 có TLV cao nhất mọi thời đại lúc bài viết này. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Coinlist là gì? Hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách mua public sale trên sàn Coinlist

POLK coin là gì? Đánh giá dự án Polkamarkets – Thông tin và update mới nhất về dự án