in

MITH coin là gì? Tìm hiểu dự án Mithril – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Mithril (MITH) là gì?

là một đồng tiền mã hóa mới  được tích hợp vào các trang mạng xã hội và dựa trên công nghệ Chain. Mithril được dùng để trả thưởng cho những đóng góp nội dung hay sáng tạo nội dung thông qua mạng xã hội đó.

Mithril sử dụng công nghệ blockchain đảm bảo tính và an toàn cho mọi thông qua mạng lưới của Mithril (MITH). Hơn thế, quá trình phân cấp khi lưu trữ dữ liệu giúp giao dịch giữa các bên được ghi lại một cách tin cậy và hiệu quả .

Mục tiêu cao nhất mà Mithril hướng đến là một blockchain tốt nhất có khả năng tối ưu hóa. Vì vậy, Mithril ưu tiên khả năng tích hợp những nền tảng truyền thông trong xã hội hiện đại ngày nay.

MITH là token theo chuẩn BEP20 của Binance. Trước đó MITH là token erc20.

Mithril (MITH) là gì?

Mithril (ký hiệu là MITH) là token chính thức của nền tảng mạng xã hội phi tập trung Mithril. Trước đây, Mithril (MITH) từng là token theo tiêu chuẩn ERC-20 trên Blockchain của Ethereum.
Nhưng, vào năm 2019, cụ thể là ngày 23 tháng 4, đội ngũ Mithril thông báo chuyển sang chạy trên nền tảng của Binance Chain theo tiêu chuẩn BEP2.
Với việc chuyển từ ERC-20 sang BEP2, Mithril (MITH) là đồng token đầu tiên được chạy trên Binance Chain.

Mithril token (MITH) được sử dụng làm gì?

Mithril token (MITH) có 3 công dụng chính bao gồm:

Người dùng có thể sử dụng MITH để trong ví Mithril Vault để staking và nhận thêm token MITH. Có thể xem đây là một trong các lý do giữ chân holder MITH và làm giảm lưu thông của MITH trên thị trường.
Social Mining
MITH token được sử dụng để thưởng cho những người đóng góp nội dung hoặc đóng góp vào hệ sinh thái của Mithril.
Thanh toán
Người dùng có thể sử dụng MITH để thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ trong hệ sinh thái của Mithril như: các nội dung trả phí, dating app và nhiều ứng dụng khác.

Thông tin cơ bản về đồng Mithril (MITH)

 • Ticker : MITH
 • Assets Name: MITH-C76
 • Contract: bnb15krsh6x2343qskf86cw0hazchl5pkfw53zllut
 • Blockchain: Binance Chain
 • Tiêu chuẩn Token: BEP2
 • Loại Token: Utility Token
 • Tổng cung: 1,000,000,000 MITH
 • Tổng lưu thông: 950.000.000 MITH

Quá trình phát triển và đội ngũ Mithril

Mithril ra đời từ khoảng quý 4 năm 2017, lần đầu xuất hiện trên trang mạng xã hội LIT. Năm 2018 đánh dấu nhiều mốc quan trọng của MITH như khởi chạy sàn giao dịch nội bộ, phát triển và chính thức phát hành các phiên bản ví điện tử Mithril.

Qúa trình phát triển Mithril được công bố minh bạch, rõ ràng. Một trong những yếu tố giúp MITH thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Mithril còn sở hữu một đội ngũ đầy triển vọng, gồm nhiều nhà đồng sáng lập có kinh nghiệm và khả năng vượt trội trong lĩnh vực công nghệ. Trong đó, một số cái tên nổi bậc bao gồm:

Đội ngũ phát triển Mithril

– Jeffrey Huang (Machi Big Brother): Nhà sáng lập của Mithril. Ông là người Mỹ gốc Đài Loan và đã từng  có nhiều dự án nổi tiếng, nổi bậc nhất là dự án livestream17 .

– Roy Lin: Nhà quản lý mặt sản phẩm của Mithril với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực phát triển sản phẩm và nghiên cứu về tiền kỹ thuật số.

– Wilson Huang: Chuyên gia có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực crypto.

Ngoài ra, một số nhà phát triển và cố vấn tài năng khác như: Alex Huang, Li-Chun Yang, Yvonne Chan, Alex Liu, Chiao-Yen Chang, Ching-Wen Yang, Paul Veradittakit, Leo Cheng…. Xem chi tiết tại: https://mith.io/en-US/team/

Đội ngũ phát triển MITH thực hiện các dự án hợp tác với nhiều ứng dụng, dịch vụ và đối tác chấp nhận sử MITH Token. Hệ sinh thái Mithril được tích hợp xuyên suốt với các mạng xã hội.

Cách thức hoạt động Mithril

Mithril được tích hợp thành một tiện ích mới trên nền tảng mạng xã hội LIT, được vận hành như một loại mã token. Khi người dùng thực hiện các tính năng trên mạng xã hội này như đăng bài, tìm kiếm và thêm bạn bè, nhắn tin thì họ sẽ được nhận Mithril như phần thưởng tặng kèm. Mithril thưởng sẽ được lưu trữ tại ví do chính LIT cung cấp.

Một số dịch vụ mà hệ sinh thái MITH cung cấp cho người dùng bao gồm các ứng dụng về livestream, những ứng dụng hẹn hò, những kênh có nội dung cao cấp, …. Đến nay, MITH đã được chấp nhận như một phương tiện thanh toán đối với một số những nhà bán lẻ tại Đài Loan và Hồng Kông.

Tổng số lượng phát hình token MITH sẽ được phân bổ theo lộ trình nhất định do đội ngũ phát triển hoạch định.

Token Allocation

Cách thức hoạt động của Mithril

Mithril đảm bảo tất cả giao dịch về social mining đều phải được xác minh bằng hợp đồng thông minh, tạo nên hệ sinh thái có cơ sở hạ tầng an toàn và tin cậy. Người dùng nhờ đó hoàn toàn có thể kiểm tra và theo dõi các giao dịch trên chuỗi Ethereum.

Token Distribution

Các bạn có thể thấy được lượng Mithril (MITH) đang lưu thông trên thị trường đã gần bằng tổng cung rồi. Lượng MITH token được đưa ra thị trường nhiều nhất vào khoảng tháng 08/2018 đến tháng 10/2020.

Ví lưu trữ Mithril token (MITH) 

Hiện tại, Mithril đã chuyển sang loại token BEP2 của Binance Chain.
Vì thế nên các bạn phải hết sức lưu ý không được sử dụng các loại ví erc20 để lưu trữ MITH. Thay vào đó, các bạn hoàn toàn có thể trữ MITH trên ví chính thức của Mithril – Mithril Vault.
Hoặc trên ví của Binance – Trust – một loại ví hỗ trợ cả erc20, trc20 và cả BEP2.

Sàn giao dịch nào niêm yết Mithril (MITH)

Là một trong các token đầu tiên chuyển sang vận hành trên nền tảng Binance Chain, Mithril (MITH) đang được niêm yết và giao dịch trên nhiều sàn giao dịch lớn và uy tín.
Với khối lượng giao dịch đạt hơn 37 triệu USD trong vòng 24 giờ, MITH đang là một trong các đồng low-cap có tính thanh khoản rất tốt ở thời điểm hiện tại.
Và tất nhiên, MITH đang được giao dịch nhiều nhất trên sàn giao dịch Binance với hơn 71% tổng khối lượng giao dịch của cả cặp và USDT.

Thông tin giao dịch mua/bán và lưu trữ MITH

Tại thời điểm viết bài (28/12/2020)

– Tỷ giá 1 MITH = $0,014673 USD (11,21%)

– Xếp hạng: 469

– Vốn hóa thị trường đến: 13.939.661 USD

– Khối lượng giao dịch 24h: 37.513.943 USD

– Tổng cung tiền: 1.000.000.000 MITH

– Lượng tiền lưu thông: 950.000.000 MITH

Mithril biểu đồ:

Biểu đồ giá Mithril

Bạn có thể cập nhật những thông tin mới nhất của MITH tại: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/mithril/

OKEx là một trong những sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ nhà đầu tư mua bán đồng tiền số Mithril, sau này thì Binance cũng niêm yết MITH. Trong đó, một số cặp tiền tệ có thể mua bán MITH coin là MITH/USDT, MITH/BTC và MITH/ETH.

Vì MITH coin theo chuẩn token ERC-20 vì vậy các ví của MITH cũng buộc phải hỗ trợ công nghệ này. Nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không thường xuyên trading thì nên dùng các loại ví riêng theo chuẩn ERC-20, trong đó, những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Trezor, MyEtherWallet, Ledger Nano… Ngược lại, nếu thường xuyên giao dịch thì bạn cũng có thể lưu trữ IOStoken trực tiếp trên ví điện tử của sàn OKEx.

Xem thêm thông tin tại:

 • Website: https://mith.io
 • Onepage: https://mith.io/img/en-US/onepager.pdf
 • Whitepaper: https://mith.io/whitepaper.pdf
 • Facebook: https://www.facebook.com/MithrilToken/
 • : https://twitter.com/MithrilToken
 • Chat: https://t.me/MithrilChat
 • Medium: https://medium.com/mithriltoken

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số Mithril (MITH). Tech7 hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho quý đọc giả những thông tin hữu ích và đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt, hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

FIS coin là gì? Đánh giá dự án Stafi – Thông tin và update mới nhất về dự án

anchor protocol

Anchor protocol (ANC) là gì? Tổng quan về dự án Anchor Protocol và ANC token