in

Mithril (MITH) là gì? Thông tin về dự án Mithril và MITH Token

Mithril – là đồng tiền kỹ thuật số dựa trên nền tảng Ethereum với mục đích tích hợp vào các mạng xã hội truyền thông mới như là một phần thưởng cho những người sáng tạo nội dung hoặc có đóng góp vào các mạng này. Vậy Mithril (MITH) là gì? Thông tin chi tiết cũng như điểm nổi bật của Mithril () ra sao? Có nên đầu tư vào MITH Token hay không? Hãy cùng Tech7 tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. Mithril là gì?

Mithril chính là nền tảng mạng xã hội phi tập trung có cơ chế “Social Mining” – một cơ chế thưởng token MITH cho người sáng tạo nội dung dựa vào sự đóng góp của họ vào hệ sinh thái của Mithril.

2. Đặc điểm nổi bật của Mithril

Mithril khởi chạy dưới dạng Token Utility trên Lit (một nền tảng mạng xã hội sáng tạo). Những người tham gia vào mạng xã hội này khi họ đóng góp nội dung hoặc tham gia vào các hoạt động như nhắn tin, tìm bạn bè hoặc đăng bài viết mới lên newfeed tức sẽ được thưởng bằng Mithril. Lit cũng cung cấp ví để lưu trữ đồng MITH mà chủ sở hữu Mithril có thể dễ dàng lưu trữ, trao đổi hoặc sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Với Mithril, người dùng có thể sử dụng loại tiền kỹ thuật số này để chi tiêu cho các ứng dụng trong hệ sinh thái Mithril như dịch vụ hẹn hò, kênh nội dung cao cấp hoặc là live-stream. Hiện tại, một số nhà bán lẻ ở Đài Loan và Hồng Kông chấp nhận MITH như là phương thức thanh toán.

3. Đội ngũ, nhà đầu tư & đối tác dự án

3.1 Đội ngũ

Mithril sở hữu một đội ngũ đầy triển vọng, bao gồm một số nhà đồng sáng lập có kinh nghiệm và năng lực trong lĩnh vực công nghệ. Trong số đó, những người nổi tiếng nổi bật bao gồm:

 • Jeffrey Huang (Machi Big Brother): Người sáng lập Mithril. Anh là người gốc Đài Loan và có nhiều dự án đáng chú ý, nổi bật nhất là dự án livestream17 Media.
 • Roy Lin: Giám đốc sản phẩm Mithril, có nhiều năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm và nghiên cứu về lĩnh vực tiền kĩ thuật số.
 • Wilson Huang: Chuyên gia có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực .
Đội ngũ dự án MITH
Đội ngũ dự án MITH

Ngoài ra còn một số nhà phát triển và cố vấn tài năng khác như: Li-Chun Yang, Alex Huang, Yvonne Chan, Alex Liu, Chiao-Yen Chang, Ching-Wen Yang, Paul Veradittakit, Cheng….xem:

Nhóm phát triển MITH thực hiện các dự án hợp tác với nhiều ứng dụng, dịch vụ và đối tác chấp nhận sử dụng MITH Token. Hệ sinh thái Mithril được tích hợp liền mạch với các mạng xã hội.

3.2 Nhà đầu tư & đối tác

Updating…

4. Thông tin về Token Mithril (MITH)

4.1 MITH Token là gì?

Mithril (MITH) là token chính thức của Mithril, một nền tảng mạng xã hội phi tập trung. Trước đây, Mithril (MITH) chạy trên nền tảng blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20.

Tuy nhiên, vào ngày 23 tháng 4 năm 2019, Mithril đã thông báo rằng nó sẽ chạy trên nền tảng Chain theo tiêu chuẩn BEP2. Với việc chuyển sang BEP2, Mithril (MITH) trở thành token đầu tiên chạy trên Binance Chain.

4.2 Thông số kỹ thuật MITH Token

 • Ticker: MITH
 • Assets : MITH-C76
 • Owner : bnb15krsh6x2343qskf86cw0hazchl5pkfw53zllut
 • Blockchain: Binance Chain
 • Token Standard: BEP2
 • Token Type: Utility Token
 • Total supply: 1,000,000,000 MITH
 • Circulating supply: Updating….

4.3 Phân bổ MITH Token

Với tổng cung lên đến 1 tỷ token, MITH sẽ được Mithril Team phân chia theo các phần cụ thể như sau:

 • 35% là ngân sách Social Mining dùng để làm phần thưởng cho người sáng tạo nội dung và cả người sử dụng.
 • 30% được bán ra ở vòng gọi vốn Private Sale.
 • 5% được nắm giữ bởi các cố vấn cho dự án (Advisors).
 • 20% là ngân sách dùng phát triển cộng đồng với thời gian khoá token 1 năm và bắt đầu mở khoá từ tháng 03/2018.
 • 5% do đội ngũ phát triển nắm giữ sẽ bắt đầu mở khoá vào tháng 11/2019 theo hình thức giải ngân mỗi tháng trong vòng 2 năm.
 • 5% là ngân sách của quỹ dự phòng Future Reserves.
Biểu đồ phân bổ MITH Token
Biểu đồ phân bổ MITH Token

4.4 Lịch trả MITH Token

Có thể thấy rằng Mithril (MITH) bắt đầu xuất hiện trên thị trường vào tháng 02/2018 và tăng dần cho đến tháng 11/2021. Lượng MITH token đã được đưa ra thị trường nhiều nhất vào khoảng từ tháng 08/2018 đến tháng 10/2020.

Lịch trả MITH Token
Lịch trả MITH Token

4.5 MITH Token Sale

Updating…

4.6 MITH Token dùng để làm gì?

Mithril (MITH) có 3 công dụng cốt lõi bao gồm:

Social Mining

MITH token được sử dụng để thưởng cho các nhà sản xuất, xuất bản nội dung đóng góp vào hệ sinh thái của Mithril.

Staking

Người dùng có thể staking MITH trong ví Mithril Vault để nhận thêm nhiều token MITH hơn. Có thể xem, đây là lí do khiến MITH giảm lưu thông trên thị trường.

Payments

Người dùng có thể sử dụng MITH token để thanh toán cho các dịch vụ, sản phẩm, trong hệ sinh thái của Mithril như: ứng dụng hẹn hò, nội dung trả phí và các ứng dụng khác.

6. Cách kiếm và sở hữu đồng MITH Token

MITH là đồng token đầu tiên chuyển sang chạy trên nền tảng Binance Chain, Mithril (MITH) đang được hỗ trợ giao dịch trên nhiều sàn giao dịch uy tín. Với khối lượng giao dịch đạt 15 triệu đô trong vòng 24 giờ, MITH đang thể hiện tính thanh khoản khá tốt vào thời điểm hiện tại.

Trong đó, MITH đang được mua bán giao dịch nhiều nhất trên sàn Binance- 28,5% tổng khối lượng giao dịch.

7. Ví lưu trữ & sàn giao dịch MITH Token

7.1 Ví lưu trữ

Hiện tại, MITH token đã chuyển sang chạy tiêu chuẩn BEP2 của Binance Chain. Vậy, các bạn TUYỆT ĐỐI KHÔNG lưu trữ MITH trên các ví lưu trữ Ethereum. Thay vào đó, bạn có thể lưu trữ MITH token trên ví chính thức của Mithril có tên là Mithril Vault. Hoặc trên ví chính thức của Binance là Trust Wallet.

7.2 Sàn giao dịch

Hiện tại, bạn có thể giao dịch token MITH trên các sàn như: OKX, Gate.io, Bitget, DigiFinex,…

8. Tương lai của dự án Mithril (MITH)

8.1 Roadmap

Updating…

8.2 Tiềm năng của dự án

Updating…

9. Dự án tương tự

– Rally

10. Tổng kết

Qua bài viết trên, Tech7 đã đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết về Mithril (MITH) cũng như giới thiệu về tiềm năng của hệ sinh thái này. Tech7 sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn sau này. Chúc bạn thành công và thu được nhiều lợi nhuận từ thị trường này.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Giá Coin hôm nay 11/02: Bitcoin mất mốc $ 22.000, altcoin đỏ lửa khi chứng khoán Mỹ ghi nhận tuần tồi tệ nhất trong gần 2 tháng qua

66% số phiếu ủng hộ triển khai Uniswap v3 trên BNB Chain