in

MONS coin là gì? Tìm hiểu dự án Monster Clan – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Dự án Monsters Clan là gì?

Monsters Clan là một trò chơi blockchain thú vị và sáng tạo cho phép người chơi bước vào thế giới tưởng tượng của những con quái vật ảo trong khi thu thập các có giá trị và kiếm được MONS đô la khi họ chơi.Mọi người chơi sẽ có thể sở hữu, thu thập, tạo, giao dịch và chơi quái vật của họ trong một môi trường trò chơi thú vị trong thế giới riêng của Quái vật. Các mục tiêu đằng sau Monsters Clan là giới thiệu khái niệm chơi game bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain và thiết lập nền tảng cho người chơi, nơi họ có thể thỏa sức khám phá và kiểm soát quái vật của họ để chiến đấu giành phần thưởng.

Các tính năng của Monsters Clan 

 • Thu thập và sở hữu
 • Tạo Monster
 • Cho ăn Monster
 • Giao dịch Monster
 • Chiến đấu

Tạo Monster

Người chơi sẽ có cơ hội tạo ra những con quái vật của họ và có một tay trong việc ôi dưỡng chúng từ giai đoạn sơ sinh đến trạng thái sẵn sàng chiến đấu. Quá trình bắt đầu bằng cách chọn một trong bốn loại thuốc khác nhau được tạo trong Phòng thí nghiệm. Mỗi lọ thuốc tạo ra một loại quái vật khác nhau, và đặc điểm và sức mạnh của nó sẽ phụ thuộc chủ yếu vào lọ thuốc. Độc dược được tạo ra bằng cách sử dụng những chiếc vạc đặc biệt có công suất và thời gian riêng biệt, đồng thời người chơi có thể mua, bán và cho mượn (hoặc thuê) vạc thuốc cho những người dùng khác trong trò chơi thông qua thị trường Monsters Clan NFT.

Khi quái vật của bạn được tạo ra, bước tiếp theo trong quá trình nuôi dưỡng bao gồm việc cho nó ăn những thức ăn đặc biệt khác nhau để chuẩn bị cho những trận chiến dữ dội tiếp theo. Sẽ có những nguồn cấp dữ liệu đặc biệt và độc đáo để nâng cấp quái vật, vì vậy điều quan trọng là phải có đủ liều lượng cho mỗi loại để đảm bảo bạn có một chiến binh quái vật toàn diện.

Giá trí để kiếm tiền

Tiếp nối sự dẫn đầu của Axie, Monsters Clan tạo ra một trải nghiệm chơi game bình đẳng, mang đến cho người chơi nhiều cách kiếm tiền hơn trong khi chơi. Người chơi Monsters Clan sẽ có thể kiếm và đá quý bằng tiền tệ trong trò chơi cùng với token MONS hoặc NFT cũng như tùy thuộc vào các giải đấu hoặc trận chiến.

Trong tương lai dự án sẽ tổ chức các hoạt động cộng đồng cho phép người chơi kiếm được nhiều phần thưởng hơn.

MonsterClan tích hợp Chainlink

MonsterClan đang tích hợp Verifiable Random Function (VRF) trên chuỗi khối . Bằng cách tích hợp mạng lưới tiên tri phi tập trung hàng đầu trong ngành, cho phép dự án có quyền truy cập vào nguồn ngẫu nhiên có thể kiểm tra và chống giả mạo cần thiết cho việc mai mối không thiên vị giữa hai người chơi hoặc các gia tộc chiến đấu trong trò chơi Monsters Clan NFT.

Cuối cùng, điều này tạo ra trải nghiệm người dùng thú vị, minh bạch và công bằng hơn, vì những người chơi ngẫu nhiên sẽ có thể cạnh tranh với nhau trong các chế độ chiến đấu PVP hoặc Clans với sự trợ giúp của Chainlink VR.

MONS token là gì?

MONS là một loại tiền tệ kỹ thuật số của Monsters Clan. Sẽ được sử dụng để mua trong trò chơi và các hoạt động khác nhau. MONS là token BEP20 được xây dựng trên . MONS mang lại một khoản thanh toán công bằng và minh bạch-hệ thống cố vấn giữa những người chơi để tạo nên Quái vật Clan hệ sinh thái đáng tin cậy và an toàn hơn.

Các thông tin cơ bản của token MONS

 • Tên Token: Monsters Clan
 • Ticker: MON
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Stand: BEP-20
 • Contract: đang cập nhật
 • Cung lưu thông: đang cập nhật
 • Tổng cung: 100.000.000 MONS

Phân phối token MONS

Phân phối token MONS

Lộ trinh phân phối token

Lộ trình phân phối token

Thông tin cơ bản token Sale

 • Giá vòng Seed: 0.1 USD, tương ứng với 700.000 USD
 • Giá vòng Strategic: 0.13 USD, tương ứng với 650.000 USD
 • Giá vòng : 0.15 USD, tương ứng với 450.000 USD

Sự kiện ra mắt trên các launchpad

Ngày 15 tháng 9 năm 2021, Monsterclan sẽ listing trên . Ba nền tảng hỗ trợ ra bán token vòng cộng đồng gồm: Seedify.fund, Prostarter, Redkite

Sự kiện ra mắt trên các Launchpad

Lộ trình phân phối token cho Staking

Số lượng MON yêu cầu Thời gian Phân thưởng mỗi tháng Cơ hội để chiến thắng sổ xố NFT
3500 MONS 60 ngày 10 GEMS 100 GEMS LOTTERY
10000 MONS 70 ngày 1 ACID và 10 GEMS 1 POTIONER BABY MONSTER
15000 MONS 90 ngày 1 POTiON và 1 ACID 1 FIGHTER BABY MONSTER
25000 MONS 100 ngày 1 MONSTER BABY 1 MONSTER CAVE
35000 MONS 120 ngày 1 MONSTER CAVE

Đối tác và nhà đầu tư

Đối tác và nhà đầu tư

Ví lưu trữ token MONS coin

Là token BEP-20, anh em có thể lữu trữ hầu hết các ví hỗ trợ hiện nay như , TrustWallet, Safepal wallet,…

Monsters Clan là ứng dụng trò chơi về các Monster cho phép người chơi nuôi và phát triển Monster từ lúc giai đoạn sơ sinh đến lúc trưởng thành để tham gia vào các trận chiến. Monster Clan là phiên bản của cập nhật trên blockhchain của dự án. Là một dự án game giải trí với thiết kế sinh động, và được sự ủng hộ của nhiều nhà đầu tư. Monsters Clan tích hợp VRF để xây dựng một nền tảng tin cậy và tạo ra sự công bằng cho người chơi. Mọi thông tin trong bài viết đều là những thông tin do nghiên cứu và không được cấu thành lời khuyên đầu tư. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sollet Wallet là gì? Hướng dẫn sử dụng và tạo ví Sollet Wallet của Solana

API3 (API3) là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử API3