in

NPXS coin là gì? Tìm hiểu dự án Pundi – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Pundi X là gì?

Pundi X là nền tảng hỗ trợ giải pháp thanh toán POS (thiết bị thanh toán tự động bằng hình thức quẹt thẻ). Pundi X hướng đến việc tối ưu hiệu suất thanh toán và đơn giản hóa cách tiếp cận vào nền kinh thế số chỉ với một thiết bị di động đơn giản.

Hệ thống Pundi X gồm 3 thành phần công nghệ cốt lõi là: nền tảng Pundi X, ví điện tử và hệ thống thanh toán thẻ. Pundi X thực hiện phân phối các máy PoS tại những nơi hỗ trợ thanh toán dưới dạng token NPXS. Tất cả các PoS này đều hoạt động trên 2 nền tảng là Ethereum và NEM blockchain thông qua XPlugins.

Pundi X la gi

Máy Pundi X POS

Sau khi ICO hoàn tất, các máy POS của Pundi X đã chính thức được đưa vào sản xuất và xuất hiện tại nhiều nước châu Á. Các thiết bị này hỗ trợ thanh toán thông qua tiền được lưu trữ trong ví cá nhân vô cùng tiện lợi. Máy POS của Pundi X đã hỗ trợ những đồng tiền: (BTC), Ethereum (), Nem (XEM), Stellar (XLM), Qtum (QTUM), Pundi X (NPXS)…

Pundi X đặt mục tiêu trong vòng 3 năm tới sẽ đưa ra khoảng 100,000 đến 700,000 máy POS trên 12 đất nước. Đội ngũ kỹ thuật đang nghiên cứu phát triển thu nhỏ thiết bị và một phiên bản trên máy tính tích hợp thẻ tín dụng, Apple Pay và Pay. Hệ thống POS giúp các nhà bán lẻ quản lý thành viên và danh tính một cách thông minh và hiệu quả.

So với máy ATM Bitcoin, máy POS của Pundi X hỗ trợ đa dạng hơn về các loại hình dịch vụ với chi phí rẻ hơn, kích thước nhỏ hơn, dễ dàng lắp đặt.

may xpos

Ví điện tử Pundi X (NPXS)

Ví điện tử NPXS trên di động thực hiện các tác vụ quản lý dễ dàng hơn cho người dùng thông qua những tính năng tự lưu trữ private key và public key. Tuy nhiên, về lâu dài, khả năng bảo mật và các quyền riêng tư có thể bị suy yếu đáng kể. Ví điện tử này đã hỗ trợ lưu trữ những loại và tiền pháp định khác.

Thẻ thanh toán Pundi X (NPXS)

Đội ngũ dự án nghiên cứu thẻ thanh toán XPASS riêng, cùng với ứng dụng và ví di động, cung cấp khả năng thanh toán và nạp tiền qua thẻ từ ví cá nhân. Thẻ thanh toán XPASS giúp nâng tầm giá trị thực tế cho nhiều loại tiền điện tử. Khác với việc tập trung vào khía cạnh tác dụng trao đổi của tiền điện tử, NPXS mong muốn rút ngắn khoảng cách thực tế với người dùng phổ thông.

Tổng quan về token NPXS

NPXS là đồng tiền điện tử chính của hệ sinh thái Pundi X chạy trên nền tảng Ethereum Blockchain. Dưới đây là một số thông tin cơ bản:

– Altcoin: Pundi X

– Token: NPXS

– Website: https://pundix.com/

Phân bổ token:

phan-bo-token-Pundi x

– 12.88%: Public Sale

– 7.12%: Private Sale

– 10.00%: Pundi X Labs

– 70.00%: Phát hành token hàng tháng trong khoảng 3 năm

Đội ngũ phát triển Pundi X

Đội ngũ phát triển Pundi X tập hợp những cá nhân tài năng hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và công nghệ từ Trung Quốc, Indonesia và Jakarta. Ngoài ra, dự án còn vinh hạnh được tải trợ và cố vấn bởi nhiều thành viên nổi bậc của e2pay, fintech.id. Dưới đây là một số cái tên tiêu biểu nhất:

doi-ngu-phat-trien Pundi X

– Constantin Papadimitriou – Kiki (Cố vấn Chủ tịch): Có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, Constantin đã sáng lập 2 công ty công nghệ tài chính lớn Infinetworks và E2Pay.

– Zac Cheah (CEO): Cựu Chủ tịch W3C tập đoàn HTML5 Interest, Zac Cheah là nhà phát ngôn chính thức của dự án Pundi X. Ông là người ít kinh nghiệm nhất giữa những thành viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trước đây ông là phát triển các game HTML.

– Huang Pu (Giám đốc điều hành): Là vị giám đốc trẻ nhất trong đội ngũ khi mới 25 tuổi, Huang Pu từng được coi như thần đồng trước đó. Ông đã sớm đóng góp cho ngành công nghệ blockchain những thành tựu to lớn và sở hữu một công ty hơn 200 người.

CFO Danny Lim: Danny Lim có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính công nghệ cho Baidu, Lenovo và APAC

Hiện nay, dự án đã mở rộng thêm nhiều văn phòng đại diện tại London, Sao Paulo, Seoul, Tokyo và Singapore với tổng số nhân sự vẫn tăng lên từng ngày.

Đối tác Pundi X

Đội ngũ Pundi X đang thúc đẩy công tác đối ngoại thông qua việc hợp tác với nhiều đối tác tiềm năng. Điều này sẽ giúp tăng độ phủ sóng của máy POS Pundi X trên diện rộng.

doi-tac-Pundi X

Nhờ những đối tác lớn mà giá trị của NPXS đã được nâng cao đáng kể. Thêm vào đó, NPXS có thể cải thiện nhiều tính năng như: xác nhận tức thì, hạn chế rủi ro trong trao đổi và cung cấp trải nghiệm tốt.

Tỷ giá và biểu đồ giá NPXS

Tại thời điểm viết bài

  • Pundi X Giá: $0,000350 USD
  • Xếp hạng Thị trường: #64
  • Vốn Hóa Thị Trường: $82.363.237 USD
  • Khối lượng trong 24 Giờ: $1.494.627 USD
  • Lượng tiền lưu thông: 235.562.285.015 NPXS
  • Tổng cung tiền: 261.834.927.333 NPXS
  • Mức Cao nhất Lịch sử: $0,015621 USD (17/06/2018)
  • Mức Thấp nhất Lịch sử: $0,000323 USD (07/09/2019)

Biểu đồ :

ty-gia-Pundi X

Sàn giao dịch Pundi X

Danh sách các sàn giao dịch đã chấp nhận NPXS:

san-giao-dich-Pundi X

Hiện tại, NPXS đã được giao dịch trên hơn 10 sàn giao dịch lớn nhỏ khác nhau có thể kể đến như Binance, , Bittrex, … Trong đó, những cặp giao dịch phổ biến nhất gồm:

Ví điện tử Pundi X

Ví điện tử riêng của Pundi X là XWallet đã hỗ trợ cả hệ điều hành iOS và Android.

Token NPXS theo chuẩn ERC20, do đó, bạn có thể lưu trữ token này trên các ví hỗ trợ chuẩn ERC20 như: MyEtherWallet, Trezor, Ledger , , Metamask…

Ngoài ra, nếu thường xuyên giao dịch, bạn có thể trữ NPXS trực tiếp trên ví điện tử của sàn giao dịch đó. Tuy nhiên, về lâu dài, các ví điện tử tại sàn giao dịch đều không đảm bảo độ an toàn và bảo mật cao.

Kết Luận Pundi X

Pundi X được đánh gia như một dự án có ý tưởng tốt nhưng không quá mới mẻ. Tính ứng dụng thực tế và mức độ khả thi giúp họ ghi điểm tốt trong mắt các nhà đầu tư. Đồng thời, đây cũng là rào cản rất lớn đối với toàn bộ ngành cryptocurrency nói chung do còn vướng phải nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, Pundi X được tạo ra với mục đích phá bỏ rào cản ấy và khắc phục những yếu tố kém khả thi. Nền tảng này cung cấp tốc độ giao dịch và khả năng thanh toán cao với chi phí rẻ.

Bên cạnh đó, đội ngũ Pundi X giàu tài năng với những đối tác lớn trong cộng đồng như E2Pay, Binance, Qtum, NEM, Verge (XVG), Stellar (XLM), DigixDAO, Achain… đã chứng minh được tính thu hút của dự án này. Bên cạnh đó, bạn có thể thấy lộ trình của Pundi X rất rõ ràng và họ cũng đang làm khá tốt. Tóm lại, Pundi X là một đồng Altcoin khá tiềm năng trong tương lai mà bạn nên xem xét đầu tư. Tuy nhiên, là một thị trường đầu tư mạo hiểm, luôn có rủi ro đi kèm với cơ hội, trên đây mình chỉ đưa ra ý kiến đánh giá cá nhân, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Pundi X hay không nhé.

Lưu ý: Tech7 không đảm bảo tính đúng đắn của mọi thông tin trong bài viết. Bạn đọc nên nghiên cứu cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định cá nhận hoặc đại diện doanh nghiệp và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho mọi sự lựa chọn của chính bạn. Bài viết có phần thông tin chủ quan, mang tính tham khảo. Chúc bạn có những quyết định đầu tư sáng suốt!

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số Pundi X (NPXS). Tech7 hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích và đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt, hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

GXC coin là gì? Tìm hiểu dự án GXChain – Thông tin và update mới nhất về dự án

XYM Token Symbol là gì? Hướng dẫn nhận airdrop của Symbol (XYM) của NEM