in

Opium Network (OPIUM) là gì? Tìm hiểu Opium Network và đồng tiền mã hóa OPIUM

 

Dự án Opium Network là gì?

Opium Network là một giao thức phổ biến và mạnh mẽ cho phép tạo, xử lý và các công cụ phái sinh phi tập trung trên chuỗi khối . Giao thức là một nền tảng mở cho phép bất kỳ ai xây dựng  và mở các hợp đồng phái sinh tài chính phi tập trung. Nó có thể là thị trường tiền kỷ số phái sinh, thị trường phái sinh truyền thống hoặc các vị thế tạo lập bởi những người tham gia.  Các Trader sau khi tạo lập các hợp đồng phái sinh nhận được vị thế của mình như là một loại token và có thể được giao dịch, trao đổi hoặc lưu giữ trong ví lạnh. Chúng ta có thể hiểu các hợp đồng phái sinh được tạo lập trên Opium như các smartcontract và phát hành token vị thế để mua bán trao đổi và lưu giữ.

Phương thức hoạt động của Opium Network

Đối với Off-Chain: Opium tích hợp nền tảng dữ liệu truyền thống tương tự như Bloomberg hiện nay.
Đối với On- Chain: Opium tích hợp các dự đoán về giá và dữ liệu Oracle của Chainlink, ,…  để cho phép người dùng kê khai các công cụ phái sinh nhanh hơn trên nền tảng gốc, đồng thời đảm bảo giá tài sản được kiểm tra và chính xác.
Đối với cấu trúc hạ tầng

 • Layer 1: sẽ phát triển các yếu tố tài chính nền tảng
 • Layer 2: Phát triển các tính năng phức tạp hơn (ví dụ: order books, công cụ phái sinh nâng cao, chiến lược tạo lập thị trường, kinh doanh chênh lệch giá, kết hợp order, định giá động và chiến lược quỹ đầu cơ tự động)

Điều này cho phép Opium tạo ra các công cụ phái sinh phi tập trung với risk profile giống với các sản phẩm tài chính truyền thống cần đến bởi các nhà tham gia thị trường chuyên nghiệp

Câu trúc thành phần của Opium bao gồm ngoài chuỗi và bên trong trong chuỗi. Được mô tả cụ thể dưới sơ đồ sau.
Câu trúc thành phần của Opium

Hệ sinh thái của Opium Network

Các sản phẩm chính của Opium Network
Sản phẩm chính vừa mới ra mắt là Opium.finance 
Hệ sinh thái của Opium Network

Roadmap

 • Oiumprotocol Versioin 2: Tập trung tái cấu trúc Opium Protocol để cải thiện các smartcontract, và thêm vào chức năng quản trị phi tập trung thông qua DAO, và hỗ trợ token chịu lãi suất.
 • Opium Exchange 2: là một sản phẩm flagchip xây dựng từ tháng 5/2020. Đội đang thu thập từ phản hồi những người dùng và sẽ cấu trúc lại để thân thiện với người dùng hơn.
 • Hummming intergration: Hummingbot là một mã nguồn mở, tạo các pool thanh khoản và tích hợp API cho nền tảng, xây dựng AMM.
 • Implementalion of Layer 2 of scaling solution: Giải pháp mở rộng ở lớp 2, hiện nay nền tảng đang chạy Ethereum không trảnh khỏi tác động của phí quá cao. Họ đang triển khai để tìm giải pháp.

 Token OPIUM là gì?

Opium là token ERC20 của nền tảng Opium Network. Token đóng vai trò quản trị trong hệ thống. Chức năng:

 • Hình thức thanh toán đối với hệ thống
 • Bỏ phiếu quản trị: sắp ra mắt
 • Khai thác thanh khoản: Sắp ra mắt

Một số thông tin cơ bản về token Opium Network

 • Tên Token: Opium Network
 • Ticker: OPIUM
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC20
 • Địa chỉ Contract: 0x888888888889c00c67689029d7856aac1065ec11
 • Cung lưu thông: 344.992 OPIUM
 • Tổng cung: 000.000 OPIUM

Phân bổ token OPIUM

 • Người dùng: 60%.
 • Nhà đầu tư và cố vấn: 16%.
 • Đội ngũ: 14%.
 • Quỹ quản trị: 10%.

Phân bổ token OPIUM

Đội ngũ phát triển dự án

Nhà đầu tư 

Nhà đầu tư -OPIUM-NETWORK

Đối tác của hệ sinh thái

Đối tác của hệ sinh thái

Cách kiếm và sở hữu OPIUM Token

Các sàn giao dịch hàng đầu để giao dịch OPIUM Token hiện là (V2), , Exchange và 0x Protocol.  Bạn có thể tìm thấy những người khác được liệt kê trên trang trao đổi của chúng tôi..

Ví lưu trữ token OPIUM

OPIUM là token ERC20, bạn có thể lưu trữ các ví tiêu chuẩn hiện nay.

Có nên đầu tư Opium Network (OPIUM) không?

OPIUM là một dự án phát triển từ năm 2017 khi thị trường chưa thực sự bùng nổ. Đội ngũ đã nghiên cứu các hợp đồng phái sinh truyền thống để phát triển trên các giao thức phi tập trung, và kết hợp nhiều dữ liệu từ các đối tác Oracle khá lâu dài. Cho đến thời gian gần nhất Opium vừa mới công Opium.finance một loại chứng khoán và bảo hiểm CDO trong thị trường truyền thống. Mở ra kỷ nguyên an toàn hơn đối với các loại chứng khoán thế chấp khoản nợ trên nền tảng phi tập trung, an toàn hơn và ít rủi ro hơn. Theo nghiên cứu của đội ngũ, vốn hóa thị trường phái sinh phi tập trung hiện nay chưa chiếm được 1/10 đối với DeFi trong khi thị trường truyền thống vốn hóa thị trường phái sinh gấp 10 lần so với vốn hóa thị trường cho vay. Đây là một cơ hội để đội ngũ tập trung xây dựng nghiên cứu các công nghệ để phát triển thị trường phái sinh phi tập trung.

Tổng kết Opium Network là gì

Opium Network là một nền tảng giao dịch phái sinh chuyên nghiệp cho phép khởi tạo, mua bán, phòng ngừa rủi ro và bảo hiểm cho cả thị trường truyền thống và thị trường phi tập trung. Cấu trúc của Opium Network cho phép kết nối giữa tập trung và phi tập trung giúp các nhà tạo lập hợp đồng phái sinh dễ dàng giao dịch nhưng vẫn đảm bảo sự tín nhiệm phi tập trung.
Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào. Chúc các bạn thành công!
>> Cập nhật thông tin: tin tức về Opium Network

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Tham gia ITO Shield như thế nảo

SUNNY coin là gì? Tìm hiểu dự án Sunny Aggregator – Thông tin và update mới nhất về dự án