in

PBR coin là gì? Tìm hiểu dự án PolkaBridge – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Dự án PolkaBridge là gì?

Dự án PolkaBridge là một nền tảng ứng dụng tất cả trong một phi tập trung được thiết kế như cây cầu kết nối Polkadot với các blockchains khác. Sản phẩm nổi bật nhất của PolkaBridge là PolkaBridge DEX – sàn phi tập trung cho phép người dùng hoán đổi các token trên Polkadot sang các token trên các nền tảng blockchain khác (và ngược lại) mà không cần phải qua bất kỳ bên trung gian nào.

PolkaBridge hiện hoạt động trên và đang có kế hoạch chuyển đổi lên blockchain Polkadot trong thời gian tới.

Hệ sinh thái PolkaBridge dự kiến ​​sẽ bao gồm AMM multichain và cross-chain, nền tảng farming, cho vay (), gây quỹ (), prediction, NFT,… Tất cả các sản phẩm này sẽ được phát triển với Polkadot làm cơ sở.

Các tính năng đặc biệt của dự án PolkaBridge

Các tính năng đặc biệt của polkabridge

PolkaBridge AMM

Multichain AMM

PolkaBridge đang thiết kế một sàn giao dịch phi tập trung sử dụng cơ chế multichain AMM hỗ trợ người dùng hoán đổi token trên tất cả các blockchain chỉ bằng một nền tảng duy nhất. Sau khi được triển khai đầy đủ, multichain AMM của PolkaBridge sẽ hỗ trợ Ethereum, Polygon, Solana, Polkadot và Smart Chain (BSC).

Ví dụ: Người dùng có thể hoán đổi với PBR trên blockchain Ethereum và cũng có thể hoán đổi BNB với PolkaWar (PWAR) – tất cả từ một nền tảng.

polkabridge AMM

Cross-chain AMM

Sau khi ra mắt sàn giao dịch phi tập trung sử dụng cơ chế AMM đa chuỗi, bước tiếp theo sẽ là phát triển chức năng cross-chain trên đó. Về cơ bản, đây là cơ chế hoán đổi một token trên một blockchain với một token trên blockchain khác mà không cần thông qua bất kỳ trung gian hoặc bên thứ ba nào.

Ví dụ: Bạn muốn hoán đổi Ether (ETH) trên Ethereum với Polkadot (DOT) trên blockchain Polkadot. Lúc này, bạn chỉ cần gửi ETH vào ETH-DOT pool của PolkaBridge. Tại đây, dữ liệu trên các token hiện có trong pool sẽ được sử dụng để tính tỷ lệ chuyển đổi sang DOT.

Sau khi tính toán số lượng DOT, hợp đồng thông minh Moonbeam sẽ trả lại token DOT vào ví của người dùng. Quá trình hoán đổi hoàn tất.

Đối với blockchain Polkadot, PolkaBridge sẽ sử dụng giải pháp parachain của Moonbeam, cho phép các tương thích với Ethereum chạy trên Polkadot và duy trì kết nối. Trên thực tế, PolkaBridge sẽ sử dụng hai hợp đồng thông minh chạy song song để hoán đổi: một trên Polkadot, một trên blockchain tương ứng, ví dụ như Ethereum. Cùng một nguyên tắc cũng sẽ được sử dụng để kết nối với Solana, Binance Smart Chain và Polygon.

Farming

PolkaBridge Farming

Thay vì phát hành các token mới hoặc mở khóa những token hiện có, nền tảng PolkaBridge sẽ tính một khoản phí 0,5% trên tất cả các giao dịch PBR.

90% của khoản phí này sẽ được phân phối cho các farmer (những người cung cấp thanh khoản trên các dApp của nền tảng). 10% còn lại sẽ bị đốt vĩnh viễn và bị loại bỏ khỏi nguồn cung lưu thông. Điều này sẽ làm tăng giá trị của token PBR giúp các farmer và chủ sở hữu token được hưởng lợi từ giá trị tích lũy liên tục.

PolkaBridge Multi-Chain Launchpad

Launchpad của PolkaBridge được thiết kế để cho phép chủ sở hữu token PBR có thể tiếp cận các cơ hội đầu tư và các dự án tiềm năng trong giai đoạn đầu. Việc này đảm bảo tỷ suất lợi nhuận cao và cơ hội sinh lợi. Điều mà trước đây chỉ có sẵn cho những nhà đầu tư có vốn và nguồn lực lớn.

Tất cả các dự án đều được kiểm tra bởi nhóm PolkaBridge để đảm bảo tính hợp pháp và giúp người dùng an tâm hơn khi đầu tư vào những dự án này.

PolkaBridge Multi-Chain Staking

Đây là một nền tảng staking đa chuỗi nơi người dùng có thể stake token PBR trên các blockchain khác nhau và kiếm được lợi nhuận chỉ bằng cách gửi nó vào một pool thanh khoản.

PolkaBridge Lending và Prediction

Dự án đã lên kế hoạch cho một nền tảng cho vay, nơi người dùng có thể cho vay tài sản của họ để tạo ra lợi tức, người vay có thể tiếp cận vốn với lãi suất nhất định. Từ đó tạo ra một nền kinh tế phi tập trung.

Hơn nữa, PolkaBridge cũng sẽ giới thiệu một nền tảng dự đoán, cho phép người dùng đặt cược vào các sự kiện trong thế giới thực và kiếm phần thưởng nếu dự đoán của họ đúng. PolkaBridge sẽ tích hợp chức năng oracle để chuyển tiếp dữ liệu đến các smart contract để quyết định về kết quả sự kiện.

Thông tin cơ bản của token PolkaBridge – PBR coin

Token Key Metrics

 • Token name: PolkaBridge token
 • Ticker: PBR
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Token type: Utility, Governance token
 • Địa chỉ Contract: 0x298d492e8c1d909d3f63bc4a36c66c64acb3d695
 • Total Supply: 85,964,094 PBR

Token Allocation

sơ đồ phân bổ PBR coin

 • Public sale (): 20%
 • Ecosystem: 30%
 • Team: 20%
 • Marketing: 20%
 • Initial Liquidity: 10%

Token Use Case

PBR là token gốc của PolkaBridge, được sử dụng cho những mục đích sau:

 • Quản trị: Người nắm giữ PBR có quyền bỏ phiếu để thay đổi các thông số, tính năng và lộ trình phát triển của hệ sinh thái PolkaBridge trong tương lai.
 • Phí cho vay: Sử dụng PBR để trả phí vay trên PolkaBridge Lending, người dùng sẽ nhận được giảm giá 50% và 50% còn lại sẽ được đốt để hỗ trợ cơ chế giảm phát token.
 • Farming để nhận phần thưởng.
 • Launchpad: Để tham gia vào các dự án trong tương lai trên PolkaBridge Launchpad, người dùng sẽ phải khóa một lượng PBR nhất định.

Token Release Schedule

PBR token Release schedule

Nơi lưu trữ và mua bán token PBR

nơi mua bán token PBR

Hiện tại Token PBR là một token dạng ERC-20, nên bạn có thể lưu trữ tại ví Wallet, hoặc Metamask.

Bạn có thể sở hữu token PBR bằng cách giao dịch trên các nền tảng như Kucoin, BitMart, và Gate hoặc các sàn DEX như Uniswap và QuickSwap

Roadmap

Roadmap dự án PolkaBridge

Q2 – 2021: Staking và Launchpad

 • Multichain Launchpad
 • Multichain Staking

Q3 – 2021: AMM

 • Multichain AMM (Ethereum, Binance Smart Chain, Polygon)
 • Phát triển testnet trên MoonBeam
 • Mở rộng sang Hệ sinh thái Polygon
 • List trên các sàn giao dịch CEX cấp 1

Q4 – 2021: Tích hợp Polkadot

 • Di chuyển PBR sang MoonBeam parachain
 • Tích hợp PolkaDot vào ứng dụng PolkaBridge DEFI (AMM, Staking, Farming, LaunchPad)

Q1 – 2022: Crosschain AMM

Q2 – 2022: Các tính năng mới

Đội ngũ phát triển dự án PolkaBridge

đội ngũ phát triển dự án polkabridge

Nhà đầu tư

nhà đầu tư dự án polkabridge

Đánh giá dự án PolkaBridge, có nên đầu tư token PBR hay không?

Dự án PolkaBridge là một dự án vừa làm về DEX và Bridge khá tiềm năng trên hệ sinh thái của Polkadot, nhưng cũng phụ thuộc vào dự án Moonbeam. Hiện tại, Moonbeam đã bắt đầu khởi chạy cho nên việc PBR sẽ bùng nổ trong tương lai là một điều hoàn toàn có thể. 

Thông qua bài viết này các bạn đã phần nào nắm bắt được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

FET coin là gì ? Đánh giá dự án Fetch.Al – Thông tin và update mới nhất về dự án

ANGEL coin là gì? Tìm hiểu dự án Polylauncher – Thông tin và update mới nhất về dự án