in

PINK coin là gì? Đánh giá dự án Dot Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Dot Finance là gì?

Finance là một nền tảng mới được thiết kế để khuyến khích sự phát triển của hệ sinh thái Polkadot. Bằng cách cung cấp quyền truy cập vào nhiều công cụ tài chính hiệu suất cao đã được thử nghiệm, Dot.Finance được thiết kế để đưa DeFi đến với nhiều người dùng và sẽ giúp tăng khả năng tiếp xúc của người dùng với nhiều lợi ích của hệ sinh thái Polkadot. Điều này sẽ giúp phát triển việc áp dụng không chỉ cho Polkadot mà còn nhiều sản phẩm và dịch vụ DeFi mới mà Dot Finance đang xây dựng trên nền tảng kiến ​​trúc an toàn, bảo mật và linh hoạt của Polkadot.

Nền tảng của Polkadot và Dot Finance

Polkadot là một giao thức blockchain rất thành công được thiết kế để kết nối nhiều blockchain chuyên biệt thành một mạng thống nhất. Các blockchain riêng biệt chỉ có thể xử lý một lượng lưu lượng hữu hạn và tất cả các blockchains đều cân bằng để hỗ trợ nhiều tính năng và trường hợp sử dụng khác nhau. Ví dụ: một blockchain có thể tối ưu hóa cho bảo mật, trong khi một blockchain khác có thể tối ưu hóa cho tốc độ.

Đây là những thách thức trong đời thực mà Polkadot được thiết kế để giải quyết. Với một mạng lưới đa phân đoạn, Polkadot có thể xử lý song song nhiều trên một số chuỗi. Điều này giúp loại bỏ tắc nghẽn. Ngoài ra, nền tảng này hỗ trợ các blockchain có thiết kế khác nhau được tối ưu hóa cho các trường hợp sử dụng cụ thể. Bằng cách này, Polkadot khắc phục được vấn đề về khả năng tương tác bằng cách hợp nhất các blockchain bị cô lập, do đó cho phép cơ sở người dùng truy cập và khai thác tất cả các lợi thế trong một giao thức toàn diện, biến Polkadot thành một ứng cử viên thực sự cho thế hệ blockchain tiếp theo.

Do những tính năng này, Polkadot đã phát triển đáng kể trong năm qua và DOT, token của Polkadot, hiện là tài sản tiền điện tử top 10 dựa trên vốn hóa thị trường.

Hiện tại, một số nền tảng hệ sinh thái đang khuyến khích hoạt động trên hợp đồng thông minh blockchain như Binance Smart Chain và Ethereum. Tuy nhiên, mặc dù có sự phát triển mạnh trong thời gian gần đây, DeFi vẫn đang ở giai đoạn sơ khai trên mạng Polkadot. Dot Finance được phát triển để lấp đầy khoảng trống này. Với trọng tâm cụ thể là Polkadot, Dot Finance sẽ kết hợp các giải pháp DeFi mạnh mẽ với kiến ​​trúc vượt trội của Polkadot để mở ra cánh cổng cho các đổi mới dịch vụ tài chính có thể mang lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Dot Finance đến từ đâu?

Các sự kiện gần đây và sự trưởng thành của không gian tiền điện tử đã dẫn đến sự bùng nổ của các dự án DeFi (tài chính phi tập trung). Điều này đã dẫn đến sự phát triển của các giải pháp dịch vụ tài chính dựa trên blockchain mới, chẳng hạn như yield và đặt . Đây là những ngành có tốc độ tăng trưởng cao, trong đó các nhà đầu tư tư nhân có thể cho các pool đầu tư mượn token và tài sản của họ để kiếm phần thưởng.

và Uniswap là hai sàn giao dịch phi tập trung cung cấp pool thanh khoản, chức năng staking và các sản phẩm DeFi liên quan mà Dot Finance đang xây dựng xung quanh mạng Polkadot.

Các dự án như Pancakeswap đã rất thành công vì BSC cung cấp các nền tảng tốt cho sự phát triển của DeFi so với Ethereum, chẳng hạn như phí gas thấp hơn. Những nền tảng cơ bản này đã tạo ra mảnh đất màu mỡ cho nhiều dự án phổ biến khác trên BSC như Pancakebunny được thiết kế để phát triển hệ sinh thái Binance thông qua BUNNY token. Người dùng có thể nhận được bằng cách staking và cung cấp thanh khoản cho các pool Pancakebunny khác nhau.

Dot Finance dự đoán một làn sóng lớn người dùng và các dự án mới tham gia vào mạng Polkadot vì những lý do tương tự mà nhiều người dùng và dự án đã chuyển sang BSC từ Ethereum: để có các dịch vụ và kiến ​​trúc tốt hơn, nhanh hơn, chi phí thấp hơn và hiệu suất hơn. 

Các chức năng của Dot Finance

Polkadot Yield Aggregator

Trình tổng hợp lợi nhuận giúp tối ưu các hoạt động yield farming của các dự án thuộc hệ sinh thái Polkadot.

Polkadot Index

Polkadot Index pool là những AMM (nhà tạo lập thị trường tự động) cho nhiều loại tài sản khác nhau. Polkadot Index pool có vai trò theo dõi các dự án thuộc hệ sinh thái Polkadot.

Sản phẩm này của Dot Finance có cách hoạt động tượng tư với các quỹ ETF, khi mà nó cho phép người dùng chỉ cần sở hữu một Index token duy nhất nhưng vẫn có khả năng tiếp xúc với nhiều loại tài sản thuộc hệ sinh thái Polkadot.

IL Guard

Updating

Polkadot Dex Aggregator

Updating

Thông tin cơ bản về PINK token

 • Token Name: Dot Finance
 • Ticker:
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility, Governance
 • Total Supply: 500.000.000 PINK
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

 • Thanh khoản :15%
 • Phát triển hệ sinh thái : 18%
 • Private và Public Sale : 25%
 • Marketing : 5%
 • Team phát triển dự án : 14%
 • Cố vấn : 5%
 • Staking : 18%

Tỷ giá PINK token ngày hôm nay

Updating

PINK token dùng để làm gì?

Quản trị.

Staking.

Ví lưu trữ PINK token

Vì PINK là BEP-20 token nên các bạn có thể lưu trữ token này tại ví: wallet, Trust Wallet, , ví sàn.

Cách kiếm và sở hữu PINK token

Updating

Mua bán PINK token ở đâu?

Updating

Roadmap

Q2 2021

 • Khởi chạy nền tảng
 • Khởi chạy Polkadot Yield Aggregator
 • Ra mắt chức năng staking PINK token
 • Ra mắt Polkadot Index Token

Q3 2021

 • Hợp tác với các đối tác chiến lược để mở rộng hệ sinh thái
 • Ra mắt mô hình quản trị

Q4 2021

 • Ra mắt Polkadot Aggregator
 • Ra mắt chức năng IL Guar

Tương lai của dự án Dot Finance thế nào, có nên đầu tư vào PINK token hay không?

Dot Finance là một dự án DeFi được phát triển trên Polkadot, dự án này cho phép phép người dùng quyền truy cập vào nhiều loại tài sản khác nhau trong hệ sinh thái Polkadot. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Cập nhật tin tức mới nhất của dựa án và tham gia thảo luận tại Cộng đồng Telegram chính thức của Dot Finance – được quản lý bởi Kyros Ventures

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Sóng Elliott là gì? Hướng dẫn giao dịch theo sóng Elliott

Launchpool (LPOOL) là gì? Thông tin dự án Launchpool và LPOOL token