in

PRO coin là gì? Tìm hiểu dự án Propy – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Propy (PRO) là gì?

là một nền tảng sử dụng công nghệ blockchain để đơn giản hóa trải nghiệm mua nhà và loại bỏ các gian lận. Dự án đưa ra ý tưởng là xử lý một giao dịch truyền thống hoàn toàn trực tuyến. Do đó, ưu đãi, các thỏa thuận mua hàng đã ký với DocuSign, thanh toán qua ngân hàng an toàn và chứng thư quyền sở hữu đều được quan tâm. Propy tuyên bố các nền tảng của họ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm 10 giờ cho các thủ tục giấy tờ cho mỗi giao dịch.

Propy được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Vấn đề trong thực tế là thiếu các tiêu chuẩn quốc tế hoặc các nền tảng sẵn có toàn diện cho việc chuyển nhượng điện tử và ghi chép bất động sản. Mỗi quốc gia (và trong một số trường hợp, như ở Hoa Kỳ, thậm chí các quốc gia riêng lẻ) duy trì cơ quan đăng ký của riêng mình và thiết lập các quy tắc quốc gia (hoặc địa phương) cho các hệ thống đăng ký quyền tài sản được phát triển để xử lý chuyển nhượng bất động sản địa phương nhưng không được trang bị đầy đủ để xử lý chuyển giao quyền sở hữu quốc tế. Kết quả là, có một trải nghiệm kém hơn cho những người ở cả hai phía. Ngoài ra, tính không chính thức của các thủ tục phổ biến ở một số khu vực pháp lý nhất định khiến chúng đặc biệt dễ bị gian lận hoặc giả mạo. Hiện tại không có công cụ nào cho phép nhà đầu tư bất động sản nghiên cứu, thanh toán và ghi lại quyền sở hữu tài sản quốc tế trực tuyến một cách an toàn và đáng tin cậy.

Propy đã giải quyết các vấn đề trên như thế nào?

Propy đặt mục tiêu giải quyết các vấn đề đang gặp phải trong các giao dịch bất động sản quốc tế bằng cách tạo ra một kho lưu trữ tài sản thống nhất và nền tảng chuyển giao tài sản cho ngành bất động sản toàn cầu. Ban đầu, Cơ quan đăng ký Propy sẽ phản ánh các hồ sơ đăng ký đất đai chính thức, trong đó việc chuyển nhượng bất động sản được ghi lại. Tuy nhiên, cuối cùng, tầm nhìn của Propy là các khu vực pháp lý sẽ chấp nhận Cơ quan đăng ký Propy làm sổ cái chính thức của hồ sơ.

Cơ quan đăng ký Propy cấu thành việc chuyển nhượng hợp pháp tài sản và đăng ký hợp pháp cho việc chuyển nhượng đó. Bằng cách tận dụng Hệ thống đăng ký Propy và nền tảng hợp đồng thông minh của Propy, có thể loại bỏ sự chậm trễ và trở ngại không cần thiết vốn có đối với các hệ thống đăng ký quyền tài sản kế thừa. Nền tảng propy tìm cách nâng cao tính của các giao dịch trong khi giảm thiểu sự thiếu hiệu quả thông qua việc sử dụng sáng tạo các công nghệ di động, đám mây và blockchain liên kết người mua, người bán, nhà đầu tư và cơ quan đăng ký trên khắp thế giới.

Quy trình mua bán bất động sản thông qua nền tảng Propy

 1. Người bán niêm yết một tài sản trong Propy
 2. Người mua tìm thấy một tài sản trong Propy Dapp phù hợp với tiêu chí của mình.
 3. Người mua gửi đề nghị thông qua hợp đồng thông minh tới cơ quan đăng ký với các điều kiện tuân thủ pháp luật tối thiểu (bao gồm việc chỉ định xem có nên đưa vào báo cáo kiểm tra hay không.)
 4. Người bán chấp nhận một đề nghị bằng cách ký tên vào nó bằng chữ ký điện tử của họ.
 5. Người trung gian thực hiện các hành động của họ (kiểm tra và các yêu cầu khác của hợp đồng thông minh, do người mua cung cấp).
 6. Khi các điều kiện được đề cập ở trên được đáp ứng, một hợp đồng thông minh sẽ kích hoạt hệ thống thanh toán để người mua thanh toán bằng (bất kỳ loại tiền tệ nào có thể được hỗ trợ).
 7. Hợp đồng thông minh chấp nhận thanh toán và chuyển quyền sở hữu cho chủ sở hữu mới trên cơ quan đăng ký Propy sau khi tất cả các điều khoản và điều kiện được đáp ứng.

Thông tin cơ bản về PRO token

 • Token : Propy
 • Ticker: PRO
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0x226bb599a12c826476e3a771454697ea52e9e220
 • Token Type:
 • Total Supply: 100.000.000 PRO
 • Circulating Supply: 57.896.591 PRO

Token Allocation

Sơ đồ phân bổ pro coin

 • Token Sale: 35%
 • Phát triển mạng lưới: 35%
 • Quyên góp: 15%
 • Phát triển: 15%

Token Release Schedule

Updating

PRO token dùng để làm gì?

Thanh toán phí khi sử dụng các dịch vụ trên nền tảng.

Ví lưu trữ PRO token

PRO là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: , Myetherwallet, Mycrypto,
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu PRO token

Mua trực tiếp trên sàn giao dịch.

Mua bán PRO token ở đâu?

Hiện tại PRO được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 8.5 triệu USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Coinbase Exchange, Bitrue, Huobi Global, Hoo.com, HitBTC, Sushiswap.

Roadmap

Updating

Tương lai của dự án Propy thế nào, có nên đầu tư vào PRO token hay không?

Propy là một nền được phát triển để số hoá các giao dịch bất động sản, cho phép người dùng hoàn tất giao dịch thông qua các hợp đồng thông minh. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

HIGH coin là gì? Tìm hiểu dự án Highstreet – Thông tin và update mới nhất về dự án

GARI coin là gì? Tìm hiểu dự án GARI Network – Thông tin và update mới nhất về dự án