in

QUICK coin là gì? Đánh giá dự án Quickswap – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Quickswap (QUICK) là gì?

QuickSwap là một AMM giống với Uniswap, được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng khả năng mở rộng của Network. Bằng cách sử dụng Layer-2 cho các giao dịch, người dùng QuickSwap sẽ có thể giao dịch bất kỳ tài sản ERC20 nào với tốc độ cực nhanh với chi phí gần như bằng không.

Kết hợp cấu trúc quản trị tập trung vào cộng đồng và mô hình phân phối token công bằng, QuickSwap đang trao quyền cho các nhà giao dịch đồng thời loại bỏ các rào cản tốn kém đối với việc gia nhập DEX cho người dùng tiền điện tử nói chung. Khai thác thanh khoản và các cơ hội yield farming sẽ khuyến khích sự phát triển của hệ sinh thái nhà cung cấp thanh khoản mạnh mẽ.

QuickSwap được tạo và hỗ trợ bởi một số nhà lãnh đạo tư tưởng nổi bật nhất trong ngành trong các lĩnh vực token và tiêu chuẩn hợp đồng trên Ethereum và khả năng mở rộng Layer-2. Giao thức đại diện cho giai đoạn tiếp theo trong sự phát triển của và được thiết kế để cho phép làn sóng người dùng tiếp theo tham gia DeFi.

Quickswap được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

DeFi đã đạt đến thời điểm quan trọng do nhu cầu giao dịch phi tập trung ngày càng tăng theo cấp số nhân. Sự quá tải trên chuỗi chính Ethereum, do việc sử dụng giao thức DeFi, đã khiến phí giao dịch và thời gian xác nhận tăng vọt.

Các sàn giao dịch phi tập trung phổ biến như Uniswap và SushiSwap chỉ dựa vào dung lượng của chuỗi chính Ethereum. Do đó, chúng không chỉ góp phần làm gia tăng tình trạng tắc nghẽn mạng mà còn trở thành nạn nhân của sự thành công của DeFi.

Trong thời gian gần đây, phí giao dịch trên Ethereum đã tăng lên rất cao có thời điểm phải tốn 200-300$ cho một lệnh swap trên sàn giao dịch Uniswap và khoảng gần 50$ cho một giao dịch chuyển hoặc ERC-20 token ra khỏi ví.

Để DeFi phát triển mạnh, chúng ta cần cơ sở hạ tầng hiệu suất cao, chi phí thấp để vượt qua những rào cản kỹ thuật này. Giải pháp Layer-2 là câu trả lời và QuickSwap đang dẫn đầu mảng DEX của Layer-2, cung cấp giải pháp cho các vấn đề phí giao dịch cao và nghẽn mạng của các DEX trên Layer-1 hiện tại.

Điểm nổi bật của Quickswap là gì?

Quickswap có 2 điểm nổi bật chính:
Giao diện dễ sử dụng, giao diện trên Quickswap giống hệt như DEX phổ biến nhất hiện nay trên Ethereum là Uniswap. Người có thể dễ dàng làm quen với sàn giao dịch này mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào.
Phí giao dịch cực thấp gần như bằng 0.

Thông tin cơ bản về QUICK token

 • Token Name: QUICK Token
 • Ticker: QUICK
 • Blockchain: Ethereum,
 • Token Standard: ERC20
 • Contract: 0x6c28aef8977c9b773996d0e8376d2ee379446f2f (Ethereum),
 • 0x831753DD7087CaC61aB5644b308642cc1c33Dc13 (Polygon)
 • Token type: Governance
 • Total Supply: 1,000,000 QUICK
 • Circulating Supply: updating

Token Allocation

 • 90% được phân bổ làm phần thưởng cho người cung cấp thanh khoản
 • 5% được phân bổ cho người nắm giữ UNI token
 • 3.25% được phân bổ cho cố vấn và đội ngũ dáng lập
 • 1% được phân bổ vào quỹ cộng đồng của dự án
 • 0.75% được phân bổ cho các hoạt động Marketing cho dự án

Tỷ giá QUICK token ngày hôm nay

updating

QUICK token dùng để làm gì?

QUICK có 2 chức năng chính:

 • Công cụ để tham gia vào hệ thống quản trị của dự án.
 • Phần thưởng cho các cá nhân cung cấp thanh khoản cho sàn giao dịch Quickswap.

Ví lưu trữ QUICK token

Với phiên bản ERC20 của QUICK token các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: , Myetherwallet, , Coin98 wallet
 • Ví lạnh: Ledger,

Cách kiếm và sở hữu QUICK token

Mua trực tiếp trên các DEX.
Cung cấp thanh khoản để nhận phần thưởng.

Mua bán QUICK token ở đâu?

Hiện tại QUICK token đang được giao dịch trên 2 sàn giao dịch phi tập trung với tổng volume giao dịch mỗi ngày 22 triệu $. 2 sàn giao dịch phi tập trung niêm yết token này bao gồm: Uniswap, Quickswap.

Roadmap

updating

Tương lai của dự án Quickswap thế nào, có nên đầu tư vào QUICK token hay không

Quickswap là một dự án rất tiềm năng trong bối cảnh Defi ngày càng phát triển mạnh và ngày càng xuất hiện nhiều các giao thức cho phép cung cấp thanh khoản để kiếm lợi nhuận trên blockchain Ethereum, điều này vô hình chung dẫn đến sự quá tải của mạng lưới và phí giao dịch cực cao. Quickswap đang ngày càng cho thấy vị thế của mình khi mà trong thời gian gần đây ngày càng nhiều các dự án được list lên sàn giao dịch Quickswap và lượng thanh khoản được khoá trong giao thức lên đến hơn 100 triệu $. Trong tương lai, Quickswap sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ cung cấp cho người trải nghiệm mượt mà và đặc biệt là phí giao dịch cực thấp so với các DEX hoạt động trên Layer-1 của Ethereum. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Liệu kiểm toán dự trữ có thể giúp các sàn giao dịch tránh được “khoảnh khắc FTX” không?

InsurAce (INSUR) là gì? Tổng quan về nền tảng InsureACE và INSUR coin