in

RDD coin là gì? Tìm hiểu dự án Reddcoin – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

ReddCoin là gì?

Với ý tưởng trở thành một loại tiền chuyên dùng trong mạng xã hội, Reddcoin bước đầu thu hút được rất nhiều sự quan tâm trong giới. Kỹ thuật công nghệ của Reddcoin được đánh giá tương đối phổ thông khi sử dụng các thuật toán Hashing mã hóa phổ biến giống với . Reddcoin đặt sứ mệnh truyền thông, quảng cáo trên mạng xã hội như Facebook, , Youtube và Twitch lên hàng đầu. Reddcoin giúp tính năng gửi hoặc nhận tiền trực tuyến trên mạng xã hội một cách dễ dàng và nhanh chóng. Điều này tạo nên một luồng hiệu ứng tích cực giúp khuyến khích người dùng tạo ra nội dung chất lượng tốt hơn.

Reddcoin luôn khẳng định sự khác biệt khi chủ yếu tập trung vào một mục tiêu duy nhất là kết nối các nền tảng mạng xã hội trực tiếp. Nhờ vậy, đối thủ cạnh tranh sẽ giảm đi đáng kể. Reddcoin được đánh giá như một đồng đầy tiềm năng nhờ vào cơ hội tiếp cận một lượng khách hàng khồng lồ mà ít cạnh tranh. Ước tính người dùng Facebook lên đến gần 2 tỷ dân, còn Youtube xấp xỉ 1 tỷ và hàng trăm triệu người dùng Twitter.

Tiền mã hóa RDD chính thức lên sàn vào giữa tháng 8/2016. Với khát vọng trở thành loại tiền số có trị giá lớn nhất và đứng đầu, RDD coin đang không ngừng cải thiện cũng như bổ sung nhiều tính năng trao đổi trực tiếp.

Đội ngũ phát triển

Reddcoin sở hữu đội ngũ phát triển mạnh, nhân viên nhiệt tình, thân thiện, yêu nghề và có chuyên môn cao.

Reddcoin

Chi tiết tại: https://reddcoin.com/team/

Cơ chế hoạt động

Một số tính năng đặc trưng:

  • Tiền mã hóa dùng trong mạng xã hội dùng để miễn phí.
  • Nguồn mở ngang hàng có nguồn gốc từ Litecoin.
  • Khuyến khích người dùng với một hệ thống “thưởng” tương ứng với khả năng tương tác trên mạng xã hội. Hệ thống thưởng này đã được đưa vào sử dụng trên Twitter, , Twitch và Justin.TV.
  • Sử dụng hệ thống đào coin với thuật toán PoSV. Có thể nói, thuật toán PoSV là một tiến mới của .
  • Tích hợp nền tảng trên tiện ích mở rộng Chrome

Cách thức hoạt động của Reddcoin:

Reddcoin cho phép người dùng thanh toán RDD tức thời, không tốn phí. Nhờ đó, bạn có thể gửi RDD cho bất kỳ ai có cùng nền tảng mạng xã hội hoặc “thưởng” cho người sáng tạo nội dung trên trang mạng đó chỉ với một cú nhấp “tip”, rồi gửi một khoản thanh toán mà bạn muốn. Chỉ trong khoảng 60s, một khối RDD Coin có thể được tạo ra.

Trong khi áp dụng thuật toán Pow thì ReddCoin lại sử dụng công nghệ mới với PoS, từ đó, nâng cao khả năng phân phối đồng xu. PoSV, được thiết kế bởi chính đội ngũ phát triển Reddcoin nhằm thay thế và nâng cấp tính năng cho giao thức PoS cũ. Cụ thể, một thay đổi mới rõ ràng của PoSV như không có tuổi thọ tiền tệ tuyến tính ( PoS tính mỗi ngày giữ coin sẽ thành một ngày tuổi của coin). PoSV đúc tương ứng với PoW đào, điều này giúp ai cũng có thể “đúc” RDD với CPU của máy tính cá nhân, laptop hay smartphone thay vì những thiết bị khai thác tốn kém, tiêu hao nhiều năng lượng. Nhờ có PoSV, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong việc tìm kiếm một phần thưởng khối/một khối hợp lệ chỉ cần giữ ví hoạt động và kết nối với Internet. Nhìn chung, cả 2 loại thuật toán PoS và PoSV đều tiết kiệm năng lượng tương đối tối ưu.

Thông tin giao dịch và lưu trữ RDD coin

ReddCoin không giới hạn người tham gia. Người tham gia hoàn toàn có thể thu được lợi nhuận từ hệ thống stacking. Đặc biệt RDD Coin còn hướng đến mục tiêu tạo ra nền kinh tế dài hạn.

Tại thời điểm viết bài (19/6/2029)

– Tỷ giá 1 RDD = $0,002128 USD

– Xếp hạng: 106

– Vốn hóa thị trường đến: $61.317.954 USD

– Khối lượng giao dịch 24h: $1.301.260 USD

– Lượng tiền lưu thông: 28.808.713.174 RDD

Reddcoin biểu đồ:

Reddcoin

Bạn có thể cập nhật thông tin mới nhất tại: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/reddcoin/

Hiện nay, RDD Coin đã chính thức được niêm yết tại 15 sàn giao dịch như , Bittrex, Cryptopia, YoBit,…với các cặp trao đổi tương đối đa dạng. Trong đó, Upbit và Bittrex là 2 sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất.

Ngoài ra, ReddCoin có ví riêng được tích hợp cho tiện ích mở rộng Chrome và nhận được coin trong quá trình .

Reddcoin

Reddcoin là một loại được xây dựng với liên kết kèm theo nền tảng bền vững và hoàn toàn không có phí, rõ rang thì điều này đã phần nào đó chiếm được cảm tình của khách hàng. Đặc biệt với đối tượng khách hàng qua mạng xã hội. Bên cạnh đó, ReddCoin còn cho sự sáng tạo, riêng biệt không nhầm lẫn của mình. Bởi, những tính năng nổi bật mà ReddCoin mang lại. Dù vậy cộng đồng thành viên lại không hoạt động sôi nổi như những loại coin khác. Dự kiến, Reddcoin có khả năng đạt được những thành tựu thu hút vào năm 2018.

Bài viết trên đây Tech7 đã tổng hợp những thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số Reddcoin (RDD). Tech7 hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích và đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

MASS (MASS) là gì? Tìm hiểu thông tin về đồng tiền mã hóa MASS

LON coin là gì? Đánh giá dự án Tokenlon – Thông tin và update mới nhất về dự án