in

ReddCoin (RDD) là gì? Thông tin về dự án ReddCoin và RDD Coin

Ngày nay, cuộc cách mạng ngầm trên phương diện cải tiến công nghệ số và nhiều đồng coin đang dần chiếm lĩnh thị trường tiền mã hóa. Từ đó, kéo theo một ra đời với mục cải tiến công nghệ hiệu quả nhất và lợi ích thiết thực. Vậy ReddCoin (RDD) là gì? Thông tin chi tiết cũng như điểm nổi bật của ReddCoin (RDD) ra sao? Có nên đầu tư vào RDD Coin hay không? Hãy cùng Tech7 tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. ReddCoin là gì?

ReddCoin là một đồng tiền điện tử phi tập trung, được ví như là “tiền tệ xã hôi” với hệ thống thanh toán ngang hàng (P2P). ReddCoin (RDD) có thể được dùng để chuyển và tặng quà cho người thân hoặc “tip” cho những chủ nhân của các bài viết, vidoe có nội dung sáng tạo, ý nghĩa.

Website dự án
Website dự án

ReddCoin là đồng coin sử dụng thuật toán Hasing được mã hóa bởi đồng . ReddCoin ra đời với mục đích làm cho đời sống xã hội của con người trở nên phong phú và làm cho tiền điện tử trở nên gần gũi, dễ dàng hơn đối với người dùng internet.

2. Đặc điểm nổi bật của ReddCoin

Sự khác biệt lớn nhất giữa Reddcoin và các dự án khác chính là thuật toán đồng thuận Proof of Stake Velocity (PoSV).

Thuật toán PoSV là một thuật toán dựa trên thuật toán khai thác vốn chủ sở hữu . Nó khuyến khích quyền sở hữu (cổ phần) và hoạt động tương tác. Điều này hoàn toàn khác với thuật toán khai thác bằng chứng công việc () của , đòi hỏi lượng năng lượng khổng lồ. Dựa trên thuật toán PoSV mới này, người dùng có thể gián tiếp khai thác Reddcoin bằng cách stake một lượng RDD nhất định vào ví của họ.

3. Cơ chế hoạt động

Như đã đề cập ở trên, Reddcoin tích hợp hệ sinh thái của dự án vào một mạng xã hội, cho phép người dùng gửi hoặc thanh toán RDD ngay lập tức với chi phí gần như bằng không.

Người dùng có thể gửi hoặc “tip” RDD cho người sáng tạo trên người tạo mạng xã hội yêu thích của họ. Điều bạn cần làm là bấm vào nút “tip” để gửi cho người đó một số tiền nhỏ để thúc đẩy họ tạo ra nhiều nội dung hay và hữu ích hơn.

4. Các tính năng chính của ReddCoin

 • Người dùng có thể sử dụng Reddcoin để mua các vật phẩm trong trò chơi và cũng có thể sử dụng nó để thanh toán trên các trang web.
 • Người sáng tạo nội dung có thể kiếm tiền từ lượt like, comment về video hoặc tác phẩm nghệ thuật của họ. Bằng cách chuyển đổi Reddcoin mà họ kiếm được từ mẹo người dùng thành thẻ quà tặng, thẻ tín dụng.
 • Với việc tạo ra hệ sinh thái blockchain trên mạng xã hội, người dùng có thể dễ dàng tiếp cận Cryptocurrency dễ dàng. Từ đó, việc thương mại hóa trở nên dễ dàng hơn.

5. Đội ngũ, nhà đầu tư & đối tác dự án

5.1 Đội ngũ

Đội ngũ dự án RDD
Đội ngũ dự án RDD

5.2 Nhà đầu tư

Updating…

5.3 Đối tác

6. Thông tin về đồng Coin ReddCoin (RDD)

6.1 Thông số kỹ thuật RDD Coin

 • Ticker: RDD
 • Blockchain: Reddcoin
 • Consensus: Proof of Stake Velocity (PoSV)
 • Token type: Currency
 • Total Supply: vô hạn
 • Circulating Supply: Updating….

6.2 Phân bổ RDD Coin

Team dev không có kế hoạch phân bổ các token. Dự án chỉ dành ra 5.45 tỷ RDD cho các nhà phát triển ở trong một đợt IPOC (Initial Public Offering Coin).  

6.3 Lịch trả RDD Coin

Dự án đã trả hết token cho các nhà đầu tư trong 90 ngày với 1.11% được phát hành trong mỗi ngày.

Đối với những anh em staking thì số lượng RDD sẽ nhận được phụ thuộc vào số lượng RDD có trong ví. Số lượng RDD trong ví càng nhiều thì lượng RDD nhận được từ staking càng cao, động trong khoảng 5% – 6%/năm.

Anh em sẽ nhận được RDD sau khoảng 8 giờ tính từ lúc stake RDD vào ví.

6.4 RDD Coin Sale

Dự án ra mắt IPOC vào ngày 02/02/2014 (chào bán coin công khai) .

Dự án đã bán được 5.45 tỷ RDD và huy động 164.44 (khoảng 100,000$).

6.5 RDD Coin dùng để làm gì?

RDD Token được sử dụng với các mục đích cụ thể như sau:

 • Trả cho người dùng staking RDD với tỷ lệ 0.43%/tháng và 5.12%/năm.
 • Dùng làm phần thưởng cho bạn bè hoặc ai đó khi họ tạo ra nội dung có ích trên các trang mạng xã hội. Nó giống như khi “like” một bài viết trên Facebook. RDD được sử dụng trên các trang mạng xã hội như: , Twitter, Twitch…
 • Trả phí giao dịch trên mạng lưới Reddcoin. Mặc dù phí này không đáng kể.

7. Phí giao dịch RDD Coin

Hiện tại, RDD đang chạy trên nền tảng của riêng mình. Nên khi giao dịch hay chuyển RDD, người dùng sẽ phải chịu các khoản phí như sau:

 • Phí giao dịch mạng lưới trên mạng lưới Blockchain do Reddcoin thu. Phí giao dịch trung bình hiện nay là 0.0004$. Tuy nhiên, phí giao dịch đã đạt đỉnh vào khoảng 0.6$ trong đầu tháng 11/2018.
 • Phí exchange fee: phí rút nạp và phí giao dịch do sàn thu.

8. Cách kiếm và sở hữu đồng RDD Coin

Hiện tại, Reddcoin (RDD) đã bán xong. Dự án không còn chạy các chương trình về Airdrop & Bounty. RDD Token cũng không thể đào.

Anh em nào muốn nhận RDD miễn phí thì có thể staking bằng cách nạp một lượng RDD vào ví và để ít nhất trong 8 giờ đồng hồ. Càng nhiều RDD trong ví thì anh em sẽ càng nhận thưởng được nhiều. Sau khi chat với team dev, có thông tin tỷ lệ phần thưởng dao động khoảng 0.43%/tháng và 5.12%/năm. 

Ngoài ra, anh em có thể ở hữu RDD bằng cách mua trực tiếp ở các sàn giao dịch. RDD hiện nay đang được hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch lớn như: Bittrex, , YoBit…

9. Ví lưu trữ & sàn giao dịch RDD Coin

9.1 Ví lưu trữ

Reddcoin (RDD) đã có ví riêng của mình. Anh em có thể vào link dưới đây để tải về: https://reddcoin.com/#Wallets

Ngoài ra, nếu anh em nào thường xuyên giao dịch RDD thì có thể lưu trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch. Một số sàn hiện đang hỗ trợ RDD như: Bittrex, Upbit, YoBit…

9.2 Sàn giao dịch

Hiện tại, anh em có thể mua bán và giao dịch RDD ở rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ đa dạng khác nhau.

Một số sàn giao dịch hiện nay hỗ trợ niêm yết RDD như: Bittrex, Upbit, YoBit, CoinExchange, Crex24…

10. Tương lai của dự án ReddCoin (RDD)

10.1 Roadmap

Roadmap
Roadmap

10.2 Tiềm năng của dự án

Reddcoin là một loại tiền điện tử được xây dựng dựa trên liên kết và nền tảng bền vững, hoàn toàn không thu phí và rõ ràng phần này đã chiếm được cảm tình của khách hàng. Đặc biệt là với khách hàng thông qua mạng xã hội. Ngoài ra, ReddCoin còn được biết đến với tính sáng tạo, độc lập và không thể nhầm lẫn. Bởi vì, những tính năng vượt trội mà ReddCoin mang lại. Tuy nhiên cộng đồng thành viên không hoạt động năng động như các coin khác

11. Dự án tương tự

– Litecoin

– NEO

12. Tổng kết

Qua bài viết trên, Tech7 đã đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết về Reddcoin (RDD) cũng như giới thiệu về tiềm năng của hệ sinh thái này. Tech7 sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn sau này. Chúc bạn thành công và thu được nhiều lợi nhuận từ thị trường này.

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Waltonchain (WTC) là gì? Thông tin về dự án Waltonchain và WTC Token

Aptos giảm mạnh sau khi tạo ATH – Những altcoin giảm nhiều nhất trong tuần