in

REN coin là gì? Tìm hiểu dự án REN – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Ren(REN) là gì?

(REN) tên cũ là Republic Protocol, một giao thức mở duy nhất cung cấp quyền truy cập thanh khoản “liên ” thông qua “Dark Pool” phi tập trung. Nền tảng này được xây dựng trên một máy ảo phi tập trung rồi nhân rộng trên hàng ngàn máy: RenVM, tương tự như một blockchain. Tại đấy, bất cứ ai cũng có thể truy cập máy ảo và thực thi chính xác các tập lệnh ngay cả khi ngoại tuyến, thậm chí cả hành động mang tính độc hại. Nền tảng này được cung cấp bởi một biến thể đa tính toán (MPC) và các REN, nhờ vậy, các thợ đào có thể kết hợp các phép toán đắt tiền mà không phải tiết lộ quy trình thương mại.

Ren tập trung giải quyết những “ khổng lồ” một cách thầm lặng và bí mật để tránh gây đảo lộn thị trường. Tính năng Ren Dark Pool sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách hoàn toàn đơn giản thông qua chế độ riêng tư, tương tác và thực tế. Nói tóm lại, mục tiêu hàng đầu mà Ren hướng đến chính là tính riêng tư cho mọi ứng dụng tài chính phi tập trung (DeFi).

Token REN

Ren ( REN) là đồng token chính được sử dụng trong hệ sinh thái Ren. REN được chính thức phát hành ra thị trường từ đầu năm 2018 qua ICO. Hiện tại, đồng này đang chạy trên nền tảng của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20.

Phân phối token:

 • 56,6%: mở bán Private Sale
 • 8,6% : mở bán Public Sale
 • 19,9%: quỹ dự trữ Reserve
 • 9,9% : đội ngũ phát triển và đội ngũ cố vấn
 • 5% : cộng đồng và đối tác phát triển

Đội ngũ phát triển và đôi tác REN

Thuở ban đầu, REN được thành lập dưới cái tên Republic Protocol bởi những người trẻ tham vọng và cùng học tập tại Đại học Quốc gia Úc (ANU). Những thành viên trong đội ngũ đều có kinh nghiệm trong ngành phát triển phần mềm và tài chính.

Đội ngũ Ren

Nhóm gồm 12 thành viên. Trong đó, 2 cái tên nổi bật nhất gồm:

 • Taiyang Zhang (CEO): CEO Zhang có hơn 3 năm kinh nghiệm tại vị trí giám đốc của Neucode và 1 năm tại Virgil Capital.
 • Loong Wang (): Tốt nghiệp bằng Cử nhân Khoa học Máy tính với hơn 7 tháng kinh nghiệm nghiên cứu viên tại ANU, Loong Wang từng làm việc như một nhà phát triển phần mềm tại Neucode.

Bên cạnh đó, Ren còn sở hữu một đội ngũ cố vấn 5 thành viên đến từ các viện nghiên cứu với Giáo sư Luật, trợ lý giảng dạy đại học, trợ lý nghiên cứu và cố vấn PHD gồm: Dorjee Sun, COO của Santiment, Loi – Luu, Giám đốc điều hành của Mạng Kyber, và John Ng Pangilian, một đối tác tại Signum Capital.

Ngoài ra, nhóm phát triển đang thu hút được rất nhiều quỹ đầu tư nổi tiếng của Signum Capital, CIMB, Saxo, Signal Ventures, Panterra, Blockchain Global, Blockchain Capital, .. Dưới đây là một số đối tác nổi bậc của dự án

Đối tác Ren

Thông tin mua/bán, giao dịch và lưu trữ REN

Tại thời điểm viết bài (1/9/2019)

 • 1 REN =    $0,064910 USD
 • Xếp hạng Thị trường: 86
 • Vốn Hóa Thị Trường: $51.641.753 USD
 • Khối lượng trong 24 Giờ: $2.922.527 USD
 • Lượng tiền lưu thông: 795.594.931 REN
 • Tổng cung tiền: 1.000.000.000 REN

Ren biểu đồ:

Biển Đồ Ren

Hiện nay REN đang được niêm yết giá trên 6 sàn giao dịch quốc tế. Bạn có thể mua 1 trong 3 đồng coin là , BNB, ETH, WETH hoặc trao đổi lấy REN tại sàn có hỗ trợ.

Danh sách các sàn giao dịch đã chấp nhận Ren:

Danh sách các sàn giao dịch đã chấp nhận Ren:

REN chạy trên nền tảng ERC20 nên có thể lưu trữ REN coin trên tất cả các ví Ethereum như: Myetherwallet, Mycrypto, Metamask, Ledger Nano S, , , Atomic Wallet, Trust Wallet, …

Ngoài ra, nếu muốn đầu tư ngắn hạn và giao dịch thường xuyên, nhà đầu tư có thể lưu trữ REN ngay trên ví sàn giao dịch.

REN đang mang trong mình một tiềm năng lớn cộng với một đội ngũ giỏi, có thể điều chỉnh hướng phát triển tốt. Tuy nhiên, quá trình phát triển 1 sản phẩm RenEx đang ở dạng còn tương đối non nớt, đòi hỏi nhà đầu tư phải có tính kiên nhẫn. Vì vậy, trước khi quyết định đầu tư, bạn cần phải nghiên cứu chu trình giá và diễn biến thị trường để đầu tư đúng thời điểm.

Lưu ý: Tech7 không đảm bảo tính chính xác toàn diện của mọi thông tin trong bài viết. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định và đánh giá sức ảnh hưởng của quyết định bản thân hay doanh nghiệp để sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của chính bạn. Bài viết chỉ mang tính tham khảo chủ quan. Chúc bạn đã có những quyết định đầu tư sáng suốt và hiệu quả!

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin cơ bản về đồng tiền kỹ thuật số REN. Tech7 hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích và đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt, hiệu quả nhất. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

SNK coin là gì? Tìm hiểu dự án Snook – Thông tin và update mới nhất về dự án

LTC coin là gì? Đánh giá dự án Litecoin – Thông tin và update mới nhất về dự án