in

SFT coin là gì? Đánh giá dự án Structure Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Structure Finance là gì? 

Structure là một nền tảng được xây dựng trên phi tập trung và sử dụng cho các sản phẩm tài chính có cấu trúc.

là một nền tảng Cross-chain sẽ ra mắt trên Smart Chain và Ethereum. Theo kế hoạch trên Roadmap, Structure Binance dự kiến sẽ mở rộng sang Huobi Eco-Chain và như một cải tiến Layer 2 cho Ethereum. Điều này nhằm để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho giao dịch.

Structure Finance sẽ hỗ trợ người dùng dễ dàng tạo ra các sản phẩm có cấu trúc. Điều tuyệt vời nhất của các ứng dụng DeFi so với tài chính truyền thống là tất cả các giao thức đều không được phép và là mã nguồn mở. Structure Finance sẽ hỗ trợ các giao thức DeFi chính cho các ứng dụng do người dùng tạo.

Structure sẽ đa dạng hóa các tùy chọn sản phẩm khác cho người dùng DeFi

Hơn nữa, Structure sẽ đa dạng hóa các tùy chọn sản phẩm khác cho người dùng DeFi. Structure cung cấp các sản phẩm có cấu trúc như tùy chọn không chạm kép và tùy chọn dây để cung cấp cho các nhà giao dịch DeFi nhiều lựa chọn hơn.

Sản phẩm Structured Finance

Là sự tổng hợp của tính linh hoạt của các công cụ phái sinh với sự đơn giản của các công cụ tài chính cơ bản mang đến cho các nhà giao dịch bán lẻ những lựa chọn mới thú vị trong đầu tư và quản lý rủi ro. Các sản phẩm tài chính có cấu trúc cung cấp cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn cho các “khẩu vị” rủi ro khác nhau của người dùng mà không đòi hỏi nhiều kiến thức chuyên môn về thiết kế sản phẩm tài chính

Các sản phẩm tài chính có cấu trúc được phát minh để cung cấp trải nghiệm người dùng đơn giản cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Bằng cách “gói” các sản phẩm lãi suất cùng với các sản phẩm phái sinh, có nhiều sản phẩm hơn mà người dùng bán lẻ có thể lựa chọn tùy theo sở thích của họ.

Sản phẩm Structured Finance

Lợi ích của việc sử dụng Structure Finance là gì? 

 • Đây là nền tảng hoàn toàn và không cần cấp phép. Người dùng chỉ cần ví (như metamask) và 1 số loại tiền mã hoá là có thể sử dụng được.
 • Nhiều sản phẩm có mức rủi ro và phần thưởng định sẵn. Người chơi hoàn toàn có thể ước định được mức lợi nhuận và rủi ro đi kèm 
 •  Người dùng có thể được thưởng token $SFT khi sử dụng nền tảng, tham gia quản trị, được nhận chiết khấu phí,…!
 • Các sản phẩm Structure Finance chưa được phát triển rộng rãi trên thị trường tiền mã hoá. Vì vậy có thể xem Structure Finance là người đi đầu trong lĩnh vực này.

Những tính năng của Structure Finance

Tùy chọn ‘Không chạm hai lần’ (‘Double No-Touch’)là gì?

 • Tùy chọn DNT là việc cá cược rằng giá của tài sản sẽ ở trong một phạm vi nhất định trong một khoảng thời gian nhất định (Ví dụ: ETH sẽ giữ nguyên từ 2500 USD đến 3500 USD trong tháng tiếp theo’)
 • Người dùng biết trước giá của quyền chọn dưới dạng phí quyền chọn. Phí này là mức thua lỗ tối đa cho việc đặt cược.
 • Người dùng biết được khoản tiền sẽ được nhận, đại diện cho lợi nhuận của họ (sau khi trừ đi phí quyền chọn) nếu họ dự đoán đúng
 •  DNT Options là một ví dụ về ‘quyền chọn nhị phân’ khá phổ biến bởi tính chắc chắn của nó- người chơi biết trước số tiền họ sẽ thắng hoặc thua.

Những tính năng của Structure Finance

Tùy chọn ‘Straddle’ là gì?

 •  Quyền chọn chênh lệch (Straddle) là lệnh đặt cược rằng giá trị của tài sản sẽ dao động đủ xa so với “giá thực tế” đã đặt, vượt qua chi phí của quyền chọn và tạo ra lợi nhuận

Ví dụ: người dùng có thể mua quyền chọn kỳ hạn một tháng cho với giá 56.000 đô. Phí quyền chọn kết hợp là khoản lỗ tối đa cho việc đặt cược

 • Sau một tháng, nếu giá Bitcoin di chuyển đủ xa dưới hoặc trên 56.000 đô, người dùng sẽ hoàn lại phí tùy chọn mà họ đã trả và 1 phần lợi nhuận.

Tùy chọn ‘Straddle’

Truy cập vào dữ liệu bên ngoài

Oracle phi tập trung

Ban đầu, Structure sẽ tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ oracle phi tập trung để lấy dữ liệu giá bên ngoài cho các sản phẩm của Structure.

Off-chain Workers

Khi hệ sinh thái Substrate hoàn thiện hơn, Structure sẽ sử dụng mô-đun công nhân off-chain để lấy dữ liệu bên ngoài.

Các giao thức khác

Cấu trúc cũng sẽ hỗ trợ các giao thức DeFi khác và nhận dữ liệu giá trực tiếp từ các nền tảng AMM như .

Các giao thức khác

Công dụng của Token SFT

Token SFT sẽ hoạt động như một đơn vị tiền tệ mặc định cho nền tảng Structure Finance. SFT là đơn vị tiền tệ mặc định của nền tảng và được dùng vào các mục đích sau:

Đơn vị tiền tệ nền tảng: SFT là đơn vị tiền tệ mặc định cho Structure Finance. Người dùng có thể sử dụng SFT để thanh toán phí giao dịch và cũng như để mua các sản phẩm tùy chọn. Phí giao dịch sẽ được giữ ở quỹ dự trữ và việc sử dụng quỹ này sẽ được quyết định thông qua quản trị phi tập trung.

Khuyến khích người dùng: Người dùng nền tảng sẽ nhận được token SFT như 1 phần thưởng khuyến khích

Quản trị: SFT sẽ hoạt động với vai trò là token quản trị của nền tảng. Những người nắm giữ SFT sẽ cùng nhau đề xuất và bỏ phiếu xem nên hỗ trợ tài sản nào, giao thức nào để tích hợp, tỷ lệ phí, sử dụng quỹ dự trữ, v.v.

Token Allocation

Token Allocation
 • Token Sales: 20.5%
 • Phát triển hệ sinh thái: 34.1%
 • Cung cấp thanh khoản: 10.6%
 • Đội ngũ và dự trữ: 20%
 • Advisor: 6%
 • Marketing: 8.8%

Thành viên đội ngũ nòng cốt

Thành viên đội ngũ nòng cốt

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư

Roadmap

Quý 2 năm 2021

Bản phát hành sản xuất trên Binance Smart Chain

Quý 3 năm 2021

Triển khai chức năng mới:

 • bảo vệ chính
 • bộ tích lũy
 • knockout / knock-in barries

Ra mắt phiên bản đầu tiên của DAO

Quý 4 năm 2021

External hedger:

 • bộ công cụ định giá / hedding
 • khuyến khích cho những hedger bên ngoài

Quý 1 năm 2022

 • Cập nhật quản trị DAO
Roadmap

Cách kiếm và sở hữu SFT Token 

Update…

Sàn giao dịch SFT Token 

Tính đến thời điểm hiện tại SFT chưa được giao dịch trên bất kì sàn nào.

Ví lưu trữ SFT Token

SFT là một token sử dụng cả 2 chain và ETH nên anh em sẽ cần một loại ví có thể hỗ trợ cả 2 chain này, các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Trust Wallet 
 • Metamask
 • Coin98 Wallet

Tương lai của dự án Structure Finance thế nào, có nên đầu tư vào SFT token hay không?

Structure Finance là một nền tảng Cross-chain sẽ ra mắt trên Binance Smart Chain và Ethereum . Dự án cho phép người dùng đầu tư nhỏ lẻ có thể tiếp cận được các sản phẩm tài chính có cấu trúc một cách đơn giản nhất. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Cập nhật tin tức mới nhất từ dự án và tham gia thảo luận tại cộng đồng Telegram Việt Nam chính thức của Structure Finance

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

(STORJ) Storj là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử STORJ

LIEN coin là gì? Đánh giá dự án Lien Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án