in

SHFT coin là gì? Đánh giá dự án Shyft Network – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Shyft Network (SHFT) là gì?

 là một giao thức dựa trên cho phép gửi tin nhắn an toàn và có thể kiểm tra được giữa người dùng cá nhân và các bên đáng tin cậy. Shyft Network thúc đẩy sự tham gia của các bên và khả năng tiếp cận người dùng của họ theo sự tuân thủ hiện có, đồng thời bổ sung khả năng truyền thông tin chứng thực về dữ liệu người dùng cho các bên khác theo yêu cầu nếu có sự đồng ý của người dùng.

Chức năng này nhằm tạo điều kiện cho các thị trường dữ liệu hoàn toàn mới trao quyền cho người dùng cá nhân thông qua khuôn khổ lựa chọn tham gia để bảo vệ dữ liệu có thể nhận dạng cá nhân của họ. Shyft Network được xây dựng dựa trên phiên bản sửa đổi của Máy ảo , tối ưu hóa một số mã nguồn cơ bản để tạo điều kiện cho việc xử lý khối lượng giao dịch cao hơn và phí giao dịch thấp hơn.

Xem thêm: Litentry (LIT) là gì? Thông tin chi tiết về dự án Litentry và đồng LIT

Shyft Network được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Hệ sinh thái hiện tại có xu hướng gặp phải các vấn đề về niềm tin vì những người tham gia thực hiện các hoạt động ẩn danh, vi phạm các yêu của các tổ chức tài chính.

Các nhà cung cấp thanh khoản lớn bị chặn tương tác với DeFi vì các ràng buộc về các quy định thiếu rõ ràng, đòi hỏi họ phải chứng thực được nguồn tài chính.

Tương tự, các nền tảng trong DeFi bị vướng phải các rào cản khi muốn tiếp cận nguồn vốn lớn hơn .

Các cơ quan quản lý chưa hiểu rõ về DeFi để ra mắt các chính sách phù hợp nhằm khuyến khích sự phát triển của Defi.

Shyft Network giải quyết các vấn đề trên như thế nào?

Xác minh danh tính

Dự án cung cấp một nền tảng để thu thập, lưu trữ và chia sẻ dữ liệu nhận dạng người dùng theo nhu cầu. Nền tảng của dự án hoạt động như một mỏ neo tin cậy và cầu nối giữa người dùng, nền tảng DeFi và các tổ chức tập trung bằng cách cung cấp dữ liệu được yêu cầu một cách an toàn.

Dự án có thể xử lý cho các giao dịch mà không cần sự tin cậy giữa 2 bên trong một môi trường phi tập trung bằng cách giúp các bên tuân thủ tất cả các yêu cầu quy định áp đặt cho các hệ thống tập trung. Nền tảng đạt được điều này bằng cách hoạt động như một Trust Anchor xác thực dữ liệu cá nhân và chi tiết giao dịch bằng cách đưa ra bằng chứng của họ trên blockchain.

Tạo tài sản tuân thủ và hồ sơ tài sản

Chỉ các cá nhân và tổ chức đã được xác minh mới có thể tạo tài sản DeFi và các nhóm tài sản như khoản vay, nhóm thanh khoản, công cụ phái sinh, mã thông báo quản trị, …

Shyft Network có thể hoạt động như một trình xác thực cho những người tham gia DeFi. Những người dùng đã được xác minh sẽ có trong danh sách whitelist, cho phép họ tham gia, tạo và có quyền truy cập vào các nội dung cần xác nhận danh tính

Các tác nhân độc hại và đáng ngờ sẽ được đưa vào blacklist như một biện pháp phòng ngừa cho những người dùng khác, nhằm giảm thiểu rủi ro.

Tính điểm tín dụng phi tập trung tuân thủ

Là một phần của kế hoạch phát triển liên tục cho năm 2021/2022, Shyft Network có kế hoạch triển khai phương pháp tính điểm tín dụng dựa trên blockchain dựa trên dữ liệu của người dùng được lưu trữ trên các node thay vì sử dụng điểm tín dụng của họ từ hệ thống tài chính kế thừa.

Khuôn khổ này sẽ giúp tạo ra điểm tín dụng tốt hơn cho một hệ sinh thái DeFi mở và độc lập. Mục tiêu của dự án là giải quyết vấn đề thế chấp quá mức trong DeFi, cải thiện khả năng tiếp cận tín dụng và mở ra cánh cửa cho việc gia nhập hệ sinh thái của các tổ chức cho vay cũ.

Shyft Network được vận hành bởi những ai?

Shyft Network được vận hành bởi 4 nhân tố: Trust Anchor, Data Owner (Người sở hữu dữ liệu) , Data Consumer (Người có nhu cầu sử dụng dữ liệu), and Shyft Ring Node.

Trust Anchor

Trust Anchor lưu giữ dữ liệu được quản lý theo quy định mà họ nhận được từ sự đồng ý của Data Owner và lưu trữ, xem xét, đọc, viết, xác nhận và xác thực dữ liệu đó. Dữ liệu này tạo cơ sở cho danh tính kỹ thuật số của người dùng. Trust Anchor được quản lý bởi các các tổ chức tài chính, sàn giao dịch , cơ quan quản lý và mạng truyền thông xã hội, có thể đặt ra các quy tắc riêng và làm việc với các đối tượng khác hệ sinh thái Shyft Network, trong khi các cá nhân được hưởng quyền dữ liệu.

Data Consumer

Data Consumer là những dịch vụ của bên thứ ba không lưu trữ “dữ liệu cứng” và không được coi là các bên hoàn toàn tin cậy trên Shyft Network. Data Consumer sẽ cung cấp dịch vụ được phê duyệt trước cho Data Owner yêu cầu chứng thực dữ liệu đáng tin cậy. Khi các Data Customer yêu cầu thông tin từ mạng lưới, họ trả một khoản phí nhỏ cho Data Owner và Trust Anchor để đổi lấy thông tin đã được chứng thực.

Data Owner

Data Owner có thể là cá nhân hoặc tổ chức đăng ký dịch vụ tại Trust Anchor hoặc Data Consumer. Những cá nhân hoặc tổ chức này có quyền dựa trên xác thực để kiểm soát, chia sẻ và thu hồi dữ liệu cá nhân thông qua khóa cá nhân. Chỉ họ mới có quyền truy cập vào các khóa cá nhân và có thể cấp quyền truy cập vào dữ liệu của họ thông qua khuôn khổ dựa trên sự đồng ý của Shyft Network, theo đó họ được khuyến khích chia sẻ dữ liệu của mình.

Data Owner nhận được đề nghị từ Data Consumer cho các dịch vụ được phê duyệt trước yêu cầu bằng chứng về dữ liệu đáng tin cậy. Data Consumer trả một khoản phí nhỏ cho Data Owner và Trust Anchor để có thông tin hợp lệ.

Shyft Ring

Shyft Ring là phần mềm hỗ trợ blockchain công khai cho sự đồng thuận toàn cầu. Shift Ring là một phần mã nguồn Ethereum kết hợp với các tiện ích mở rộng của Shyft Network. Những người tham gia Shyft Ring xác thực toàn bộ trạng thái của mạng dưới dạng các node kết nối cục bộ cho người dùng không phải node đầy đủ và hoàn thành các bước băm để truyền các khối và thiết lập . Người xác nhận được khuyến khích dựa trên sự phân bổ khối lượng công việc cần thiết để đạt được hiệu quả tối ưu của Shyft Network.

Thông tin cơ bản về SHFT token

 • Token Name: Shyft Network
 • Ticker: SHFT
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating
 • Token type: Utility
 • Total Supply: Updating
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Updating

Tỷ giá SHFT token ngày hôm nay

Updating

SHFT token dùng để làm gì?

Thanh toán cho bảo mật và hoạt động trên Shyft Network.

Thanh toán trong thị trường dữ liệu qua các bên trung gian liên quan đến hệ thống nhận dạng.

Ví lưu trữ SHFT token

SHFT là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

Cách kiếm và sở hữu SHFT token

Updating

Mua bán SHFT token ở đâu?

SHFT sẽ được trên Polkastarter trong thời gian sắp tới. Hiện tại, các bạn có thể đăng ký Whitelist tại đường sau: https://id.shyft.network/request 

Roadmap

 • Giai đoạn 1: Tập trung vào tính bảo mật
 • Giai đoạn 2: Tập trung vào khả năng tương thích
 • Giai đoạn 3: Tập trung vào độ tin cậy
 • Giai đoạn 4: Tập trung vào khả năng chuyển đổi

Anh em có thể tham khảo chi tiết roadmap của Shyft Network

Tương lai của dự án Shyft Network thế nào, có nên đầu tư vào SHFT token hay không?

Shyft Network là một dự án hoạt động ở mảng dữ liệu cá nhân. Hiện nay mảng này trên thị trường có rất ít đối thủ cạnh tranh với Shyft Network, nên dự án này sẽ có nhiều có nhiều tiềm năng để phát triển. Trong tương lai nếu Shyft Network mở rộng mạng lưới đối tác của mình và cung cấp các giải để tối ưu hoá thông tin cá nhân của người dùng thì Shyft Network sẽ có thể phát triển một cách bền vững. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Beefy.Finance (BIFI) là gì? Chi tiết nền tảng Beefy.Finance và BIFI token

Binance Futures là gì? Giải thích và hướng dẫn sử dụng Binance Futures – Hợp đồng Tương lai Binance