in

SHIB coin là gì? Đánh giá dự án SHIBA – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Shiba là gì?

SHIB là một bản thử nghiệm trong việc xây dựng cộng đồng tự phát phi tập trung. SHIB là token đầu tiên của dự án và cho phép người dùng nắm giữ cả tỷ hoặc thậm chí cả nghìn tỷ SHIB và tự tin cho rằng đây sẽ là KILLER, và được phát triển trên nền tảng ERC-20 và nó có thể vượt xa Dogecoin trong một khoảng thời gian ngắn (nói một cách tương đối). Token SHIB Phổ biến trên toàn thế giới và đã tăng lên hàng nghìn phần trăm, SHIB sẽ là đồng token đầu tiên được niêm yết và sử dụng làm reward trên ShibaSwap, một sàn – sản phẩm của Shiba Inu.

Đội ngũ đã khóa toàn bộ 50% tổng nguồn cung trên Uniswap vứt luôn private key để đảm bảo tính phi tập trung cho dự án, 50% còn lại đã được gửi cho và chúng tôi là dự án đầu tiên ́t triển theo phong cách này, vì vậy mọi người phải mua trên thị trường mở, đảm bảo phân phối công bằng và hoàn chỉnh, nơi các nhà phát triển không sở hữu mã thông báo của nhóm mà họ có thể bán cho cộng đồng.

LEASH là một token sẽ được rebase giá với Dogecoin. Bây giờ, nó đã được giải phóng và sẽ không rebase. Với tổng số lượng lưu hành CHỈ 100k token. Công dụng của LEASH sẽ được dùng để làm phần thưởng cho những người cung cấp tính thanh khoản.

Hiện tại, LEASH ́ thể được mua trên Uniswap.

BONE Dogecoin Killer là một token khác trong hệ sinh thái của dự án và chức năng thì vẫn chưa rõ.

Chi tiết về cách nhận các token BONE sẽ được công bố lúc ShibaSwap được lên sóng. Hiện tại, Shibaswap vẫn đang trong quá trình thử nghiệm và chưa có ngày lên sóng chính thức.

shibaswap

Theo như thông tin từ website của dự án, đội ngũ đã công bố rằng đã mời được 75 nghệ sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới để tham gia vào dự án NFT của Shiba.

Ngoài ra, đội ngũ còn cho ra sẽ sử dụng một phần lợi nhuận từ shibaswap của mình để gây quỹ bảo vệ cho giống cho Shiba Inu trên toàn thế giới bằng cách Smile.amazon.com. Có lẽ đây cũng là một trong những lý do SHIB coin trở nên cực kỳ hot trong thời gian gần đây. 

Tại sao Shiba ra đời?

Shibas có thể là giống chó dễ thương nhất từ ​​trước đến nay nhưng chúng không phải là giống chó dễ ôi nhất. Vì lý do này, và phải thừa nhận là rất ngạc nhiên, rất nhiều Shibas thực sự cần được giải cứu trên toàn thế giới. Vì lý do này, những người sáng lập ra Shiba đã phát động cộng đồng bằng cách sử dụng tính năng Amazon Smile được tích hợp sẵn để quyên góp cho mục đích này. Phương pháp miễn phí này cho phép bất kỳ thành viên Shiba Inu nào có thể giúp Giải cứu Shiba Inus bằng cách sử dụng smile.amazon.com khi họ đặt hàng và đưa tổ chức phi lợi nhuận ưa thích của họ vào Hiệp hội Cứu hộ Shiba Inu theo điều 501 (c) 3. Một phần trăm giao dịch mua của bạn sẽ tự động chuyển đến quỹ hỗ trợ. Sức mạnh của Shiba là ở cộng đồng và sức mạnh của cộng đồng có thể giúp Giải cứu Shibas!

Tổng quan về Shiba

Mua SHIBA Coin ở đâu?

Tại thời điểm mình viết bài viết này SHIB coin đang được giao dịch trên khá nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ, trong đó có: , , MXC.com, Uniswap, OKex, Hotbit, Gate.io,.. Trong đó khối lượng giao dịch SHIB nhiều nhất là sàn Uniswap và sàn MXC, bạn nào muốn đầu tư vào SHIB coin thì có thể mua trên những sàn giao dịch mình nêu trên nhé.

Mình đã có bài viết Hướng dẫn đăng ký trên sàn MXC chi tiết các bạn có thể nhấn vào để đọc.

Tạo ví & lưu trữ SHIB coin ở đâu?

SHIB được phát triển trên nền tảng ERC 20 vì vậy các bạn có thể lưu trữ trên các ví hỗ trợ với tiêu chuẩn ERC-20, do đó có thể lưu trữ ở hầu hết ví chuẩn hiện nay như:

Nếu không, anh em vẫn có thể lưu trữ trên các sàn giao dịch có niêm yết SHIB coin.

Có nên đầu tư vào Shiba (SHIB) không?

Shiba là một nền tảng được phát triển ngẫu hứng và cũng “đú” theo trend coin động vật gần đây, hiện tại giá của nó đã nhân gần 1700 lần thời điểm này vào cũng rất dễ đu đỉnh vì lượng coin được phát hành rất lớn phát hành hẳn 1 triệu tỷ token mặc dù được phát hành với hình thức hoàn toàn phi tập trung, thời điểm này vào nếu tăng thì cũng sẽ không tăng được cao, tuy nhiên nếu cộng đồng mà fomo mạnh thì giá cũng rất dễ tăng. Vì vậy các bạn hãy cân nhắc trước khi đầu tư vào SHIB coin nhé! Vẫn có thể kiếm được lợi nhuận nhưng khi thua lỗ sẽ là rất nhiều. 

Những thông tin bổ sung về dự án Shiba Inu

  • Website: https://www.shibatoken.com 
  • Telegram:https://t.me/shibainuthedogecoinkiller 
  • : https://twitter.com/shibtoken 
  • : https://www.reddit.com/r/SHIBArmy 
  • Discord: https://discord.gg/x4q3X42xTh 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

aion

Aion Coin (AION) là gì? Thông tin về dự án Aion và tiền điện tử AION

Tornado Cash ra mắt token TORN. Tìm hiểu thông tin chi tiết về token TORN