in

SHO coin là gì? Đánh giá dự án Showcase – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

Showcase (SHO) là gì?

là một ứng dụng di động kết hợp chức năng của thị trường và mạng xã hội. Những người có tầm ảnh hưởng nhỏ có thể sử dụng công cụ tạo NFT để đúc “huy hiệu” NFT, chia sẻ liên kết với người hâm mộ của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và kiếm doanh thu từ việc bán huy hiệu của họ. Mặt khác, người hâm mộ nhận được một NFT kỹ thuật số với tác phẩm nghệ thuật mà họ có thể hiển thị trên hồ sơ hoặc của mình.

Những người có ảnh hưởng có thể quyên góp một phần tiền bán huy hiệu của họ cho các tổ chức từ thiện khác nhau, được hiển thị công khai. Showcase được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng hàng loạt và dễ sử dụng nhưng vẫn giữ được quyền sở hữu NFT hoàn toàn phi tập trung không giám sát.

Showcase đang làm việc với những người có ảnh hưởng về tiền điện tử, những người sẽ quảng bá cho token . Dự án đang làm việc với một nhóm tiếp thị do Garlam, một nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực này điều hành. Về mặt sản phẩm, dự án đã xây dựng mối quan hệ với những influencer trong hơn một năm và có hàng trăm influencer đã đăng ký trước để sử dụng ứng dụng.

Showcase sẽ làm việc với những influencer để giới thiệu cho họ về nền tảng này, hướng dẫn họ về NFT và giúp họ tạo huy hiệu đầu tiên. Đó là một quá trình giáo dục với những người có ảnh hưởng không phải tiền điện tử, nhiều người trong số họ hiện đang bán áo phông hoặc nhận quyên góp.

Sản phẩm của Showcase có chức năng gì?

Showcase ra đời nhằm giải quyết vấn đề kiếm tiền từ người có tầm ảnh hưởng. Điều này bao gồm các bài đăng được tài trợ, nền tảng hàng hóa tùy chỉnh và nền tảng quyên góp.

Showcase tin rằng sản phẩm mang lại lợi ích cho cả những người có ảnh hưởng và người hâm mộ hơn là các giải pháp kiếm tiền hiện có. Những người có ảnh hưởng sẽ nhận được nhiều doanh thu hơn nếu họ bán hàng hóa vật chất và trả tiền cho việc sản xuất và vận chuyển. Người hâm mộ có thể chia sẻ trạng thái của họ với tư cách là những người chấp nhận sớm nhất cho bạn bè của họ vào ngày 24-7, những trạng thái này không bị giới hạn bởi kích thước tủ quần áo của họ. So với đóng góp, người hâm mộ được khuyến khích đóng góp nhiều hơn. Sự quan tâm gần đây đối với NFT trong cộng đồng rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội chắc chắn sẽ giúp quá trình giới thiệu đối với người dùng và những người có ảnh hưởng trở nên dễ dàng hơn. Về thiết kế sản phẩm, nhóm đã nghiên cứu các thị trường hiện có và các ứng dụng truyền thông xã hội, đồng thời lấy cảm hứng từ chúng và hành trình của người dùng.

Showcase differentiates from NFT art platforms and considers their NFTs to be a digital form of collectable merchandise versus high art.

Showcase khác biệt với các nền tảng nghệ thuật NFT và coi NFT nhưng một dạng hàng hóa kỹ thuật số có thể sưu tập so với nghệ thuật cao.

Mô hình hoạt động, mô hình doanh thu của Showcase

Người nắm giữ token SHO có thể liên kết với giao diện Staking của Showcase sau đó stake SHO token cho Influencer mà mình mong muốn. Viêc ngày giúp cả người stake và Influencer được stake token đều nhận được phần thưởng từ mạng lưới.

Mô hình hoạt động, mô hình doanh thu của Showcase

Doanh thu của Showcase chủ yếu đến từ phí giao dịch của người dùng.

Doanh thu của Showcase

Thông tin cơ bản về SHO token

 • Token Name: Showcase
 • Ticker: SHO
 • Blockchain: Ethereum,
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 120.000.000 SHO
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

Token Allocation

2.22% :Public Sale

24.22% :Private Sale

8.25% :Strategic Sale

5% :Seed Sale

26.31% :Khuyến khích cộng đồng

18% :Team phát triển dự án

5% :Đối tác trong hệ sinh thái và cố vấn 

11% :Marketing, phát triển hệ sinh thái và phần thưởng cho nhà cung cấp thanh khoản

Token Release Schedule

Token Release Schedule

Tỷ giá SHO token ngày hôm nay

Updating

SHO token dùng để làm gì?

SHO token có 4 chức năng:

 • Tiếp cận các nội dung độc quyền
 • Staking
 • Thanh toán
 • Phần thưởng

Ví lưu trữ SHO token

SHO là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví ETH thông dụng: Metamask, Myetherwallet, ,
 • Ví lạnh: Ledger, Trezor

Cách kiếm và sở hữu SHO token

Updating

Mua bán SHO token ở đâu?

Updating

Đối tác và nhà đầu tư

Đối tác và nhà đầu tư

Roadmap

Q2 2021

Bắt đầu Marketing cho dự án

List token lên các CEX

Q3 2021

Ra mắt ứng dụng

Hợp tác với các Influencer

Tích hợp

Hội nghị Influencer

Q4 2021 

Mở rộng đội ngũ kinh doanh để mở rộng mạng lưới Influencer

Hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhau

Hợp tác với các tổ chức phi lợi nhuận

Q1 2022

Tích hợp VR/

Giao diện staking

Ra mắt thêm tính năng mới

Tương lai của dự án Showcase thế nào, có nên đầu tư vào SHO token hay không?

Showcase là một ứng cho dụng cho phép các Influencer phát hàng các huy hiệu dưới dạng NFT và phân phối những huy hiệu này đến người hâm mộ. Ngoài ra ứng dụng Showcase còn cho phép các Influcencer quyên góp một phần tiền của mình để làm các hoạt động có ý nghỉa cho xã hội. Dự á này góp phần đưa NFT đến gân hơn với người dùng .Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

XPRT coin là gì? Tìm hiểu dự án Persistence – Thông tin và update mới nhất về dự án

SKYWARD coin là gì? Đánh giá dự án Skyward Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án