in

SHOP coin là gì? Đánh giá dự án Splyt – Thông tin và update mới nhất về dự án

Splyt (SHOPX) là gì?

Cơ sở dữ liệu hàng tồn kho eNFT của cho phép bán hàng dễ dàng và minh bạch, hợp lý hóa bán hàng liên kết đa nền tảng và loại bỏ trách nhiệm pháp lý giữa các nền tảng thương mại điện tử và chuỗi cung ứng.

Splyt thu hẹp khoảng cách giữa thương hiệu và người tiêu dùng trong khi tốc độ phát triển của thị trường ngày càng nhanh chóng. Dự án biến sức mạnh tiếp thị của thương mại điện tử thành doanh thu cho các nhà tiếp thị liên kết và thương hiệu. Dự án trao quyền cho các thương hiệu để phát triển bền vững bằng cách loại bỏ các trung gian thu phí.

Splyt hợp lý hóa chuỗi cung ứng bán hàng thương mại điện tử trên nhiều thị trường bằng cách sử dụng hệ thống bán hàng liên kết hàng tồn kho toàn cầu tận dụng công nghệ blockchain. Bằng cách loại bỏ người trung gian, Splyt cho phép bán hàng liên kết đồng thời ngăn chặn vấn đề ‘bán hai lần’ khi nhu cầu vượt quá lượng hàng tồn kho.

Giao thức Splyt cung cấp cho các doanh nghiệp trực tuyến cơ sở hạ tầng công nghệ thương mại điện tử cơ bản và khả năng tiếp thị thông qua hệ thống kiểm kê dựa trên blockchain toàn cầu.

Hệ thống là một trải nghiệm thương mại trực tuyến rẻ hơn và an toàn hơn cho tất cả những người tham gia. Giao thức được thiết kế để đặt lợi ích của người mua, người bán và thị trường lên trên các nền tảng trung gian hiện đang thống trị ngành.

Thị trường thương mại điện tử toàn cầu là một ngành công nghiệp trị giá 9,1 nghìn tỷ $, Covid-19 đang thúc đẩy nhanh chóng quá trình chuyển đổi toàn cầu sang bán hàng và mua sắm kỹ thuật số.

Dự kiến thị trường này ​​sẽ tăng trưởng nhanh hơn nữa vì 4G & 5G cung cấp trải nghiệm trực tuyến liền mạch và không bị gián đoạn. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang gặp bất lợi lớn khi cạnh tranh thị phần với các tập đoàn như Amazon. Splyt là giải pháp tiên phong cho những vấn đề được công nhận trên toàn cầu này.

Splyt được tạo ra để giải quyết vấn đề gì?

Hệ thống thương mại điện tử ngày nay là ngành phát triển nhanh nhất và sẽ đạt 7,5 nghìn tỷ $ vào năm 2025. Tuy nhiên, thị trường thương mại điện tử hiện nay có cấu trúc thị trường độc tài với ít người chơi lớn kiểm soát toàn bộ hệ thống.

Việc người bán liệt kê sản phẩm và quản lý chúng trên nhiều trang sẽ tốn kém và cồng kềnh. Khách hàng phải trả giá cao do chi phí trung gian. Ngoài ra, một số người bán còn thực hiện marketing sản phẩm không đúng sự thật.

Splyt giải quyết các vấn đề đó như thế nào?

Splyt đơn giản hóa chuỗi cung ứng thương mại điện tử bằng cách chỉ định eNFTs duy nhất cho mọi mặt hàng tồn kho, hoạt động tương tự như số SKU chuỗi khối toàn cầu.

Các thương hiệu tải lên mặt hàng của họ bằng ứng dụng plugin của dự án, qua đó hệ thống của dự án sẽ tự động mã hóa nội dung dưới dạng eNFT ở danh mục hàng tồn kho của Splyt.

Các thương hiệu đặt tiền thưởng cho mỗi eNFT, tạo ra một thị trường liên kết. Các đối tác liên kết có thể chọn bất kỳ eNFT nào để hiển thị như một mặt hàng có thể mua được trên trang web của họ.

Khi một mua được thực hiện, mặt hàng sẽ được thương hiệu vận chuyển bằng dropshipping và người mua sẽ nhận được eNFT như một bằng chứng mua hàng.

Splyt có gì nổi bật?

Tích hợp các nền tảng thương mại điện tử lên blockchain

Dự án sẽ tích hợp với các hệ thống thương mại điện tử như Shopify trên nền tảng . Splyt sẽ sớm khởi chạy trên Polkadot thông qua sự hợp tác với Plasm và parachain substrate của dự án.

Bảo vệ người dùng

Splyt sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh để ký quỹ cho các giao dịch mua và niêm yết. Tiền chỉ được phát hành cho người bán và chi nhánh sau khi người mua nhận được mặt hàng.

Tăng doanh số bán hàng

Cơ sở dữ liệu hàng tồn kho phi tập trung cho phép các sản phẩm có thể mua được dưới dạng eNFT với tiền thưởng do các thương hiệu đặt ra sẽ khuyến khích các đối tác liên kết thu hút người mua cho các eNFT để nhận tiền thưởng.

Thông tin cơ bản về SHOPX token

 • Token : SPLYT Token
 • Ticker: SHOP
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: Updating
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 500,000,000 SHOP
 • Circulating Supply: Updating

Token Allocation

 • 22% được phân bổ để phát triển hệ sinh thái
 • 20% được phân bổ cho bộ phần Research Foundation
 • 15% được phân bổ cho team
 • 18% được bán thông qua hình thức Private Sale
 • 10% được phân bổ cho Staking Reward Pools
 • 8% được phân bổ để dự trữ
 • 5% được phân bổ cho các cố vấn
 • 1% được phân bổ làm thành khoản cho và Market Maker
 • 1% được phân bổ cho nhà cung cấp thanh khoản

Token Release Schedule

Token Release Schedule

Tỷ giá SHOPX token ngày hôm nay

Updating

SHOPX token dùng để làm gì?

Làm phần thưởng cho: nhà cung cấp thanh khoản, khách hàng, người bán hàng khi đưa các sản phẩm lên nền tảng.
Người dùng có thể stake SHOPX token để trở thành Network Arbiters (Trọng tài trong mạng lưới).

Ví lưu trữ SHOPX token

SHOPX là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

 • Ví sàn
 • Các ví thông dụng: Metamask, Myetherwallet, , Coin98 w
 • giúp thị trường giảm sự phụ thuộc vào các nền tảng của các công ty lớn. Ngoài ra, nền tảng của Splyt còn giải quyết vấn liên quan đến quản lý hàng tồn kho thông qua công nghệ blockchain. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Cách kiếm và sở hữu SHOPX token

Tham gia vòng của dự án.
Cung cấp thanh khoản để nhận phần thưởng.
Mua sắm trên nền tảng để nhận phần thưởng.
Đưa các sản phẩm lên nền tảng để nhận phần thưởnng.

Mua bán SHOPX token ở đâu?

Updating

Roadmap

Splyt là một dự án xây dựng cơ sở hạ tầng thương mại điện tử phi tập trung, dự án có tầm nhìn giúp thị trường giảm sự phụ thuộc vào các nền tảng của các công ty lớn. Ngoài ra, nền tảng của Splyt còn giải quyết vấn liên quan đến quản lý hàng tồn kho thông qua công nghệ blockchain. Thông qua bài viết này chắc các bạn đã phần nào nắm được những thông tin cơ bản về dự án để tự đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình. Tech7 không chịu trách nhiệm với bất kỳ quyết định đầu tư nào của các bạn. Chúc các bạn thành công và kiếm được thật nhiều lợi nhuận từ thị trường tiềm năng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

MOWA coin là gì? Tìm hiểu dự án game Moniwar – Thông tin và update mới nhất về dự án

COOK coin là gì? Đánh giá dự án Cook Protocol – Thông tin và update mới nhất về dự án