in

ShopNEXT (NEXT) là gì? Thông tin về dự án ShopNext và NEXT Token

ShopNEXT – một nền tảng Shop-to-Earn (Mua sắm để kiếm lợi nhuận) tích hợp loại tiền mã hoá và kết hợp giữa thanh toán thẻ, NFT và gamification. Vậy ShopNEXT (NEXT) cụ thể là gì? Thông tin chi tiết cũng như điểm nổi bật của NEXT Token ra sao? Tương lai có nên đầu tư vào ShopNEXT hay không? Hãy cùng Tech7 tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. ShopNEXT là gì?

ShopNEXT là một dự án layer 2, được xây dựng dựa trên . ShopNEXT  được sinh ra để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng của các nền tảng chuỗi khối, nhằm mục đích làm cho tiền điện tử dễ tiếp cận hơn đối với người dùng hàng ngày bằng cách tạo ra một nền tảng thân thiện với người dùng để mua, bán và trao đổi tài sản tiền điện tử. ShopNEXT cũng cho phép người dùng tạo mã thông báo tiền điện tử tùy chỉnh và cung cấp quyền truy cập vào nhiều ứng dụng phi tập trung và hợp đồng thông minh.

Trang chủ dự án: https://shopnext.io/
Trang chủ dự án: https://shopnext.io/

2. Đặc điểm nổi bật của ShopNEXT

ShopNEXT là sự kết hợp độc đáo giữa E-Commerce và một hình thức hoàn tiền mới bằng các loại tiền mã hóa. Thông qua ShopNEXT, người dùng có thể kiếm tiền mã hóa thông qua các hoạt động mua sắm hàng ngày. Cụ thể như là:

Mua sắm trực tuyến: Dự án này sẽ tích hợp nhiều website thương mại điện tử, người dùng có thể thoải mái mua hàng của nhiều cửa hàng, thương hiệu nổi tiếng trên một ứng dụng di động. Đó là ShopNEXT.

Thanh toán tại cửa hàng : Người dùng có thể thanh toán cho các mặt hàng tại các cửa hàng đối tác của ShopNEXT thông qua ứng dụng di động.

Khám phá các dự án tiền mã hóa khác: Thị trường tài chính phi tập trung đang phát triển nhanh chóng. Để bắt kịp xu hướng và đáp ứng nhu cầu của người dùng, ShopNEXT hỗ trợ khách hàng đầu tư vào DeFi và thực hiện các giao dịch NFT thông qua ứng dụng của mình.

Đặc điểm nổi bật của ShopNEXT
Đặc điểm nổi bật của ShopNEXT

Nhờ sự hỗ trợ của Shopiness, ShopNEXT đã tích hợp đượ hệ thống tiếp thị và bán hàng của hơn 600 thương hiệu. Trong thời gian tới, ShopNEXT sẽ tiếp tục mang đến cho người dùng nhiều danh sách mua sắm của các thương hiệu khác. 

Ngoài ra, ShopNEXT không giới hạn ở một duy nhất mà sẽ tiếp tục nghiên cứu các blockchain khác như Solana, … để mở rộng hệ sinh thái và mang lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng.

Gần đây, ShopNEXT đã công bố hợp tác với Binance Pay để triển khai nền tảng Shop-to-Earn thanh toán bằng Crypto. Dự kiến, nền tảng này sẽ hỗ trợ tới 40 loại tiền mã hóa để người dùng thoải mái lựa chọn và mua sắm đa dạng.

3. Phương thức hoạt động của ShopNEXT

Hoàn tiền khi mua sắm được coi là một xu hướng mới trong không gian Thương mại điện tử. Với hình thức này, người dùng sẽ được hoàn lại một số tiền nhất định khi họ mua hàng và họ có thể sử dụng số tiền này để thực hiện các giao dịch tiếp theo. Do đó, hoàn tiền được xem là giải pháp thúc đẩy khách hàng mua sắm nhiều hơn trong tương lai tới. 

Ngày nay, nhiều công ty và nền tảng thương mại điện tử sử dụng mua sắm hoàn tiền như một kế hoạch, chương trình để tăng lòng trung thành của khách hàng.

Tương tự như hoàn tiền kinh doanh truyền thống, mọi người có thể sử dụng ứng dụng di động ShopNEXT để mua sắm và nhận một số tiền hoàn lại là các tiền mã hóa nhất định. Do đó, ShopNEXT có thể giúp nhiều người hơn có được tiền mã hóa và góp phần thúc đẩy việc áp dụng tiền mã hóa vào thực tế.

ShopNEXT là một nền tảng Shop-to-Earn và phương thức hoạt động của nó sẽ tuân theo quy trình sau:

 1. Người dùng mua hàng tại cửa hàng và các thương hiệu hợp tác của ShopNEXT.
 2. Sau khi các cửa hàng và thương hiệu trên bán được hàng, sẽ trả hoa hồng cho nền tảng ShopNEXT.
 3. Chịu trách nhiệm chia sẻ hoa hồng cho đối tượng người dùng. Điều này còn được gọi là hoàn lại tiền mặt
 4. Người dùng sẽ rút tiền về ví lưu trữ của chính mình.

Do đó, khi mua sắm thành công, các thương nhân và thương hiệu sẽ trả hoa hồng cho ShopNEXT ngay cả khi đó là sản phẩm giảm giá và khách hàng vẫn được hoàn lại một số tiền nhất định.

Đối tác trả hoa hồng giới thiệu ShopNEXT từ 5% đến 30% trên tổng giá trị đơn hàng. Trong số đó, ShopNEXT sẽ chia sẻ 60% đến 70% cho khách hàng tiền mã hóa và giữ lại 30% đến 40% dưới dạng doanh thu nền tảng. 

4. Đội ngũ, cố vấn, nhà đầu tư & đối tác dự án

4.1 Đội ngũ

Đội ngũ dự án NEXT 
Đội ngũ dự án NEXT

Linh Le – CEO: Là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Shopiness.

Tony Tran: Ông là Tiến sĩ về Hệ thống và Công nghệ Sản xuất tại Đại học Công nghệ Nanyang thuộc chương trình danh dự Liên minh MIT của Singapore.

Phong Dinh: Là CTO của Shopiness, Giám đốc kỹ thuật cấp cao tại Be và Tiki.

Duy Nguyen: Ông có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị và Quan hệ khách hàng tại Yeah 1 Corporation.

4.2 Cố vấn

Cố vấn dự án NEXT 
Cố vấn dự án NEXT

Hatu Sheikh: Là -Founder, Chief Marketing và Strategy của DAO Maker.

Allan Ta: Ông là CEO của , Founder tại Alpha Blockchain- một công ty tư vấn về blockchain.

Nguyễn Dũng: Chủ tịch Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM). Ông là Phó Chủ tịch Ủy ban Phát triển Ngành Thương mại Điện tử Thành phố Hồ Chí Minh và có 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Nicole Nguyễn: Là Co-Founder của Duelist King. Nicole Nguyen là cựu Giám đốc điều hành của Asia Blockchain Review và cựu Giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Infinity Blockchain Ventures. 

Leon Trương: Anh là thành viên trong ban lãnh đạo của FPT Online, Sendo và FPT Telecom. Truong cũng là Chủ tịch của DTS (Digital Transformation for SMEs).

4.3 Nhà đầu tư

Nhà đầu tư dự án NEXT
Nhà đầu tư dự án NEXT

4.4 Đối tác

Công bố 3 quan hệ đối tác chiến lược bao gồm:

 • Shopiness: là một nền tảng hoàn tiền và khách hàng thân thiết hàng đầu Việt Nam với 700.000 người dùng. Công ty khởi nghiệp tạo ra 4 triệu GMV và 1 triệu giao dịch mỗi tháng cho hơn 600 đối tác thương hiệu.
 • Binance Pay: là một ví tiền điện tử cung cấp các thanh toán tiền điện tử không tiếp xúc, an toàn và không biên giới thông qua mã QR.
 • Binance Smart Chain: là một chuỗi khối độc lập tương thích với EVM và với môi trường chính thức để phát triển các ứng dụng phi tập trung có hiệu suất cao.
Đối tác chiến lược của dự án NEXT
Đối tác chiến lược của dự án NEXT

5. Thông tin về Token ShopNEXT (NEXT)

5.1 Thông số kỹ thuật NEXT Token

 • Token : ShopNEXT
 • Ticker: NEXT
 • Blockchain: Binance Smart Chain
 • Token Standard: BEP-20
 • Contract: 0x9809e877192b510d767a94ba39a79429219a5afb
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: 1.000.000.000 NEXT
 • Circulating Supply: 278.349.860 NEXT

5.2 Phân bổ NEXT Token

 • Company Reserve: 15%.
 • Token sale: 20%.
 • Team, Advisors: 20%.
 • Liquidity: 10%.
 • Marketing, Partners: 10%.
 • Community Rewards: 25%.
Biểu đồ phân bổ NEXT Token
Biểu đồ phân bổ NEXT Token

5.3 Lịch trả NEXT Token

Lịch trả NEXT Token
Lịch trả NEXT Token

5.4 NEXT Token Sale

Tổng nguồn cung ban đầu: 4.000.000 $NEXT

Giá: $0.015

Thời gian: 17:00 ngày 30/11/2021 – 09:00 1/12/2021

5.5 NEXT Token dùng để làm gì?

NEXT là token chính thức của ShopNEXT. Về cơ bản, người dùng càng sở hữu nhiều NEXT thì họ càng được hoàn tiền nhiều hơn khi mua sắm cả trực tuyến, cũng như ngoại tuyến. Dự án cung cấp nhiều dịch vụ dành riêng cho người nắm giữ token NEXT bao gồm Staking và Savings.

NEXT có một số chức năng như sau:

 • Sử dụng để Staking và Savings
 • Ngoài ra người dùng càng tích lũy nhiều token NEXT thì càng nhận được nhiều phần thưởng tiền mã hóa hơn.

6. Cách kiếm và sở hữu đồng NEXT Token

Mua $NEXT token trực tiếp từ các sàn giao dịch.

Mua sắm trên ứng dụng của dự án để nhận được các phần thưởng.

7. Ví lưu trữ & sàn giao dịch NEXT Token

7.1 Ví lưu trữ

NEXT là bản BEP-20 token nên các bạn có thể lưu trữ token này tại ví: Trust Wallet, Wallet, Metamask.

7.2 Sàn giao dịch

Hiện tại NEXT được giao dịch tại nhiều sàn giao dịch khác nhau với tổng volume giao dịch mỗi ngày khoảng 40 nghìn USD. Các sàn giao dịch niêm yết token này bao gồm: Gate.io, PancakeSwap, LATOKEN.

8. Tương lai của dự án ShopNEXT (NEXT)

8.1 Roadmap

10/2022

Thay đổi mô hình kinh doanh

Q4/2022

Khởi chạy ứng dụng di động với một số thị trường nhất định

Q2/2023

Phát hành NFT tuỳ chỉnh cho merchant

Q4/2023

Mở rộng hoạt động đến các Thị trường và Châu lục khác

8.2 Tiềm năng của dự án

ShopNEXT là một nền tảng Shop-to-Earn được phát triển dựa trên mô hình hoàn lại tiền (cashback). Dự án được hỗ trợ bởi Shopiness, một nền tảng hoàn lại tiền hàng đầu với hàng trăm nghìn người dùng. Tuy nhiên, kể từ khi ra mắt, ShopNEXT đã cải thiện mô hình kinh doanh của mình bằng cách hợp tác với và triển khai nhiều tính năng mới cho người dùng.

9. Dự án tương tự

 • Genshiro
 • Guard

10. Tổng kết

Qua bài viết trên, Tech7 đã đem đến cho các bạn những thông tin cần thiết về ShopNEXT (NEXT) cũng như giới thiệu về tiềm năng của hệ sinh thái này. Tech7 sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn sau này. Chúc bạn thành công và thu được nhiều lợi nhuận từ thị trường này. 

XEM THÊM THÔNG TIN TẠI:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Solanium (SLIM) là gì? Thông tin về dự án Solanium và SLIM Token

Cảnh báo: Khủng hoảng nguồn cung Bitcoin sắp xảy ra