in

SHR coin là gì? Đánh giá dự án ShareToken – Thông tin và update mới nhất về dự án

 

ShareToken là gì?

ShareToken là một utility token được sử dụng để thanh toán cho các dịch vụ chia sẻ trên nền tảng ShareRing – một platform được phát triển dựa trên nền tảng blockchain nhằm phục vụ cho nền kinh tế chia sẻ.

Ra mắt vào năm 2017, Blockchain của ShareRing được xây dựng bằng cách sử dụng Tendermint cung cấp các giải pháp end-to-end có thể được sử dụng cho thanh toán, quản lý danh tính, Internet of Things (IoT), danh sách thị trường, v.v.

Điều gì làm cho ShareToken nổi bật?

Trước hết ta cần tìm hiểu vấn đề mà dự án muốn giải quyết là gì nhé.

 • Hiện tại có rất nhiều công ty hoạt động trong nền kinh tế chia sẻ, điển hình như AirBnB, , Grab,… Họ cung cấp các dịch vụ chia sẻ từ rất nhiều lĩnh vực: thông tin, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ thuê nhà,… 
 • Tuy nhiên việc này dẫn đến khả năng tiếp cận phân tán vào nền kinh tế chia sẻ và đặc biệt là khó khăn cho cách người dùng sử dụng chúng.
 • Sự thiếu linh hoạt của nền tảng. Hình dung khi bạn đi du lịch mà có nhu cầu dùng  một trong những dịch vụ tại nơi bạn thăm quan, nhưng nhiều nhà cung cấp chỉ cho phép người dân địa phương truy cập hoặc tính phí cho khách quốc tế bằng tiền tệ của họ với cái giá khá “chát”, điều đó tạo ra sự mệt mỏi và tốn kém.
 • Cuối cùng là vấn đề “niềm tin”, khi bạn không thể biết được công ty hoặc nhà cung cấp dịch vụ có bán thông tin của bạn ra ngoài không, liệu nó có an toàn không, hay hàng tá những câu hỏi khác liên quan đến vấn đề quyền riêng tư và .

Sharing giải quyết vấn đề đó như thế nào?

SharrRing không chỉ cung cấp giải pháp cho những vấn đề này mà còn mang lại cả một hệ sinh thái với nhiều lợi ích bổ sung.

ShareLedger blockchain là thành phần cốt lõi của việc này vì nó cho phép truy cập vào mọi tài sản được gắn với hệ thống thông minh ShareRing.

ShareRing đem tới nhiều sản phẩm có ý nghĩa thực tiễn cao, trong đó có thể kể đến:

 • ShareLedger: Được xây dựng để cho phép tích hợp dễ dàng với nhiều loại API, ShareLedger có thể được sử dụng như một cơ sở hạ tầng phụ trợ cho các công ty và doanh nghiệp lớn. Nó giúp lưu trữ an toàn các tài liệu bao gồm E-visa, biên lai, passport cùng một số tài liệu khác. ShareLedger cũng có thể được sử dụng để xác thực thanh toán cũng như loại bỏ phí ngoại hối. Bên cạnh đó app ShareRing shop và các travel app sẽ được chạy trên blockchain ShareLedger.
 • ShareRing ID: Với ứng dụng ShareRing, người dùng có thể đăng ký ShareRingID của họ. Hiện tại, các ID chỉ có thể được sử dụng để đặt phòng khách sạn. Tuy nhiên, các kế hoạch được đưa ra để liên kết các khía cạnh khác của network như dịch vụ cho thuê xe hơi,… Dịch vụ lưu trữ và đảm bảo các tài liệu như thị thực điện tử, thuế VAT, chính sách bảo hiểm, yêu cầu bồi thường,… chống được hacker và giả mạo.

 • Insurance: Bảo hiểm là một trong những ngành đã được quản lý trong nhiều năm qua bằng cách khá giống nhau. Tuy nhiên, các gã khổng lồ bảo hiểm đang tìm cách sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết gian lận và đảm bảo hồ sơ vẫn đáng tin cậy. Blockchain sẽ giúp phát hiện gian lận, ngăn ngừa rủi ro, bảo hiểm tài sản và thương vong, bảo hiểm sức khỏe, v.v. Nhìn thấy tiềm năng to lớn trong ShareRing cho không gian bảo hiểm, Dhipaya Insurance gần đây đã hợp tác với ShareRing Network.
 • ShareRing Shop: ShareRing Shop mang lại lợi ích cho khách hàng và các doanh nghiệp địa phương với thời gian giao hàng trong ngày đồng thời hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương. Hơn nữa, ShareRing Shop hỗ trợ cộng đồng bằng cách cung cấp dịch vụ tiện lợi và miễn phí cho cả khách hàng và doanh nghiệp; để họ có thể giao dịch với nhau trong một thị trường thực sự an toàn và dễ tiếp cận.

Token Use Case?

SHR là một utility token của ShareRing Network đảm nhiệm vai trò sau:

 • Transaction fee: SHR được sử dụng để trả phí giao dịch trên ShareRing network.
 • Reward: SHR được dùng làm phần thưởng cho các masternode.

Một số thông tin cơ bản về token SHR

 • Token : ShareRing Network token
 • Contract Address: 0xd98f75b1a3261dab9eed4956c93f33749027a964
 • Token supply: 6.434.460.140 SHR
 • Circulating Supply: 2.418.778.639 SHR

Phân bổ token SHR

Phân bổ token SHR

Token SHR được phân bổ như sau:

 • Airdrop: 1%
 • Advisors: 10%
 • Bounty Program: 5%
 • ShareRing: 4%
 • Token Sale Contributors: 60%

Token sale

 • Pre-Token Sharing Event (TSE): 1 SHR= 0.01$ – 2.500.000.000 SHR tokens.
 • Main TSE: 1SHR= 0.02$ – 500.000.000 SHR tokens.

Team dự án

Team dự án

Nhóm phát triển của Sharing hiện tại đã từng tham gia rất nhiều vào quá trình xây dựng API của nền tảng KeazACCESS, một loại hình dịch vụ car-sharing.

Co-founder và CEO của  dự án là Tim Bos, là một doanh nhân giàu kinh nghiệm về mảng blockchain. Anh đã thành lập một số dịch vụ car-sharing toàn cầu Keaz.

COO: Rohan Lepage: Giám đốc kinh doanh có kinh nghiệm trong online analytics trong nhiều năm.

Partnership

Ngay từ đầu năm 2017, ShareRing đã hợp tác được với những partner khá chất lượng có thể kể đến: Samsung Knox, Alphabit, Fireblocks Integration, GDA capital, Plair, LBank.

Cách kiếm và sở hữu SHR Token

Hiện tại anh em có thể kiếm được SHR bằng cách mua trên các sàn giao dịch đã niêm yết token này.

Sàn giao dịch SHR Token

Hiện tại bạn có thể mua bán SHR trên các sàn như: Kucoin, UniswapV2, DEX,..

Ví lưu trữ token SHR

SHR là một token ERC20 nên các bạn sẽ có khá nhiều lựa chọn ví để lưu trữ token này. Các bạn có thể chọn các loại ví sau:

Các ví thông dụng: Trust , , Wallet

 Ví lạnh: Ledger, .

Ngoài ra, các bạn cũng có thể trữ SHR trên ví của các sàn giao dịch trên.

Tương lai của dự án ShareToken, có nên đầu tư vào token SHR không?

Tổng kết lại, ý tưởng phát triển của dự án đã bắt kịp xu hướng khá nhanh, khi quy mô của nền kinh tế chia sẻ đang lớn lên với tốc độ chóng mặt.

Bên cạnh đó 30% trong tổng số 24% số token được hướng tới việc thiết lập một “vườn ươm” cho các startup xây dựng nền tảng ShareRing.

Với tiềm năng của nền kinh tế chia sẻ như hiện nay, mình nghĩ đây sẽ là một cơ hội tốt để ShareRing trở thành nền tảng phi tập trung toàn cầu đầu tiên với nhiệm vụ chia sẻ toàn bộ dịch vụ  tiện ích như vận tải, , tài chính thực phẩm, nông nghiệp,…

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án ShareToken mà Tech7 muốn chia sẻ với các bạn.

Nếu bạn có những quan điểm bổ sung, xin hãy để lại phần comment bên dưới.

Hẹn gặp lại các bạn trong những bài phân tích sau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

CLV là gì? Đánh giá dự án Clover Finance – Thông tin và update mới nhất về dự án

Cách tham gia IDO Sythetify trên Raydium AcceleRaytor